Mỡ tốc độ cao G.BESLUX  KOMPLEX  M-2 – Mỡ chịu nhiệt độ cao cho vòng bi nhiệt độ cao G.BESLUX KOMPLEX M-2

Đây là loại mỡ được chế biến từ dầu gốc khoáng nguyên chất. Phụ gia của loại mỡ này cung cấp đặc tính chống mài mòn rất cao. Đó là phụ gia EP và có thể chống oxy hóa rất tốt. Đây là loại mỡ rất hoàn hảo để sử dụng trong cơ chế hoạt động của vòng bi trong điều kiện:

  • Nhiệt độ cao
  • Tải trọng năng.
  • Thương xuyên tiếp xúc với nước.

Đặc biệt là loại mỡ này không chứa chất làm đạc xà phòng hóa từ bột kim loại. Chính vì vậy, khả năng chịu nhiệt của nó rất cao. Điều này, rất thích hợp để sử dụng bôi trơn ở guồng quay cao nhưng chịu tải mức độ trung bình trở xuống.

 

Mỡ tốc độ cao G.BESLUX KOMPLEX M-2

 

Ngoài ra, còn rất nhiều loại mỡ khác nhau nữa. Hy vọng qua bài viết này bạn có nhiều kiến thức hữu ích cho mình. Có thể tự chọn cho mình những loại mỡ bôi trơn phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Tân Phú Hiếu – Công ty chuyên nhập khẩu và là đại lý độc quyền tại Việt Nam nhiều chủng loại sản phẩm VÒNG BI (Bạc đạn), dây CUROA. DẦU NHỜN, MỠ BÒ. Cung cấp sỉ, lẻ khắp các tỉnh trên cả nước.

Tân Phú Hiếu là công ty chuyên phân phối các sản phẩm mỡ tốc độ cao G.BESLUX KOMPLEX M-2 chính hãng tại Việt Nam. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và cung cách phục vụ chu đáo trách nhiệm, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên từng sản phẩm bán ra và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Mỡ tốc độ cao G.BESLUX KOMPLEX M-2 Tân Phú Hiếu hy vọng được trở thành bạn đồng hành cùng Quý khách hàng.

 

G.BESLUX KOMPLEX SC

 

Dầu mỡ đặc chủng từ nhà sản xuất HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chúng tôi phát triển:

Chúng tôi luôn tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc thiết bị và chất bôi trơn, nhà sản xuất chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo các công thức mới để bôi trơn phù hợp cho mỗi loại thiết bị, máy móc khác nhau.

Chúng tôi hỗ trợ:

Chúng tôi khảo sát thiết bị, tư vấn sản phẩm, phân tích, kiểm tra chất lượng dầu mỡ, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu của máy móc, cung cấp đầy đủ và chính xác các tài liệu liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm.

Chúng tôi xây dựng:

Sự hợp tác vững bền và ngày càng phát triển với đối tác, với khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra. Phấn đấu để luôn luôn là nhà cung cấp Dầu mỡ đặc chủng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đủ điều kiện:

Để xây dựng một mối liên kết bền vững, chúng tôi luôn chú ý cập nhật các quy trình, công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất để đảm bảo rằng: quá trình sản xuất các sản phẩm trơn tru và logic theo chứng nhận ISO 9001, và khẳng định chất bôi trơn mà chúng tôi đang cung cấp, được làm từ các loại dầu gốc châu Âu và các chất phụ gia cao cấp nhất mà thôi.