Mỡ bôi trơn vòng bi, các loại mỡ vòng bi SKF phổ biến. Mỡ vòng bi SKF là một chất chuyên dùng để bôi trơn cho máy móc, động cơ, vòng bi ở thế bán rẫn. Mỡ SKF bôi trơn vòng bi được cấu tạo bởi 3 thành phần chính: dầu gốc, chất làm đặc và các phụ gia chống gỉ, chịu nhiệt, chịu nước và chống ăn mòn… Ứng dụng bôi trơn cho những cơ cấu mà không cần phải bôi trơn thường xuyên.

NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT SẢN PHẨM MỠ CHỊU NHIỆT SKF

Vòng bi SKF sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong bối cảnh công nghiệp máy đang bùng nổ như vũ bão hiện nay. Việc sử dụng vòng bi đúng cách sẽ giúp công việc của bạn trở nên năng suất và hiệu quả hơn rất nhiêu. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần biết rằng chúng cần được chăm sóc bảo dưỡng định kì. Và một phần trong đó chính là mỡ bôi trơn hay vẫn được gọi là mỡ vòng bi.

Bôi trơn vòng bi là một phần cực kỳ quan trọng đến tuổi thọ và sự ổn định của Vòng bi trong quá trình hoạt động, Vì vậy lựa chọn loại mỡ bôi trơn không thích hợp có thể dẫn đến hậu quả khôn lường và phản tác dụng. Vì vậy để thực sự phát huy hiệu quả của việc bôi trơn vòng bi bằng Mỡ chịu nhiệt SKF. Khách hàng nên tham khảo các thông tin bên dưới để tối ưu nhất cho việc bôi trơn vòng bi.

mỡ skf bôi trơn

Mỡ SKF – Mỡ bò SKF là gì? Tại sao vòng bi cần có mỡ bò

Mỡ chịu nhiệt SKF là một trong nhiều dòng sản phẩm thế mạnh của hãng cũng như đối với người tiêu dùng. Chúng không chỉ bôi trơn giúp vòng bi hoạt động ổn định, trơn tru mà với khả năng chịu nhiệt tốt mỡ chịu nhiệt SKF có thể đảm bảo cho vòng bi quay ở tần suất lớn, tốc độ vòng quay cực cao mà không bị hư hại.

MỠ CHỊU NHIỆT SKF CHỊU ĐƯỢC BAO NHIÊU ĐỘ ?

Câu hỏi của rất nhiều Khách hàng khi hỏi chúng tôi về nhiệt độ mà mỡ SKF chịu được là bao nhiêu độ? Trước khi quan tâm tới ngưỡng nhiệt độ mà mỡ chịu nhiệt SKF chịu được Khách hàng nên xác định vòng bi của mình hoạt động trong phạm vi bao nhiêu độ C? Ngưỡng nhiệt độ trung bình mà vòng bi hoạt động hàng ngày.

vong bi skf ngo phan

Mỡ chịu nhiệt SKF là gì? Các loại mỡ chịu nhiệt SKF chính hãng

Để xác định được nhiệt độ của vòng bi và khu vực cần đo, Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm Bút đo nhiệt độ SKF TKLT 10. Khi đã xác định được ngưỡng nhiệt độ hoạt động trung bình của vòng bi thì Quý khách nên xác định môi trường hoạt động của vòng bi có bao gồm các yếu tố như yếu tố nước, rỉ sét, độ rung động mạnh, tốc độ cao, tải trọng cao…vv

Một số các loại mỡ chịu nhiệt phổ biến bạn có thể tham khảo như dưới đây.

Với khả năng chịu nhiệt độ cao. Đây là dòng mỡ chịu nhiệt bán chạy nhất qua kênh phân phối của SKF. Mỡ bò SKF LGHP 2 với khả năng chịu nhiệt độ cao, tốc độ cao, với đặc tính chống rỉ, khả năng chịu nước, dải nhiệt độ hoạt động của mỡ LGHP 2 từ -40°C đến 150°C.

Quy cách đóng hộp LGHP 2: Mỡ SKF LGMT 2, LGHP 2/1 (hộp 1kg), LGHP 2/5 (hộp 5kg), LGHP 2/18 (hộp 18 kg), LGHP 2/50 (phi 50kg), LGHP 2/180 (phi 180kg).
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ nhiều hơn các thông tin về sản phẩm.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu