Mỡ PFPE / Mỡ PTFE Molygraph Flurotemp 512 chịu nhiệt độ cao. Mỡ pfpe được tạo thành từ dầu perfluoropolyether (PFPE) và chất làm đặc PTFE cho khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ cao. Mỡ có khả năng kháng oxy hóa rất tốt.

MỠ BÔI TRƠN PFPE ULTRA GREASE (Mỡ pfpe)

PFPE Ultra Greas là mỡ bôi trơn PFPE (Mỡ pfpe) có độ ổn định đặc biệt đảm bảo các đặc tính bôi trơn lâu dài ngay cả khi được sử dụng ở nhiệt độ cao không đổi lên đến 280 độ C.

Mỡ bôi trơn PFPE (Mỡ pfpe) là loại mỡ không độc hại, thích hợp cho ổ trục trơn và chống ma sát, máng trượt, bánh răng nhỏ, van, bề mặt trượt, v.v., nơi có nguy cơ bị tấn công bởi hóa chất hoặc dung môi và khi có oxy.

 

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Miêu tả Mỡ pfpe

Mỡ PFPE Ultra Greas là mỡ bôi trơn PFPE có độ ổn định đặc biệt đảm bảo các đặc tính bôi trơn lâu dài ngay cả khi được sử dụng ở nhiệt độ cao không đổi lên đến 280 ° C.

Mỡ bôi trơn PFPE là loại mỡ không độc hại, thích hợp cho ổ trục trơn và chống ma sát, máng trượt, bánh răng nhỏ, van, bề mặt trượt, v.v., nơi có nguy cơ bị tấn công bởi hóa chất hoặc dung môi và khi có oxy.

Các ứng dụng Mỡ pfpe

Mỡ PFPE Ultra Greas phù hợp cho tất cả các ổ trục trơn, chống ma sát, ống lót, máng trượt và hướng dẫn. Nó cũng thích hợp cho các ứng dụng có tính axit và ăn mòn, tất cả các ứng dụng mỡ nặng và nhiệt độ cao.

Mỡ PFPE Ultra Greas cũng thích hợp cho bôi trơn cao su và nhựa

Mỡ PFPE Ultra Greas là chất trơ không dễ cháy, hóa học và sinh học làm cho nó trở nên lý tưởng cho khai thác, đường sắt, hàng không vũ trụ, dược phẩm, công nghiệp hóa dầu, v.v.

Mỡ bảo dưỡng cao cấp Kixx Grease 3

Các tính năng và lợi ích Mỡ pfpe

Độ ổn định oxy hóa tuyệt vời đảm bảo khoảng thời gian bôi trơn kéo dài ở nhiệt độ cao.

Sẽ không có carbonise ở nhiệt độ cao

Trơ cho hầu hết các vật liệu sẽ không làm giảm hầu hết các loại cao su, nhựa và bề mặt sơn

Cực kỳ kháng hóa chất và thích hợp để sử dụng trong sự hiện diện oxy

Phụ gia chống mài mòn giúp tiết kiệm chi phí thành phần

Phương pháp áp dụng Mỡ pfpe

PFPE Ultra Greas có thể được sử dụng bằng tay, hoặc bằng cách sử dụng súng mỡ tiêu chuẩn hoặc thông qua hệ thống bôi trơn trung tâm được thiết kế và có khả năng bơm mỡ NLGI số 2.

Mỡ an toàn thực phẩm

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MỠ TRẮNG CHỊU NHIỆT PFPE HOTOLUBE ( Mỡ PFPE ).

Như các bạn đã biết để máy móc hoạt động trơn tru và ổn định hơn, đồng thời giảm tiếng ồn trong khi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như giảm thiểu thời gian chết của máy móc thì việc chăm sóc bỏ dưỡng máy móc với những dầu mỡ đặc chủng trong công nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên không phải dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt nào cũng có thể sử dụng cho các chi tiết máy móc, mà nó đòi hỏi phải có sản phẩm riêng biệt.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường. Khiến cho bạn vừa mất rất nhiều công sức để tìm hiểu  về thông tin sản phẩm cũng như địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt cao cấp, chính hãng. Hiểu được điều này Tân Phú Hiếu sẽ gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về một dòng sản phẩm mỡ trắng chịu nhiệt cao cấp đang bán chạy nhất trên thị trường, đó chính là mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết 5 ưu điểm vượt trội của mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube.

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là một sản phẩm thuộc mỡ Fluorocarbon tổng hợp, nó có sự ổn định về mặt hóa học cực kỳ hiệu quả, dòng sản phẩm này được điều chế từ quá trình làm mỡ đặc biệt của chất làm đặc PolytetraFluoroetylen ( Viết tắt: PTFE).

Đồng thời dòng sản phẩm này có tính trơ hóa học đặc biệt, có khả năng kháng dung môi và độ bay hơi cực kỳ thấp. Nên rất thích hợp với các chi tiết, bộ phận được làm bằng kim loại, phi kim loại thường xuyên hoạt động trong môi trường ẩm ướt, phun nước hay môi trường hơi nước, ngoài ra mỡ trắng chịu nhiệt giá rẻ này còn có thể hoạt động tốt trong môi trường có dung dịch muối axit – bazo trung bình.

sản phẩm của kluber

5 ưu điểm vượt trội của mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Có thể nói mỡ trắng chịu nhiệt là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, điển hình như 5 ưu điểm dưới đây đã đưa dòng sản phẩm này đến gần người tiêu dùng hơn, cụ thể:

  • Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube có phạm vi nhiệt độ hoạt động từ – 50 độ C đến + 295 độ C, nên nó vừa có thể ổn định nhiệt độ cao vừa không bị oxy hóa, làm cứng hay mềm gây rò rỉ ở nhiệt độ cao, Chính vì thế, mỡ trắng chịu nhiệt rất thích hợp với những máy móc phải hoạt động thường xuyên trong môi trường nhiệt độ cao.
  • Có độ bền nhiệt độ cao cực kỳ hiệu quả, tuổi thọ lâu dài.
  • Ngoài ra, mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube hiệu suất bôi trơn và chống mài mòn rất tốt, do đó các bộ phận bôi trơn có hệ số ma sát cực kỳ thấp.
  • Ổn định oxy hóa tuyệt vời, chống nước, chống ẩm, tính lưu động ngay cả khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.
  • Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt này còn có hiệu suất niêm phong động, cung cấp và bảo vệ các thiết bị, bộ phận chống rỉ, chống ăn mòn cực kỳ tốt, nhất là đối với những vật liệu được làm bằng vật liệu kim loại, thích hợp với hầu hết các loại nhựa.

mỡ ptpe

Chính vì vậy, mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube thường được sử dụng trong việc niêm phong động của các loại van, ống lót, ổ trục trượt, bánh răng, hay dây truyền thường xuyên làm việc trong môi trường hóa học ăn mòn như axit, kiềm, muối.

Đồng thời, dòng sản phẩm này cũng rất thích hợp với vòng bi, máng trượt hay hoạt động trong nhiệt độ cao, hoạt động trong khoảng thời gian dài liên tục như mang khí nóng, mang bơm dầu nóng, mang động cơ nhiệt độ cao, ổ trực căng màng…

Bên cạnh đó, mỡ trắng chịu nhiệt còn phù hợp để niêm phong và bôi trơn kim loại, cao su, thủy tinh, gốm sứ, bôi trơn các khớp, bộ phận trượt, thích hợp cho cả việc niêm phong động cũng như bôi trơn cho các thiết bi cơ khí đặc biệt, dụng cụ thí nghiệm cao cấp…

 

mỡ bôi trơn thực phẩm kluber

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube, hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt này, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với máy móc cũng như khả năng tài chính của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH thương mại Tân Phú Hiếu hoặc vui lòng truy cập vào website: tanphuhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.