Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ bôi trơn. Ví dụ như mỡ bôi trơn chịu nhiệt đặc tính là chịu được nhiệt độ cao. Mỡ thực phẩm thì chuyên dụng cho ngành công nghiệp chế biến. Vậy còn mỡ chịu nước thì ứng dụng và tính năng là gì?. Thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về mỡ chịu nước

Ngành mà phải sử dụng loại mỡ này nhiều nhất đó chính là ngành đánh bắt thủy hải sản . Bởi lẽ những chiếc tàu khi sử dụng lâu ngày thì cũng có lúc hỏng hóc hoặc không được hoạt động một cách trơn tru nữa. Mà bề mặt của tàu lại tiếp xúc nhiều với nước. Chính vì vậy phải sử dụng loại mỡ mà có thể chịu được nước.

Những loại mỡ thông thường thì vẫn có thể sử dụng được cho chiếc tàu. Nhưng với điều kiện là bạn phải cho con tàu lên bờ sau đó tra mỡ và để khoảng vài tiếng đồng hồ cho mỡ thẩm thấu vào các bộ phận của con tàu.

Tính năng vượt trội 

Có thể nói mỡ chịu nước là dòng sản phẩm có tính năng vượt trôi hơn hẳn mà trong rất nhiều các loại mỡ khác không làm được. Mỡ bôi trơn chịu nước có thể sử dụng được hầu hết các loại máy trong ngành công nghiệp. Có thể nhận xét rằng loại mỡ này rất đa năng.

Mỡ bôi trơn chịu nước có tính năng vượt trội như: có thể chịu được cực áp, chịu nước và có thể ngăn chặn những tác nhân gây hại mà từ môi trường nằm phía bên ngoài xâm nhập vào chi tiết máy như bụi bẩn,vv..vv

Mỡ chịu nước thường hay được sử dụng cho các loại máy mà thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt. Mỡ chịu nước có thể đảm bảo được sự vận hành của máy móc trong suốt quá trình vận hành. Và nó còn có tính năng giúp cho máy móc của bạn chống sự ăn mòn. 

Tác dụng cơ bản

Mỡ bôi trơn chịu nước được xem như là những giải pháp tuyệt vời nhất. Bởi ngoài việc bảo dưỡng máy công nghiệp tốt ra nó còn là loại mỡ có tác dụng bôi trơn tuyệt hảo nhất đối với những dòng máy móc công nghiệp hiện đại bậc nhất thời đại hiện nay.

Mỡ chịu nước được kiểm chứng khá chặt chẽ kết quả của hững lần kiểm chứng đã cho thấy rằng đây là dòng sản phẩm có tác dụng bôi trơn tương đối tốt. Nhất là khi được làm việc với môi trường chứa nước. Tác dụng cơ bản này của sản phẩm mà không phải loại mỡ nào cũng có thể làm được

Sản phẩm cũng được xem như là phương pháp dùng hóa chất để bảo dưỡng. Sản phẩm có tác làm tăng chịu trọng lượng lớn. Mỡ hịu nước sinh ra áp suất tại môi trường. Sản phẩm có thể làm tối ưu hóa nhiệt ngay sau khi  đun nóng và làm mát thì sản phẩm có thể trở lại trạng thá ban đầu.

Tiêu chí về kĩ thuật của sản phẩm

Dưới đây là tiêu chuẩn kĩ thuật cơ bản mà mỗi loại mỡ chịu nước cần đạt được

Chỉ số ASTM NLGI (Viện mỡ bôi trơn quốc gia) No.3
Điểm nhỏ giọt 106
60 lần, 1/10mm 235
10,000lần, 1/10mm 315
Màu Xanh lá cây
Kiểm nghiệm chống gỉ Đạt
Độ ăn mòn tấm đồng 1000C, 24 giờ 1a
Kiềm xà phòng Canxi
Độ nhớt của dầu khoáng, cSt @400C 46.5

Nếu là một sản phẩm mỡ chịu nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Thì điều bạn cần quan tâm đến đó là độ nhớt bôi trơn. Và điểm nhỏ giọt của sản phẩm xem có đạt các thông số như ở trên không. Rồi phải để ý đến kiểm nghiệm chống gỉ , chống ăn mòn có đạt chất lượng hay không.

Những loại mỡ bôi trơn chịu nước thông dụng

Mỡ bôi trơn kháng nước Premalube Red

Sản phẩm nà có khả năng chịu nhiệt độ cao nhiệt độ lớn nhất khi sử dụng có thể lên tới 300 độ F trong trường hợp  máy móc hoạt động luôn tục. Còn trong trường hợp ngắt thì nhiệt độ lên đến 400 độ F

Đây là sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nước công nghiệp khá tốt. Thông dụng có thể sư dụng cho rất nhiều các loại máy. Nhờ sản phẩm này mà máy móc có thể hoạt động một cách trơn tru, bền  bỉ. Không làm gián đoạn trong quá trình sản xuất

mỡ chịu nước

Mỡ bôi trơn G. BESLUX PLEX BAR M – 2

G.BESLUX PLEX BAR M – 2. là sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nước được cấu tạo được chất làm đặc phức Bari chất này có khả năng chống được sự oxy hoá và chống được sự mài mòn. Đi kèm với sản phẩm là chất phụ gia chịu áp cao.

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng bám dính trên mặt kim loại và chịu nước tương đối tốt. Hơi nước cũng giống như axít và kiềm. Sản phẩm có thể làm việc được trong môi trường nhiệt độ từ – 400C – 1500C)

Đơn vị cung cấp 

cam kết hài lòng

 

Để đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật trên. Người tiêu dùng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. Tân Phú Hiếu với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm quý khách hàng có thể yên tâm gửi gắm chữ tín.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu

Địa chỉ: 70 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0903.232.629

Là một trong những địa điểm kinh doanh đa dạng – uy tín các sản phẩm về mỡ bôi trơn công nghiệp nên khách hàng không phải lo lắng đến các tính năng của sản phẩm.

 

Loading