Cách phân biệt và mức giá vòng bi SKF chính hãng.

Khi nhắc đến vòng bi thì SKF là cái tên nổi bật nhất mà nhiều người nghĩ tới và lựa chọn. Thực sự chất lượng của vòng bi SKF như thế nào. Làm cách nào để phân biệt vòng bi SKF chính hãng? Giá vòng bi SKF chính hãng là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây?

vòng bi skf

Vòng bi SKF của nước nào? 

SKF là loại vòng bi chính hãng nổi tiếng của Thụy Điển. Vòng bi SKF đã có lịch sử hàng trăm năm, là đơn vị tiên phong phát triển vòng bi trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, SKF đã sở hữu 200 công ty và hơn 80 nhà máy  vận hành liên tục ngày đêm, sản xuất hơn 20.000 loại vòng vi khác nhau, vô cùng đa dạng phục vụ nhu cầu sản xuất trong ngành công nghiệp nặng. Vòng bi SKF ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu bởi chất lượng tuyệt vời, nhưng giá của vòng bi SKF chính hãng lại vô cùng đắt đỏ, và cũng chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng.

Phân biệt vòng bi SKF chính hãng

Chính vì sự nổi tiếng, được nhiều người dùng lựa chọn nên các đối tượng xấu đã sản xuất hàng kém chất lượng, dán mác SKF nhằm đánh lừa người tiêu dùng, kiếm thêm lợi nhuận. Nếu không phải người chuyên về lĩnh vực này hoặc thợ sản xuất am hiểu tường tận thì rất khó có thể phân biệt được. Hãy thử áp dụng các mẹo phân biệt vòng bi SKF mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây như: 

– Kiểm tra các dòng chữ, logo khắc trên vòng bi. Vòng bi SKF chính hãng sẽ có chữ khắc tinh xảo, tỉ mỉ, gọn gàng và dứt khoát từng nét chữ hơn. Chữ có độ sâu, độ mờ đậm đồng đều. Vòng bi SKF giả sẽ khắc rất cẩu thả, thậm chí chỉ là vết sơn in lên trên vòng bi.

Vòng bi SKF của nước nào

– Hộp đóng gói sản phẩm chính hãng rất chắc chắn, tỉ mỉ và cứng cáp. Hãy để ý vỏ bọc bên ngoài sản phẩm trước khi mua nhé.

– Ngoài ra, nếu tinh ý bạn có thể nhận ra sự sai lệch rất nhỏ của vòng bi khi lắp vào trục. Vòng bi SKF chính hãng được sản xuất theo công nghệ cao nên hầu như không có sai lệch, nếu có thì cũng không đáng kể. 

Giá vòng bi SKF chính hãng đã được quy định rõ ràng tại các cửa hàng đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn cũng nên so sánh nhiều nơi trước khi lựa chọn vì mỗi cửa hàng lại có những chính sách ưu đãi, khuyến mại, giảm giá riêng biệt. Bạn nên chọn các địa điểm uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, vừa tốn tiền lại ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Hiển thị tất cả 7 kết quả