Beslux Sincart W là dầu hộp số tổng hợp gốc PG (PolyGlycol). Sản phẩm có khoảng nhiệt độ vận hành rộng, khả năng chịu tải và chịu mài mòn rất cao. BESLUX SINCART 100, 150, 220, 320, 460, 680 W – DẦU CHO MÁY DỆT VAMATEX. BESLUX SINCART W là loại dầu tổng hợp gốc PG (PolyGlycol).

Mô tả sản phẩm Beslux Sincart

BESLUX SINCART W là loại dầu tổng hợp gốc PG (PolyGlycol) có thời gian sử dụng dài, được dùng cho các loại hộp số, vít xoay liên tục, hệ thống tuần hoàn, vòng bi và dây xích.
Sử dụng
BESLUX SINCART W được sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất xi măng, giấy, công nghiệp dệt may trong các quá trình sản xuất hộp số, trong công nghiệp sản xuất thép, nhựa và thuỷ tinh…
Beslux Sincart dầu hộp số tổng hợp gốc PG (PolyGlycol
.
Đặc điểm của dầu Beslux Sincart
–  BESLUX SINCART W là dầu tổng hợp với các tính năng vượt trội về chống mài mòn, độ bền oxi hoá cao, nhiệt độ đông đặc thấp. Sản phẩm  này trung tính đối với kim loại dù đó là hợp kim nhôm hay đồng. Nó có khả năng chống lại sự biến dạng cơ học, đem lại sự ổn định về quá trình lão hoá và tính nhớt nhiệt tốt.
– BESLUX SINCARTcó hệ số ma sát thấp dù hàm lượng nước bẩn có thể lên đến 1%. Vì vậy dầu này giảm ma sát rất tốt cho các máy móc đặt ở nơi có độ ẩm cao.
Beslux Sincart 220-W tương đương dầu KluberSynth GH6-220 (Synthetic Oil)

Dầu hộp sô bánh răng Beslux Sincart Brugarolas

Giới thiệu sản phẩm:

1. Dầu Beslux Sincart W

– Beslux Sincart W là dầu hộp số tổng hợp gốc PG (PolyGlycol). Sản phẩm có khoảng nhiệt độ vận hành rộng, khả năng chịu tải và chịu mài mòn rất cao, tính nhớt nhiệt tốt và đặc biệt thời gian sống rất dài…

– Beslux Sincart W được sử dụng cho các hộp số, bánh răng làm việc dưới môi trường khắc nghiệt.

– Beslux Sincart W gồm: Beslux Sincart 50-W, Beslux Sincart 100-W, Beslux Sincart 150-W, Beslux Sincart 220-W, Beslux Sincart 320-W, Beslux Sincart 680-W, Beslux Sincart 1000-W

– Beslux Sincart 220-W tương đương dầu KluberSynth GH6-220 (Synthetic Oil)

2. Dầu Beslux GearSint

– Beslux GearSint là loại dầu tổng hợp gốc PAO (PolyAlphaOlephin), vận hành trong điều kiện nhiệt độ và tải trọng khắc nghiệt, hệ số ma sát thấp và chỉ số độ nhớt cao, khả năng chịu nhiệt độ vượt trội.

– Beslux GearSint dùng cho các hộp số, vòng bi và các cơ cấu có yêu cầu khắt khe về bôi trơn.

– Beslux GearSint gồm: Beslux GearSint 68, Beslux GearSint 150, Beslux GearSint 220, Beslux GearSint 320, Beslux GearSint 460

– Beslux GearSint 320 tương đương dầu Klubersynth GEM 4-320N

 

Beslux Sincart dầu hộp số tổng hợp gốc PG (PolyGlycol

 

Dầu Hộp Số Tổng Hợp Beslux Sincart

1. DẦU TỔNG HỢP GỐC PG

BESLUX SINCART 100 W, 150 W, 220 W, 320 W, 460 W, 680 W, 1000 W

Giới thiệu: BESLUX SINCART W là loại dầu tổng hợp gốc PG (PolyGlycol) có thời gian sử dụng dài, được dùng cho các loại hộp số, vít xoay liên tục, hệ thống tuần hoàn, vòng bi và dây xích. Vì sản phẩm thích hợp ngâm vào dung dịch nên chúng được dùng để bôi trơn xích trong quá trình sơn tĩnh điện.

Sử dụng: BESLUX SINCART W được sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất xi măng, giấy, công nghiệp dệt may , trong các quá trình sản xuất hộp số, trong công nghiệp sản xuất thép, nhựa và thuỷ tinh….

Đặc điểm:

–  BESLUX SINCART W là dầu tổng hợp với các tính năng vượt trội về chống mài mòn, độ bền oxi hoá cao, nhiệt độ đông đặc thấp. Sản phẩm này trung tính đối với kim loại dù đó là hợp kim nhôm hay đồng. Nó có khả năng chống lại sự biến dạng cơ học, đem lại sự ổn định về quá trình lão hoá và tính nhớt nhiệt tốt.

–  BESLUX SINCART W có hệ số ma sát thấp dù hàm lượng nước bẩn có thể lên đến 1%. Vì vậy dầu này giảm ma sát rất tốt cho các máy móc đặt ở nơi có độ ẩm cao.

2. DẦU TỔNG HỢP GỐC PAO

BESLUX GEARSINT 100, 150, 220, 320, 460, 680

Giới thiệu: BESLUX GEARSINT là loại dầu bôi trơn tổng hợp gốc PAO được sử dụng cho các vòng bi và hộp số hoạt động ở nhiệt độ đặc biệt cao. Sản phẩm rất ổn định với nhiệt. Thời gian sử dụng được nâng cao so với sản phẩm dầu khoáng, với việc bổ sung thêm các phụ gia đó mang đến cho sản phẩm khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và chống lại quá trình oxi hóa vượt trội.

 

Beslux Sincart dầu hộp số tổng hợp gốc PG (PolyGlycol

 

Sử dụng: BESLUX GEARSINT được giới thiệu sử dụng cho các vòng bi, hộp số, máy nghiền… Sản phẩm cũng được giới thiệu sử dụng cho công nghiệp hóa chất và các cơ cầu vận hành ở nhiệt độ cao.

Tính chất:

–  Khả năng ổn định trong môi trường nhiệt độ cao và oxi hóa rất nổi bật.

–  Mức tạo cặn thấp.

–  Khả năng bụi trơn ở nhiệt độ thấp và cao đều tốt.

–  Khả năng bơm rất tốt.

–  Khả năng chống tạo bọt tốt.

–  Tính chất chống lại sự mài mòn hết sức nổi trội.

–  Tương thích với các loại dầu khoáng.

**CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU
Địa Chỉ: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại:(84-24) 3625.1972/ 3625.1973
Di Động: (+84) 903232629
Fax: (84-24) 3625.1775
Email:shuttle@hn.vnn.vn, tphvietnam@vnn.vn, tanphuhieu@vnn.vn, tanphuhieuvn@hn.vnn.vn