Mỡ lithium được sử dụng cho các ứng dụng bôi trơn bề mặt tiếp xúc kim loại – kim loại, kim loại – nhựa như bôi trơn vòng bi xe tải, các vòng bi công nghiệp, bôi trơn đường trượt, bánh răng …. Đặc điểm của mỡ lithium là khả năng chịu nhiệt tốt, khoảng 130 độ C. Mỡ được dùng để bôi trơn vòng bi ô tô.

Nhà sản xuất Trắng Mỡ Lithium chất lượng cao nhà cung cấp Trắng Mỡ Lithium và sản phẩm Trắng Mỡ Lithium với giá tốt nhất trên Tân Phú Hiếu.

 

Mỡ bò lithium chịu nhiệt Beslux Plex L-2/s

Mua ngay Mỡ Lithium chịu nhiệt cao cấp – Chất bôi trơn(Khối lượng tịnh: 400g) chính hãng giá tốt.

Thông tin sản phẩm Mỡ lithium chịu nhiệt

Mỡ lithium LB80700, Mỡ lithium LB80701, Mỡ lithium LB80702, Mỡ lithium LB80703….

MỠ CHỊU NHIỆT LITHIUM COMPLEX

Giới thiệu Mỡ lithium chịu nhiệt

Mỡ chịu nhiệt lithium complex là loại mỡ chất lượng cao sử dụng cho các máy làm việc ở nhiệt độ cao, chúng có các đặc tính vượt trội so với các loại mỡ đa dụng và mỡ chịu nhiệt thông thường

Chúng có các đặc tính tuyệt vời khi làm việc ở nhiệt độ cao và tuổi thọ sử dụng dài, thường được sử dụng trong khoảng nhiệt độ tử 32 oF đến 400 0F.

Đây cũng là một loại mỡ đa dụng có khả năng chống Oxi hóa, chống mài mòn, chịu áp xuất cao và chịu đựng mọi nhiệt độ, chống gỉ, chống ẩm vì chúng có nhiệt độ nhỏ giọt rất cao nên rất ít khi bị vẩy bắn ra ngoài.

Sản phẩm này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp và ô tô ở nhiệt độ cao vẫn có khả năng bôi trơn tốt hoặc cho các băng tải của dây truyền lò và máy sấy có nhiệt độ cao cần tuổi thọ của mỡ bôi trơn dài.

Không nên sử dụng loại mỡ này chung với các loại khác, trước khi bổ xung mỡ cần làm sạch các loại mỡ khác đã có trong hệ thống.

Đóng gói Mỡ lithium chịu nhiệt

– Thùng 180 kg
– Xô 15 kg

Các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm Mỡ lithium chịu nhiệt:

Mỡ chịu nhiệt áp suất cao Lithium Complex

Mỡ chịu nhiệt áp suất cao Lithium Complex

Tân Phú Hiếu luôn chú trọng cho việc đầu tư và hoàn thiện các gói kỹ thuật, trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị mới. Thông qua việc khuyến nghị khách hàng sử dụng dầu nhớt phù hợp cũng như chủ động cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ kỹ thuật chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng ngày càng nhiều lợi ích, đây cũng là mục tiêu kinh doanh của Tân Phú Hiếu.

Không ngừng gia tăng các dịch vụ, cam kết đem lại lợi ích cho khách hàng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người, chất lượng sản phẩm làm trung tâm và là nền tảng cho sự phát triển của Tân Phú Hiếu.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực đầu tư và mở rộng hệ thống, nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

 

Mỡ lithium chịu nhiệt

 

Tân Phú Hiếu cam kết tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho khách hàng!!!