Mỡ tách khuôn ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Vì vậy việc sử dụng mỡ tách khuôn như thế nào đạt hiệu quả cao và ứng dụng thiết thực nhất của mỡ tách khuôn ra làm sao đang là một quan tâm của rất nhiều khách hàng tiêu dùng. Các bạn cùng mình khám phá qua bài viết này nhé!

mỡ tách khuôn

Thông tin cơ bản về mỡ tách khuôn

Mỡ tách khuôn là mỡ được sử dụng trong công nghiệp và  được pha chế từ các mỡ tổng hợp. Chứa thành phần các chất phụ gia chống dính và ăn mòn, các hợp chất chứa nhũ hóa. Mỡ tách khuôn ở dạng lỏng trong, có chứa màu vàng và đặc biệt không có mùi. Thân thiện với con người, môi trường. Độ nhớt thay đổi tùy vào từng mục đích sử dụng của khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rât nhiều mặt hàng kém chất lượng do vậy các bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín đáng tin cậy.

Chức năng thông dụng của mỡ tách khuôn

Mỡ tách khuôn ngoài các chức năng cơ bản chống ăn mòn, chống dính ra còn có chức năng làm tách khuôn ra khỏi phôi một cách nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Chức năng tiếp đến của mỡ tách khuôn là làm mát trong quá trình đúc, đồng thời không gây biến dạng khuôn. Đảm bảo được độ chính xác khi làm việc, không gây hại ăn mòn khuôn đúc. Bảo vệ bề mặt của sản phẩm đúc nhẵn nhụi hơn và không gây tích tụ và tắc nghẽn.

Máy móc vận hành êm ái và bền bỉ hơn khi sử dụng mỡ tách khuôn. Cần tra mỡ tách khuôn thường xuyên hơn theo hướng dẫn của các nhà sản xuất sản phẩm.

mỡ tách khuôn

Thông số kỹ thuật cần đạt được

Bạn muốn nhận biết mỡ tách khuôn có đạt chất lượng cao hay không thì hãy tham khảo những con số sau đây:

Chỉ tiêu kiểm nghiệm Kết quả kiểm nghiệm Phương pháp kiểm nghiệm
Cảm quang màu sắc Màu nhũ hoa trắng sữa Thông thường
Tỷ trọng   (15/40C 0.987 ASTM D 1122
Điểm chớp cháy COC, oC Không cháy ASTM D92
Độ PH 9.7 KS M 0011
Nhiệt độ nhỏ giọt, 0C 1800C DIN-51801
Chất làm đặc  Phức Liti
Chống nước Tốt DIN-51807

Những loại mỡ tách khuôn chất lượng cao

  G.A Besmoly EH- 2

Mỡ tách khuôn G.A Besmoly EH – 2 được đặc biết chế tạo dùng để khai thác mỏ, than, đá, máy nâng hạ. Vận tạo trong các công trình có chứa trọng tải nặng, khả năng chống dính cao.Tất cả những thông tin chi tiết của sản phẩm bạn có thể ghé thăm qua đường link:

 G.A Besmoly CE

Sản phẩm mở tách khuôn G.A Besmoly là một trong những sản phẩm chịu nước rất tuyệt vời. Cơ tính cũng khá tốt. Có thể sử dụng sản phẩm trong nhiệt độ: -25  ÷ 130 độ C. Các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn vể mỡ bôi trơn này có thể kích vào đường link:

Một số lưu ý khi sử dụng mỡ tách khuôn

  • Kiểm tra kĩ nguồn gốc của sản phẩm
  • Cần quan tâm đến các thông số ghi ở bao bì sản phẩm
  • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
  • Tìm hiểu rõ chức năng công dụng trước khi mua
  • Kiểm tra xem nhiệt độ làm việc có phù hợp với mục đích sử dụng không
  •   Giá thành sản phẩm có phù hợp không
  • Khi lựa chọn mỡ tách khuôn cũng nên chú ý đến vật liệu tách khuôn.

Một số thông tin về mỡ tách khuôn trên hy vọng có thể đem lại những tham khảo bổ ích đến các đọc giả

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm mỡ tách khuôn chất lượng cao. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0903.232.629 để được tư vấn cụ thể nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm mỡ công nghiệp

Tags: