Bình xịt xích, Chai xịt dưỡng sên Beslux Ramca 220 Spray và Beslux Candenas.

Bình xịt xích, Chai xịt dưỡng sên (xích) Beslux Ramca 220 Spray và Beslux Candenas là dòng dầu nhớt bôi trơn bảo dưỡng sên, xích hoàn hảo trong mọi điều kiện môi trường. Sản phẩm bình xịt xích Beslux Ramca 220 Spray và Beslux Candenas vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi trong nhiệt độ cao, chống thấm nước, chống mài mòn, nâng cao hiệu suất truyền động và tăng cường tuổi thọ của sên đĩa, xích.

 

Beslux Ramca 220 Spray bình xịt xích, bình xịt sên

Bình xịt xích Beslux Ramca 220 Spray là dầu tổng hợp được chứa trong bình phun, được sử dụng cho quá trình bôi trơn của hệ thống xích tải, bu-lông, con lăn xích, ray trượt, thanh trượt…và các máy móc hoạt động ở nhiệt độ cao tới 230oC.

Bình xịt xích, chai xịt dưỡng sên Beslux Ramca 220 Spray và Beslux Candenas.

Bình xịt xích, chai xịt dưỡng sên Beslux Ramca 220 Spray và Beslux Candenas là dòng dầu nhớt bôi trơn bảo dưỡng sên hoàn hảo trong mọi điều kiện môi trường. Sản phẩm vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi trong nhiệt độ cao, chống thấm nước, chống mài mòn, nâng cao hiệu suất truyền động và tăng cường tuổi thọ của sên đĩa. Bình xịt xích, chai xịt dưỡng sên Beslux Ramca 220 Spray và Beslux Candenas vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt như xe chạy đường trường hoặc trong điều kiện ngập nước.

► ĐẶC ĐIỂM CỦA BÌNH XỊT XÍCH:

  • Bôi trơn bảo dưỡng và giúp sên vận hành trơn tru, chống kêu ồn khi chạy, chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ cho sên dĩa.
  • Khả năng chịu tải, chịu áp lực cao, chống mài mòn và đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời.
  • Khả năng chịu nước, duy trì tính năng của nó trong môi trường ẩm ướt.
  • Sản phẩm vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt.
  • Dùng được cho hầu hết các loại sên xe như O-ring, X-ring, Z-ring và sên thường.
  • Dung tích: 400 ml
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha

► CÁCH DÙNG BÌNH XỊT XÍCH:

– Sau khi vệ sinh sên, lắc đều Bình xịt xích , chai xit sên Beslux Ramca 220 Spray và Beslux Candenas và xịt đều lên tất cả các mắt của sợi sên. Để khô trong vài phút trước khi chạy xe.

BESLUX CANDENAS bình xịt xích, bình xịt sên

Bình xịt xích, Chai xịt bôi trơn bảo dưỡng sên (xích) BESLUX CANDENAS 400ml

Giới thiệu bình xịt xích cùng loại mà Tân Phú Hiếu đang cung cấp

1. Dầu BESLUX RAMCA

Bình xịt xích BESLUX RAMCA là loại dầu xích chịu nhiệt gốc tổng hợp không tạo cặn, nhiệt độ làm việc lên tới 250oC. Sản phẩm có khả năng chống mại mòn rất tốt, ít tiêu hao và luôn giữ cho dây xích sạch nhờ hiệu quả của chất tẩy rửa trong dầu.

Bình xịt xích BESLUX RAMCA được sử dụng cho các hệ thống xích chịu nhiệt. chịu tải kể cả trong môi trường bụi bẩn, trong các ngành công nghiệp dệt sợi, xi măng, gỗ, giấy, sơn.

Bình xịt xích BESLUX RAMCA gồm: BESLUX RAMCA 100, BESLUX RAMCA 150, BESLUX RAMCA 220, BESLUX RAMCA 320, BESLUX RAMCA 460, BESLUX RAMCA 4200

2. Dầu BESLUX CHAIN

Bình xịt xích BESLUX CHAIN là loại dầu xích cao cấp gốc tổng hợp dùng để bôi trơn xích ở những vị trí đặc biệt như hệ thống xích vận chuyển trong các lò và máy sấy làm việc ở nhiệt độ rất cao lên đến 280oC, trong công nghiệp thực phẩm, xích và con lăn của hệ thống ép gỗ tấm, các cơ cấu ép liên tục của các chi tiết chính của máy móc, xích của các thiết bị sấy sơn, lò sấy khô…

Bình xịt xích  BESLUX CHAIN gồm: BESLUX CHAIN 2080 TE, BESLUX CHAIN 2094 DX, BESLUX CHAIN 2160 PB

Bình xịt xích BESLUX CHAIN 2160 PB tương đương dầu Klubersunth CTH2-260 mã CTH2-260 (5 lít).

 

Bình xịt xích, Chai xịt bôi trơn bảo dưỡng sên Beslux Ramca 220

Bình xịt xích, Chai xịt bôi trơn bảo dưỡng sên Beslux Ramca 220

3. Dầu BESLUX CAMIN

Bình xịt xích BESLUX CAMIN là loại dầu xích gốc khoáng được cung cấp khả năng chống văng tóe và nhỏ giọt, bám dính tốt, khả năng chống tiếng ồn nổi trội làm việc tốt trong môi trường nước và môi trường độ ẩm cao.

Bình xịt xích BESLUX CAMIN được sử dụng cho các dây xích băng tải, dây xích của các trục con lăn, dây xích nối, các bánh răng hở, bánh răng thẳng và các vòng bi vận hành ở tốc độ vừa phải… trong các ngành dệt, dấy, chế biến gỗ, đồ uống, công nghiệp luyện kim, thủy điện, khai thác hầm lò…

Bình xịt xích BESLUX CAMIN gồm: BESLUX CAMIN 150, BESLUX CAMIN 460, BESLUX CAMIN 2100, BESLUX CAMIN 4200.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu được thành lập từ năm 2004, chúng tôi chuyên cung cấp đến các khách hàng trong mọi lĩnh vực, mọi nghành nghề công nghiệp các sản phẩm, dịch vụ :

– Dầu, mỡ bôi trơn công nghiệp thông dụng cũng như bôi trơn cho các ứng dụng đặc biệt, bình xịt xích.

– Dung môi, hóa chất chuyên dụng các loại…

– Dịch vụ khảo sát nhà máy, hỗ trợ phân tích, kiểm định, đánh giá chất lượng dầu, mỡ bôi trơn.   

– Tư vấn chuyển đổi sản phẩm tương đương cũng như các giải pháp bôi trơn cơ bản và chuyên sâu.

  Các sản phẩm có chất lượng cao do chúng tôi cung cấp đáp ứng một cách đầy đủ và toàn diện các yêu cầu về bôi trơn thiết bị trong điều kiện làm việc bình thường cũng như trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Tag: Bình xịt xích BESLUX RAMCA gồm: BESLUX RAMCA 100, BESLUX RAMCA 150, BESLUX RAMCA 220, BESLUX RAMCA 320, BESLUX RAMCA 460, BESLUX RAMCA …

Loading

Tags: