Mặc dù, sở hữu rất nhiều  tính năng nhưng trong quá trình bảo quản bạn cần lưu ý mỡ thực phẩm G.Beslux ELG -38:

  • Tuyệt đối không được để hộp đựng mỡ bị nhiễm bẩn.
  • Không trộn lẫn với các sản phẩm mỡ tự nhiên khác.
  • Sau mỗi lần sử dụng, mỡ thực phẩm G.Beslux ELG-38 còn thừa bạn cần bịt kín để ở nơi khô ráo, thoáng mát
  • Đồng thời, tránh xa mọi nguồn nhiệt, điện nhằm mục đích chống cháy nổ.
  • Đặc biệt, khi đã mở hộp mỡ bôi trơn ra sử dụng bạn không nên để quá 6 tháng bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mỡ bôi trơn tiếp điểm điện.

Ứng dụng của mỡ thực phẩm bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux ELG-38

Từ thực tế cho thấy ngành điện cũng như các thiết bị điện, mỡ bôi trơn được sử dụng rất nhiều. Bởi nó có tác dụng giúp cho các điểm thường xuyên di chuyển trên các bề mặt  hoạt động được tốt hơn, chống lại sự ăn mòn tốt hơn. Đồng thời, nó có thể nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết được bôi trơn.

 

Mỡ tiếp điểm điện gốc tổng hợp: G.Beslux ELG-38

 

Bên cạnh đó, nó còn biến các loại vật liệu không có khả năng dẫn điện thành vật liệu dẫn điện cực kỳ hiệu quả điển hình như nhựa cách điện…Vì trong thực tế có một số vị trí trên bề mặt cần cách điện để người sử dụng có thể dùng trực tiếp tay tiếp xúc, tuy nhiên mặt bên trong vẫn cần phải dẫn được điện tốt, thì đây là sản phẩm dành riêng cho những chi tiết như thế.

Tuy nhiên, khi vận hành lại không dễ bị oxy hóa bề mặt do ma sát, không hao mòn vật liệu như công tắc điện công nghiệp…Ngoài ra, nó còn được sử dụng để bôi trơn cho các linh kiện có trong máy phát điện, máy biến áp, biến thế, máy phát điện…

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về mỡ thực phẩm G.Beslux ELG-38, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp này, từ đó có thêm một sản phẩm mỡ công nghiệp chất lượng cao trong kho đồ của mình.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin về sản phẩm dầu mỡ công nghiệp có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Tân Phú Hiếu hoặc vui lòng truy cập vào website: Tanphuhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.