MỠ THỰC PHẨMMỠ THỰC PHẨM ĐẠT CHUẨN ISO VÀ CÁC TIÊU CHUẨN CẦN BIẾT

Mỡ thực phẩm hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Mỡ được dùng để bôi trơn các vòng bi, con lăn, xích tải, van, vòi..; Các vị trí làm việc của thiết bị đòi hỏi: Chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, kháng nước, điều kiện hoạt động trong môi trường axit…; Vì các yêu cầu khắt khe của đầu ra sản phẩm, của thị trường đặt ra về độ an toàn, nguy cơ nhiễm bẩn, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường cho nên việc sử dụng mỡ thực phẩm là điều kiện gần như bắt buộc hiện nay của các nhà máy sản xuất thực phẩm từ quy mô vừa và nhỏ đến các nhà máy lớn.

 

Mỡ thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO

 

Ngoài các tiêu chuẩn NSF (tham khảo thêm: Phân loại chất bôi trơn theo tiêu chuẩn của NSF). Các sản phẩm mỡ thực phẩm của Matrix-Hà Lan đều đạt chứng nhận Iso, Halal, Kosher, Ins, Chứng nhận không chứa chất gây dị ứng MOAH và MOSH.

Tiêu chuẩn ISO đối với mỡ thực phẩm:

Các sản phẩm Foodmax của Matrix-Hà Lan đều được cấp chứng chỉ Iso 9001:2015 và iso 21469:2006 của tổ chức QMS (Quality Management Systems International)

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm:

Các sản phẩm Foodmax của Matrix đều được cấp chứng nhận Halal: Tiêu chuẩn Halal phù hợp thức ăn của người theo Hồi giáo.

Các sản phẩm Foodmax của Matrix đều được cấp chứng nhận Kosher: Tiêu chuẩn Kosher phù hợp thức ăn của người theo đạo Do thái.

 

Mỡ thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO

 

Các sản phẩm Foodmax của Matrix đều được cấp chứng nhận Ins: Các sản phẩm Foodmax của Matrix vừa đạt chứng chỉ NSF và vừa đạt chứng chỉ INS của Châu Âu.

Chứng nhận không chứa chất gây dị ứng

Ứng dụng tiêu biểu của mỡ thực phẩm: (nhấp vào link sản phẩm để xem thông tin tiêu biểu Foodmax Grease ASP 2 đạt 315 độ C của Matrix):

Tuỳ vào điều kiện làm việc cụ thể của thiết bị, máy móc mà chúng tôi tư vấn các sản phẩm mỡ thực phẩm khác nhau tương ứng với các điều kiện nhiệt độ từ 160 độ, 180 độ, 260 độ đến 315 độ C. (tham khảo thêm: Vị trí ứng dụng Dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm).

 

mỡ thực phẩm foodmax hà lan

 

Tân Phú Hiếu Chuyên cung cấp Dầu mỡ an toàn thực phẩm từ nhà sản xuất Matrix- Netherlands, Elba-USA.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng. 

Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm… đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng…thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết nhất.