Mua mỡ bò chịu nhiệt, mỡ bôi trơn ở Hà Nội – Địa chỉ cung cấp uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang cần mua mỡ bò chịu nhiệt có chất lượng thực sự tốt?

Bạn cần tìm đại lý mỡ bò chính hãng với giá tốt nhất để khỏi tốn nhiều thời gian dò giá nhiều bên?

Bạn không biết nhà cung cấp mỡ bôi trơn ở Hà Nội thực sự uy tín?

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua mỡ bò.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt 300 độ

 

Tác hại của việc mua mỡ chịu nhiệt không đúng cách?   

Nếu tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều hãng sản xuất mỡ bò công nghiệp xuất hiện trên thị trường khiến khách hàng thực sự băn khoăn về chất lượng và giá cả. Nhưng chỉ có khoảng chục thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao qua một thời gian sử dụng như:

Mỡ SKF – Mỡ Molygraph – Mỡ Caltex (Chevron) – Mỡ Shell – Mỡ Mobil – Mỡ Castrol – Mỡ Kluber – Mỡ Total – Mỡ Rizol – Mỡ Molykote

Hầu hết các sự cố bể vòng bi, bạc đạn hay mỡ bị rò rỉ, văng ra khỏi thiết bị đều bắt nguồn từ việc lựa chọn mỡ bôi trơn vòng bi không đúng cách. Vì vậy ngoài việc chọn những hãng uy tín, bạn cần phải chọn đúng loại mỡ phù hợp với ứng dụng, nhiệt độ hoạt động và tốc độ của thiết bị.

 

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt 300 độ

 

Làm thế nào để chọn mỡ bò chính xác nhất?

Đại lý mua bán – cung cấp mỡ bò uy tín nhất Hà Nội

Giới thiệu năng lực nhà cung cấp

Tân Phú Hiếu là nhà phân phối chính hãng dầu nhớt Caltex (thuộc Đại tập đoàn năng lượng Chevron hàng đầu tại Mỹ). Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực phân phối dầu mỡ bôi trơn cho hơn +1000 doanh nghiệp sản xuất, đội xe vận tải, đoàn xe du lịch,Tân Phú Hiếu đã giúp cho khách hàng sử dụng được sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

 

cam kết hài lòng

Các sản phẩm mỡ bôi trơn mà Tân Phú Hiếu cung cấp

+ Mỡ bò chịu nhiệt độ cao bao gồm: mỡ chịu nhiệt 200 độ, mỡ bò chịu nhiệt 300 độ, mỡ chịu nhiệt 400 độ, mỡ bò chịu nhiệt 500 độ, mỡ chịu nhiệt 1000 độ.

+ Mỡ bôi trơn công nghiệp bao gồm: mỡ bôi trơn bánh răng nhựa, mỡ bôi trơn cao su, mỡ bôi trơn vòng bi, mỡ bò lỏng EP 00, mỡ bò EP 0, mỡ bò EP 1, mỡ bò EP 2, mỡ bò EP 3 và các cấp độ NLGI khác theo nhu cầu của khách hàng.

+ Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm, dược phẩm bao gồm: Dầu bánh răng an toàn thực phẩm, dầu thủy lực an toàn thực phẩm, dầu thực phẩm NSF 3H, dầu thực phẩm NSF H1, mỡ thực phẩm NSF H1, mỡ thực phẩm NSF H2.

Các quận, huyện ở Hà Nội mà Tân Phú Hiếu phân phối đã cung cấp mỡ bò bôi trơn cho hơn 22 thị xã, thành phố, huyện như: TP.Hà Nội, Quận Hà Tây, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình… và nhiều khu cụm công nghiệp khác trong nội thành.

Áp dụng dầu mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao

Hoạt động bình thường của một số thiết bị và thiết bị công nghiệp đòi hỏi vòng bi, xích bánh răng có thể chịu được nhiệt độ cao ma sát áp suất và tải trọng tác động. Chỉ có hoạt động của các bộ phận này là không đáp ứng các yêu cầu này, và gây ra sự mài mòn lớn cho các thiết bị. Do đó, mỡ bôi trơn chống nhiệt độ cao là cần thiết để bảo vệ.

Điều này đòi hỏi một đặc tính cao của dầu mỡ bôi trơn, không chỉ hoạt động bình thường trong môi trường nhiệt độ cao, tải nặng, mà còn khắc phục được ma sát sinh ra khi vận hành tốc độ cao, thậm chí một số điều kiện làm việc nghiêm ngặt.

 

Dầu thủy lực Castrol

 

Chuyên kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn, dầu mỡ đặc chủng, mỡ chịu nhiệt, các chất bôi trơn đặc biệt phục vụ cho các thiết bị máy móc công nghiệp. Đa dạng sản phẩm và chủng loại.

Bán mỡ chịu nhiệt 300 độ