Mỗi loại máy nén khí sử dụng một loại dầu chuyên dụng riêng. Dầu bôi trơn động cơ thông thường chỉ có tác dụng bôi trơn giảm ma sát cho động cơ, nhưng dầu máy nén khí còn có thêm một số công dụng nữa. Dựa vào cách vận hành của máy nén khí ta có thể hiểu rõ được những tác dụng chính của các loại dầu máy nén khí.

 

dầu máy nén khí beslux air

 

Dầu cho máy nén khí

Dầu máy nén khí có hai loại chính là dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp

DẦU GỐC KHOÁNG

Các loại dầu nhớt gốc khoáng thường được chế biến từ dầu thô, có nguồn gốc từ các hidro các bon. Tuy nhiên, Loại này có khả năng bôi trơn bị hạn chế đi khá nhiểu và đang dần ít được sử dụng rộng rãi vì hoạt động kém ở nhiệt độ khắc nghiệt. Dầu máy nén khí gốc khoáng phải thay định kỳ khi máy dùng được 2000 – 4000 giờ. Máy trục vít thì cần lượng dầu nhiều gấp đôi dầu tổng hợp. Dầu nhớt gốc khoáng hiên nay đang bị thay thế dần bởi các loại dầu nhớt tổng hợp.

DẦU TỔNG HỢP

Dầu tổng hợp có thành phần chính từ dầu gốc tổng hợp. Ưu điểm của loại dầu này là có đăc tính rất chuyên nghiệp, khả năng làm mát cũng như bôi trơn rất tốt và có thể sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên loại này thường có giá thành khá cao. Sử dụng dầu nhớt tổng hợp cho máy nén khí tốt hơn dầu khoáng rất nhiều. Chỉ cần một lượng dầu bằng nửa dầu gốc khoáng nhưng thời gian có thể chạy máy gấp 4 lần dầu khoáng.

 

dầu máy nén khí

 

Quý khách có nhu cầu mua dầu máy nén khí chất lượng cao với chi phí tốt nhất xin vui lòng liên hệ với công ty Tân Phú Hiếu, Hà Nội.

Phân phối máy móc, thiết bị, vật tư sản xuất công nghiệp. Hệ thống máy nén khí, máy sấy khí, bình khí nén và các sản phẩm trong hệ thống khí nén.
Cam kết 100% bán hàng chính hãng, bảo hành chính hãng. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Đúng với phương châm cũng như tên thương hiệu “Tân Phú Hiếu” của chúng tôi luôn cố gắng hướng tới giải quyết kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng. Đi đôi với đó là chất lượng dịch vụ, sản phẩm mang giá trị cao tuyệt đối. Hơn nữa với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dầu máy khí nén, chúng tôi cam kết với Quý khách về mức giá thành cạnh tranh nhất!

 

dầu máy nén khí

 

Cam kết bán hàng:

  • Dầu máy nén khí 100% hàng mới, chính hãng, đóng gói theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Chính sách bảo hành 1 – 5 năm tại hãng và dịch vụ riêng
  • Chính sách đổi hàng lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày sử dụng
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp, sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành máy 24/7
  • Cam kết giá bán kèm dịch vụ vận chuyển luôn tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường, cùng đội ngũ nhiệt huyết tận tâm với công việc, chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với rất nhiều khách hàng và tồn tại phát triển cho đến hôm nay. Hãy đến với Tân Phú Hiếu, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dầu nhớt máy nén khí uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

“Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách đang cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ dầu máy nén khí chuyên nghiệp”.