Mỡ lithium được sử dụng cho các ứng dụng bôi trơn bề mặt tiếp xúc kim loại – kim loại, kim loại – nhựa như bôi trơn vòng bi xe tải, các vòng bi công nghiệp, bôi trơn đường trượt, bánh răng …. Đặc điểm của mỡ lithium là khả năng chịu nhiệt tốt, khoảng 130 độ C. Mỡ lithium được dùng để bôi trơn vòng bi ô tô.

MỠ BÔI TRƠN LITHIUM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

Để sản xuất mỡ bôi trơn lithium không hề đơn giản chút nào, phải cần tới những thiết bị tiên tiến với công nghệ pha chế hiện đại. Chính vì thế hiệp hội mỡ bôi trơn NLGL Hoa Kỳ đã phỏng theo sản lượng mỡ lithium mà các quốc gia sản xuất được để lấy đó làm tiêu chuẩn cho sự phân loại trình độ kỹ thuật về mo boi tron của từng quốc gia.

Theo thống kê của hiệp hội mỡ Hoa Kỳ thì mỡ bôi trơn Lithium là loại mỡ với sản lượng đứng đầu trên thế giới. Tại thời điểm năm 2007 thì con số 1.147.952 tấn chính là tổng sản lượng toàn dầu mỡ trên thế giới thì trong đó mỡ Lithium đã chiếm tới ~75%.

 

Mỡ bò lithium chịu nhiệt Beslux Plex L-2/s

 

Phải chứng thực 1 điều rằng mỡ Lithium có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, mỡ dùng Axit báo: 12 hydroxyl Stearic Axit, Stearic Axit, dầu thầu dầu để xà phòng hóa, sử dụng những sản phẩm dầu gốc ví như là dầu gốc khoáng hoặc là dầu tổng hợp. Ở mỡ bôi trơn lithium thì nhiệt độ nhỏ giọt khá cao từ 180 – 200 độ C, nhiệt độ thấp cũng vào -20 độ C, khoảng nhiệt hoạt động rất rộng.

Các sản phẩm mỡ bôi trơn Lithium hiện nay

 1. Mỡ lithium chịu nhiệt
 2. Mỡ lithium chịu cực áp
 3. Mỡ lithium chống rỉ
 4. Mỡ lithium chống ma sát

Ứng dụng của mỡ lithium tại

 1. Ngành hàng không
 2. Ngành ô tô
 3. Ngành đường sắt
 4. Ngành xe Tank
 5. Ngành đường thủy
 6. Ngành cơ giới kiến trúc
 7. Thiết bị luyện kim, cơ giới hạng nặng
 8. Các loại máy tiện
 9. Máy móc ngành lọc dầu, hóa dầu, máy móc ngành dệt, máy móc tạo giấy
 10. Máy thực phẩm
 11. Điện khí gia dụng
 12. Thiết bị văn phòng
 13. Các thiết bị công nghiệp
 14. Các thiết bị nông nghiệp, giao thông, quốc phòng.

Việc nghiên cứu , phát triển công nghệ sản xuất, kỹ thuật, phát triển sản phẩm và ứng dụng về sản phẩm của mỡ bôi trơn lithium tạo ra động lực thúc tiến cực lớn, các hoạt động nghiên cứu , cải tiến kỹ thuật trong nghành công nghiệp chế biến mỡ lithium, thúc đẩy phát triển thêm các thiết sản phẩm mỡ công nghiệp này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tất cả những nhu cầu bôi trơn thông thường và cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu bôi trơn đặc thù, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có sản phẩm bôi trơn nào làm được điều tương tự.

 

G.BESLUX CONTACT L-3S gốc mỡ Lithium

 

Nghiên cứu, nâng cao công nghệ, dây chuyển sản xuất, kỹ thuật, phát triển hơn nữa những ứng dụng đa năng của mỡ bôi trơn lithium tạo ra sự thúc tiến cực lớn, các quá trình nghiên cứu để cải thiện các kỹ thuật trong ngành chế biến mỡ sẽ thúc đẩy sự phát triển của các thiết bị sản xuất và nâng cao công nghệ bôi trơn của mỡ, đẩy mạnh hơn nữa việc phân tích kiểm định mỡ mới hàng loạt, các sản phẩm mỡ mới sẽ được ứng dụng rộng khắp đất nước, khắp các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến. Thật sự không quá khi cho rằng việc ra đời và phát triển của mỡ bôi trơn lithium đã nâng tầm bôi trơn lên một tầm cao mới.

Mua mỡ lithium chịu nhiệt tại Hà Nội, Thành Phố Thủ Hà Nội, Thị Xã Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hà Tây, Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mỡ lithium chịu nhiệt độ cao sử dụng cho các vòng bi, ổ đỡ, bạc đạn.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Tây Ban Nha (Châu Âu), được chế tạo từ chất làm đặc gốc lithium đem lại khả năng bôi trơn thích hợp trong điều kiện nhiệt độ cao, Thành phần dầu gốc của mỡ lithium chịu nhiệt là loại chất lượng cao, được tinh chế bằng dung môi, có độ nhớt cao và đặc tính chống bay hơi, chống oxi hóa xuất sắc. nhiệt độ hoạt động lên đến 250 độ C, độ nhỏ giọt 300 độ C.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm mỡ lithium chịu nhiệt cao cấp, nhiệt độ lên đến hơn 400 độ C.

 

Mỡ chịu nhiệt áp suất cao Lithium Complex

 

Đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ có được:

Sự tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Giao hàng tận nơi, có kỹ thuật dầu nhớt tư vấn, hỗ trợ, kiểm tra test mẫu …

Chiết khấu cao