Mỡ bôi trơn vành băng đa Beslux Grafol – Mỡ vành băng đa là gì

Mỡ bôi trơn vành băng đa: BESLUX GRAFOL HT 320 chịu nhiệt độ cao lên đến 600 độ C
Xuất xứ: Tây Ban Nha

• Dầu tổng hợp có chứa các chất bôi trơn rắn.

• Nhiệt độ làm việc: -20 / 260C

• Màng bôi trơn khô : 600C

• Giảm ăn mòn ma sát

• Đặc tính thẩm thấu tốt

• Khả năng thấm tốt

• Dầu gốc bay hơi tại nhiệt độ >280C không có c

Beslux Grafol chứa Micro Graphite cao cấp phân tán đều trong dầu tổng hợp, nhiệt độ chịu đến 600oC được dùng để bôi trơn cho vành băng đa.

 

Mỡ bôi trơn vành băng đa

Mỡ bôi trơn vành băng đa | Mỡ Bôi Trơn, Mỡ Công Nghiệp

Thông tin sản phẩm mỡ vành băng đa:

Mỡ bôi trơn Vành băng đa Beslux Grafol 320: sản phẩmchứa Micro Graphite cao cấp phân tán đều trong dầu tổng hợp, nhiệt độ chịu đến 600oC được dùng để bôi trơn cho vành băng đa, tấm lót lò nung,…

Mỡ bôi trơn Vành băng đa Beslux Grafol HT 320: sản phẩm chứa Micro Graphite cao cấp phân tán đều trong dầu tổng hợp, nhiệt độ chịu đến 600oC được dùng để bôi trơn cho vành băng đa của lò nung trong dây truyền sản xuất xi măng, thép, khai khoáng,…

 

Mỡ bôi trơn vành băng đa

Mỡ bôi trơn Vành băng đa: Beslux Grafol HT 320

Mỡ bôi trơn Vành băng đa Beslux Grafol HT: sản phẩm có độ nhớt cao, chứa Micro Graphite cao cấp nhiệt độ chịu đến 450oC được dùng để bôi trơn cho vành băng đa, xích tải, con lăn… trong các ngành công nghiệp như khai khoáng, luyện kim, xi măng, sắt thép..

Miêu tả và tính chất Mỡ bôi trơn Vành băng đa Beslux Grafol HT:

BESLUX GRAFOL HT 320 là chất mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao, chứa MicroGraphite phân tán trong chất tổng hợp, được thêm vào chất ổn định nhiệt độ giúp cho sản phẩm làm việc ở nhiệt độ cao mà không bị biến đổi. Từ 250 oC các chất tổng hợp đóng vai trò chất mang sẽ bay hơi và tạo thành một chất bôi trơn khô đồng thời bám dính lên bề mặt thiết bị dưới dạng một màng bôi trơn mỏng chịu được nhiệt độ lên tới 600 oC.

BESLUX GRAFOL HT 320 không tạo cặn do không chứa dầu khoáng, xà phòng và hợp chất tro.

Đối với vòng bi lượng BESLUX GRAFOL HT 320 không được vượt quá 1/3 chốt chặn vòng bi.

Cần làm sạch các sản phẩm mỡ cũ bám dính ở vòng bi trước khi sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn vành băng BESLUX GRAFOL HT 320.

 

Mỡ bôi trơn vành băng đa

 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng. 

Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm… đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng…thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất.