Những sản phẩm bôi trơn sên xe, bình xịt xích được nhiều người sử dụng hiện nay

Đối với những xe đi sên trần thì mùa mưa là một nỗi ám ảnh đối với những người yêu xe vì dễ gây khô dơ sên, tạo cảm giác khó chịu khi lái xe. Vì thế việc bôi trơn sên, bình xịt xích là vô cùng cần thiết. Sau đây minh xin chia sẻ một số sản phẩm bôi trơn sên xe, bình xịt xích được nhiều người sử dụng vào mùa mưa.

Các loại xe sử dụng sên trần như Exciter, Winner, Sonic, Raider,… thì việc vệ sinh sên trong mùa mưa như hiện nay là rất cần thiết. Khi xe đi vào trời mưa hoặc một con đường dơ thì sẽ làm cho sên bám bụi, đất cát dính vào dẫn đến sợi sên bị khô, phát ra những tiếng kêu rất khó chịu, sên nhanh hỏng hơn, vì thế sử dụng sản phẩm xịt bôi trơn sên là một giải pháp hiệu quả. Bôi trơn sên sẽ giúp xe hoạt động êm ái hơn, tạo cảm giác thích hơn khi lái xe, sên bền hơn nhiều lần.

Bình xịt xích, Chai xịt bôi trơn bảo dưỡng sên Beslux Ramca 220

1. Bình xịt xích Repsol Moto Chain Lube 400ml (Giá: 180.000đ)

Bình xịt xích Repsol Moto Chain Lube có khả năng bôi trơn và bảo dưỡng sên tốt, sên có thể hoạt động hiệu quả, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ tối đa. Với tính năng chống mài mòn cao giúp bộ máy vận hành trơn tru ngay cả khi đi đường dài hay môi trường khắc nghiệt nhất. Sản phẩm có xuất xứ và sản xuất ở Tây Ban Nha với dung tích 400ml. Với dạng khí lỏng sẽ giúp bôi trơn một cách trơn tru hơn.

2. Bình xịt xích Liqui Moly 400ml (Giá: 245.000đ)

Sản phẩm được nhập khẩu từ công ty Liqui Moly chuyên về các loại dầu nhớt từ Đức. Sản phẩm giúp bôi trơn xích sên, hạn chế mài mòn, giúp sên chịu được áp lực và kéo dài tuổi thọ của sên xích. Sản phẩm có xuất xứ và sản xuất tại Đức với dung tích 400ml. Sản phẩm bình xịt xích có dạng khí lỏng.

3. Bình xịt xích Spider Spray 600ml (Giá: 230.000đ)

Bình xịt xích Spider Spray là sản phẩm chăm sóc, bôi trơn, dưỡng cao cấp dạng tơ nhện được xuất xứ từ Thái Lan. Có thể sử dụng cho tất cả các dòng sên xích O-X-Z Ring. Sản phẩm có khả năng chống văng hiệu quả, bám tốt, chống nước, chống trôi. Spider Spray có dung tích 600ml và có dạng tơ nhện khá đặc biệt.

4. Bình xịt xích VOLTRONIC IX50 400ml (Giá: 250.000đ)

Xịt dưỡng sên, bình xịt xích VOLTRONIC IX50  được sản xuất trên dầu gốc Ester chất lượng cao cấp, có khả năng bám dính và bôi trơn vào các mắc sên dễ dàng. Kết dính kim loại tuyệt vời cùng với đặc điểm chống ăn mòn tốt. Sản phẩm còn có thể chống thấm nước giúp bảo vệ sên và bôi trơn lâu, chống văng ra mâm & xe, hiệu năng cao khi sử dụng với các dòng sên O-ring X-Ring Z-Ring. Bên cạnh đó VOLTRONIC IX50 còn hạn chế tối đa việc bám dính bụi bẩn, tương thích tuyệt vời với cao su, silicone và polymer NBR, SNBR, ACM, AEM, FKM… Sản phẩm có xuất xứ và sản xuất ở Đức với dung tích 400ml. Sản phẩm có dạng khí lỏng.

5. Bình xịt xích GoRacing Chain Lube 400ml (Giá: 150.000đ)

Bình xịt xích, chai xịt bảo dưỡng sên Goracing dùng để bảo vệ sên trần cho xe motor, giảm tiếng ồn khi chạy, chịu được áp lực cao trong quá trình vận hành của xe máy. Sản phẩm mang đặc tính hiệu quả mạnh mẽ khi bôi trơn sên ngay và tạo độ bám dính tốt nhất cho xích sên xe máy của bạn. Ngoài ra, chai xịt sên Goracing còn giúp hạn chế bụi bẩn, có thể kéo dài tuổi thọ dây sên, bánh răng.

BESLUX CANDENAS bình xịt xích, bình xịt sên

Trên đây là một số loại dưỡng sên, Bình xịt xích khá thông dụng trên thị trường mà các bạn có thể tham khảo. Để việc dưỡng sên được trơn tru hơn thì bạn cần nên vệ sinh thật sạch sợi sên bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng rồi hãy sử dụng dưỡng sên các bạn nhé.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp.Mọi sản phẩm BRUGAROLAS phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.