DẦU BÔI TRƠN – AN TOÀN CHO THỰC PHẨM – BESLUX ATOX 32

Giá: Liên hệ

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ DẦU BÔI TRƠN – AN TOÀN CHO THỰC PHẨM – BESLUX ATOX 32

– BESLUX ATOX – 32 là loại dầu khoáng được tinh chế sâu, được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu máy móc trong ngành thực phẩm & dược phẩm như : thiết bị thủy lực, bộ bôi trơn cho khí nén, máy bơm chìm, dầu bôi trơn đa dụng cho băng tải, rãnh trượt, bạc đạn, …

– BESLUX ATOX – 32 có nhiệt độ hoạt động từ -20oC đến +150oC. Sản phẩm chính hãng, an toàn cho người sử dụng.

 

BESLUX ATOX 32

 

– BESLUX ATOX – 32 là dầu nhớt có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm USDA H1. THÍCH HỢP ĐỂ DÙNG TRÊN CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC PHẨM.

DẦU BÔI TRƠN – AN TOÀN CHO THỰC PHẨM – BESLUX ATOX 32

– BESLUX ATOX – 32 là loại dầu khoáng được tinh chế sâu, được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu máy móc trong ngành thực phẩm & dược phẩm như : thiết bị thủy lực, bộ bôi trơn cho khí nén, máy bơm chìm, dầu bôi trơn đa dụng cho băng tải, rãnh trượt, bạc đạn, …

– BESLUX ATOX – 32 có nhiệt độ hoạt động từ -20oC đến +150oC.

Hiện nay trên thị trường dầu an toàn thực phẩm thì sản phẩm BESLUX ATOX – 32 của hãng Brugarolas – Tây Ban Nha là dầu nhớt có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm USDA H1. RẤT THÍCH HỢP ĐỂ DÙNG TRÊN CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC PHẨM.

– BESLUX ATOX – 32 có màu trong suốt. Không mùi. Bao bì : Hộp 5L.

 

Beslux Atox

 

Chú ý: Dầu an toàn thực phẩm BESLUX ATOX – 32 được sử dụng cho máy móc, thiết bị trong công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì thực phẩm và sản xuất dược phẩm. Trong quá trình sản xuất có thể xảy ra việc tiếp xúc ngẫu nhiên giữa dầu mỡ bôi trơn và thực phẩm, sản phẩm sản xuất/chế biến. Do đó, ngoài chức năng của dầu mỡ bôi trơn thông thường, dầu mỡ an toàn thực phẩm còn phải: không màu, không mùi, không vị, và an toàn thực phẩm. Ngoài ra, dầu an toàn thực phẩm còn phải chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt của quá trình chế biến thực phẩm như: nhiệt độ làm việc thay đổi lớn và đột ngột, môi trường ẩm ướt, nhiều hơi nước, thực phẩm làm nấm mốc dễ phát triển, phụ gia chế biến thực phẩm ảnh hưởng tới độ bền hóa học của dầu mỡ bôi trơn….

 

dầu BESLUX ATOX 32

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu an toàn thực phẩm BESLUX ATOX – 32, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn tiếp điểm điện giá rẻ chính hãng này. Để từ đó, bạn có thêm một sản phẩm dành cho các thiết bị thường xuyên dẫn điện một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm một cách chi tiết hơn về dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Tân Phú Hiếu hoặc vui lòng truy cập website: tanphuhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Với đội ngũ kỹ sư hóa dầu có kinh nghiệm lâu năm và các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu cho phép chúng tôi xin tư vấn miễn phí đối với mọi khách hàng khi có nhu cầu về những vấn đề liên quan đến quá trình bôi trơn trong các ngành công nghiệp.