BESLUX ATOX 32

I/ GIỚI THIỆU

BESLUX ATOX 32 được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt, do đó sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.                                    

Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và thuộc danh sách của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ).

BESLUX ATOX 32 thuộc nhóm NSF H-1, với số đăng ký 025677 và có chứng chỉ HALAL.

BESLUX ATOX 32 tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc nguyên liệu trong quá trình chuẩn bị sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ con người.

Dầu xích Atox 32 chịu nhiệt

Ngoài tính an toàn thực phẩm còn có các ưu điểm khác:

– Chỉ số độ nhớt cao, do đó khả năng làm việc ở nhiệt độ cao của BESLUX ATOX 32 rất tốt.

– Điểm đông đặc thấp. Sản phẩm hoạt động tốt ở nhiệt độ < 0oC và giúp cho quá trình khởi động dễ dàng sau một vài ngày ngưng hoạt động.

– Sự ổn định cao của độ nhớt trong quá trình hoạt động, vì BESLUX ATOX 32 được chưng cất với dầu gốc có độ tinh khiết cao.

– Chống xà phòng hóa và chống nhũ tương hóa với nước rất tốt.

– Dải độ nhớt rộng dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực theo yêu cầu của nhà chế tạo.

II/ ỨNG DỤNG

Do các đặc tính và chất phụ gia, BESLUX ATOX 32 được sử dụng bôi trơn hấu hết các cơ cấu trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Dầu BESLUX ATOX 32 không dẫn điện và cách điện tốt, cùng với đặc tính không độc, đem lại khả năng bảo vệ các thiết bị điện ngâm trong dầu, gần hoặc nằm bên trong sản phẩm cho con người và động vật.

III/ CHÚ Ý

Tất cả các thông số MSDS của sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu.

Trước tiên Tân Phú Hiếu Co.,Ltd xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Cám ơn vì đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong quá trình phát triển của mình. Tân Phú Hiếu Co.,Ltd tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

Để mua được các sản phẩm chính hãng của hãng dầu mỡ bôi trơn Brugarolas, bạn hãy liên hệ Công ty TNHH Tân Phú Hiếu. Chúng tôi là công ty duy nhất được ủy quyền về phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của hãng Brugarolas tại Việt Nam.

Hãng Brugarolas có trụ sở tại Tây Ban Nha, là hãng dầu nhớt danh tiếng đầu tiên trên thế giới được thành lập từ năm 1885. Hãng chuyên sản xuất các loại dầu mỡ bôi trơn đặc chủng theo tiêu chuẩn quốc tế và Châu Âu.

Dầu Atox 32

Mọi thông tin khác về sản phẩm và giá cả xin liên hệ văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH

Địa Chỉ: S3-09-8A Vinhomes Symphony Riverside, Chu Huy Mân, Phúc Lợi, Long Biên, TP Hà Nội.

Website: www.tanphuhieu.com 

Điện Thoại: (84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775

Email: shuttle@hn.vnn.vn