Dầu máy khâu, máy dệt kim tròn Beslux Arol 22

Beslux Arol 22 dầu máy dệt kim tròn là sản phẩm dầu nhớt đánh dấu cho bước đột phá mới cho ngành dệt Việt Nam. Nó sẽ giúp tăng năng suất sản xuất, sản phẩm được tạo ra sẽ chiếm nhiều con số hơn những loại máy móc cũ.Vậy sử dụng được loại dầu máy khâu loại nào tốt ? Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi ra như thế này và họ còn băn khoăn có phải máy dệt nào cũng dùng chung được loại dầu như nhau không ? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Bởi vì mỗi loại máy dệt nó lại phục vụ cho nhiều thể loại vải, sợi khác nhau, mỗi loại nó cần đến những cồn suất nhất định cho nên điều kiện hoạt động của mỗi loại là khác nhau chính vì thế dầu dùng cho mỗi loại cũng chỉ cần những chất lượng khác nhau. Dầu máy khâu Beslux Arol 22 được đánh giá là một loại dầu dệt kim cao cấp được pha chế, chế biến dùng cho những loại máy dệt kim tròn.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Ứng dụng nổi bật của loại dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22:

Dầu ở thể nhũ tương có tác dụng bôi trơn cho kim của các máy dệt kim tuần hoàn công thức căn bản là dầu gốc khoáng.

Loại dầu này không chỉ dừng lại ở lợi ích bôi trơn cho kim thôi mà nó còn được sử dụng để bôi trơn cho các cầu lăn và vòng của khung xe sợi.

Công dụng dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22:

Công thức sản xuất của sản phẩm này nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong những điều kiện làm việc cụ thể trong việc bôi trơn máy dệt kim tuần hoàn. Tuy vậy, người sử dụng cần đảm bảo không gây tác hại đến vải.

Hệ thống nhũ hóa phức hợp có tác dụng xóa một cách hiệu quả các vết ố từ dầu trong suốt quá trình dệt bằng quá trình nhũ hóa với nước và để cho dầu có thể giúp rửa sạch hoàn toàn.

Cùng với lượng bông thô có chứa lượng sáp cao, dầu nhũ  cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc hình thành cặn sáp trên các bộ phận mũi khâu.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Cách hoạt động của dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22 : sử dụng nhỏ từng giọt, phun và phun sương.

Tính năng:

Kiểm soát sự trượt kim trong thanh ấn và đệm kim

Giảm đáng kể ma sát và mài mòn

Giúp làm giữ sạch xi lanh

Khuyến nghị khử dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22:

Điều kiện tốt nhất cho việc khử dầu là:

  • điều kiện nhiệt độ : trong khoảng 60℃

pH từ 8 đến 9.

  • 1 – 2 g/lít cho chất tẩy từ deterfix.
Thông số kĩ thuật của dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22
  • Trạng thái : thể lỏng trong ( ở nhiệt độ 20 ℃)
  • Màu sắc : vàng
  • Tỉ trọng ở nhiệt độ thường : sấp xỉ 0.86
  • Độ nhớt thấp : 20 – 24 / 30 – 34 / 42 – 50
  • Điểm chớp cháy : lớn hơn 130 ℃ ( rất dễ bén lửa)
  • Cấp độ nhớt 22/32/46

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22 đem đến sự may mắn cho khách hàng thõa mãn hơn sự mong đợi của khách hàng. Góp phần đưa ngành dệt may lên đến đỉnh cao của chất lượng.

Công Ty chúng tôi chuyên nhập khẩu dầu dành cho máy dệt kim tròn. Mặt hàng dầu máy dệt kim trònBeslux Arol 22 đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may – Uy tín, Chất lượng tốt nhất.