BESSIL F50 SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CAO, CHỊU LẠNH SÂU – AN TOÀN CHO THỰC PHẨM.

BÁN DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CAO, CHỊU LẠNH SÂU – AN TOÀN CHO THỰC PHẨM – BESSIL–F50 CHÍNH HÃNG.

Dầu bôi trơn chịu nhiệt BESSIL–F50 là loại hóa chất bôi trơn, chống cố định, bảo vệ môi trường và có khả năng chịu nhiệt độ cao. Bảo vệ và duy trì khả năng hoạt động thiết bị máy móc trước tác động các nhân tốt môi trường như nước muối, axit, kiềm, độ ẩm cao, hơi nước, nước ion, tải trọng cao và nhiệt độ cao.

BESSIL–F50 là loại dầu silicone tổng hợp, được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu máy móc trong ngành thực phẩm & dược phẩm như : các thiết bị gia nhiệt, MÁY CẤP ĐÔNG THỦY SẢN, dầu bôi trơn đa dụng cho băng tải, rãnh trượt, bạc đạn, …

 

Bessil F-50 dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao

 

BESSIL–F50 có nhiệt độ hoạt động từ -50oC đến +320oC (TÍNH CHẤT CHỊU NHIỆT RẤT TỐT).

BESSIL–F50 có tính cách đIện cao (>70 kV/2.5mm), độ dẫn nhiệt cao (3.8 x 10exp-4 W/moC), THÍCH HỢP LÀM DẦU CÁCH ĐIỆN CHO NHIỀU LOẠI THIẾT BỊ.

– BESSIL– F50 là dầu nhớt có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm USDA H1. THÍCH HỢP ĐỂ DÙNG TRÊN CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC PHẨM.

BESSIL – F50 có màu trong suốt. Không mùi. Bao bì : Hộp 5L.

Địa chỉ bán dầu Bessil F-50 dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao uy tín chính hãng:
Ngoài sở hữu được sản phẩm Bessil F-50 dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mình thì giá thành luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng mua bán Bessil F-50 dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao để bạn lựa chọn. Vậy, đâu sẽ là địa chỉ bán Bessil F-50 dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao mà bạn nên tìm đến?
Bessil F-50 dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao
 
Công ty TNHH Tân Phú Hiếu – Tanphuhieu.com là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và mua bán dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao, tại đây bạn sẽ dễ dàng để chọn cho mình các sản phẩm dầu bôi trơn xích chịu nhiệt, dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao tốt nhất dành cho hệ thống xích tải doanh nghiệp mình.
Đến với Tanphuhieu.com, bên cạnh mang đến các sản phẩm dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao có chất lượng cao, thì chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu mua các loại dầu máy công nghiệp khác cho bạn nữa như: dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu chân không, dầu máy ép nhựa…
 
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn chọn được cho mình các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp phù hợp nhất với các loại máy móc bạn đang sử dụng. Đặc biệt giá thành các sản phẩm tại đây luôn vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị bán hàng khác. Cho nên, lựa chọn Tân Phú Hiếu luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn.
Bessil F-50 dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao

Để có thêm thông tin chi tiết hơn về Dầu Nhớt An Toàn Cho Máy Thực Phẩm & Dược Phẩm, xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 

NOTE : VỀ NHÀ SẢN XUẤT BRUGAROLAS

BRUGAROLAShiện nay là một trong ba công ty chuyên về Sản Xuất các chủng loại Dầu & Mỡ Đặc Chủng Lớn Nhất của Châu Âu, Nhà Máy chính đặt tại BARCELONA – TÂY BAN NHA.

Công Ty DV & TM Đông Á chúng tôi hiện là Đại Lý Phân Phối các sản phẩm Dầu Đặc Chủng & Mỡ Đặc Chủng của BRUGAROLAS tại Khu Vực Miền Bắc.

Tags: