Sản phẩm mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25 do tập đoàn Brugarolas Tây Ban Nha sản xuất.

G.A. Bessil 25mỡ an toàn thực phẩm với chất làm đặc là xà phòng vô cơ Silicon. Đây là loại mỡ sử dụng trong điều kiện nhiệt độ biến đổi, chống chịu các tác nhân hoá học và làm việc trong môi trường ẩm ướt, cho phép tiếp xúc nhựa và cao su, do đó nó rất thích hợp cho các vị trí ren vặn, vòi nước, gioăng phớt và các vị trí đòi hỏi khả năng bịt kín cao.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

G.A.BESSIL 25 –  Mỡ Silicon an toàn thực phẩm

BESSIL 25 là loại mỡ silicone (chất làm đặc là xà phòng vô cơ, dầu gốc là silicone), được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu vận hành chịu điều kiện nhiệt độ biến đổi mạnh, có sự tấn công của nước mặn, của độ ẩm và một số tác nhân hoá chất khác. Sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất.

BESSIL 25 thường dùng để bôi trơn cho các van, ren & cơ cấu dùng ren, xích, … Mỡ này cũng phù hợp để dùng cho nhựa & cao su. Nhiệt độ hoạt động từ -50oC đến 180oC.

BESSIL 25 là mỡ có Cấp độ an toàn thực phẩm H-1

Đặc điểm của Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

– Khả năng bôi trơn, bịt kín tốt.
– Chịu biến đổi nước lạnh/nóng và tác nhân hóa học tốt
– Khoảng nhiệt độ vận hành rộng.
– Mỡ đặc biệt cho kim loại tiếp xúc với nhựa và cao su.
– Được chứng nhận bởi bộ y tế séc có thể dùng cho các nhà máy sản xuất nước uống
– Được USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kì) chứng nhận loại NSF H-1 chỉ định dùng cho ngành thực phẩm, dược phẩm.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas – Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25, cũng như một số sản phẩm chính hãng Brugarolas đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu được thêm về dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp này, để có thể sử dụng được hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp máy móc, sản xuất kinh doanh của mình.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

Giá Mỡ công nghiệp Mỡ silicone Brugarolas G.A.BESSIL 25 Hãng sản xuất: Brugarolas

 

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như máy móc và túi tiền của mình, đừng ngần ngại hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc vui lòng truy cập website: tanphuhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS – Tây Ban Nha, và hãng IKV – Pháp, các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ HIẾU

Chúng tôi khẳng định giá trị vượt trội đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty dành cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.