Dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thời gian ngắn nhất thì các máy móc phải hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài. Vì vậy, Để gia tăng tuổi thọ, cũng như giúp máy hoạt động hiệu quả hơn chúng ta phải thường xuyên bảo trì và sử dụng dầu bôi trơn cho máy. BESLUX TEX – 22, 46 được xem là loại dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may, dầu máy dệt kim tròn hiện nay. Với những tính năng, công dụng vượt trội so với các loại dầu máy dệt kim công nghiệp khác trên thi trường.

Dầu bôi trơn cho ngành dệt may là gìdầu máy dệt kim tròn

Dầu bôi trơn cho ngành dệt may thường được gọi với cái tên khác là dầu máy dệt kim, dầu máy khâu công nghiệp hoặc dầu máy dệt kim công nghiệp. Loại dầu này được chế tạo từ dầu gốc có độ tinh khiết cao, độ nhớt thấp. Dầu được pha trộn với các loại phu gia, cũng như các hoá chất khác để tạo nên những tính năng nổi bật hỗ trợ cho quá trình hoạt động của máy như khả năng bôi trơn, tính chống ăn mòn. Vậy thì dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may ( dầu máy dệt kim tròn ) hiện nay có những tính năng gì nổi trội?

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Những tính năng của dầu bôi trơn cho ngành dệt may ( dầu máy dệt kim tròn )

  • Các loại dầu bôi trơn trên thị trường hiện nay thường không màu, dễ dàng làm sạch bởi các nước tẩy rửa công nghiệp. 
  • Dầu có tính năng bôi trơn cũng như khả năng chống bám bẩn rất tốt. Do đó loại dầu này được ưu tiên sử dụng trong các loại máy dệt may công nghiệp với sự hoạt động của kim, cơ cấu xoắn và đảo chiều có xu hướng làm dầu văng vào vải. 
  • Đúng với tên gọi của nó, dầu có khả năng bôi trơn rất tốt. Ngoài ra, dầu có giúp làm mát dàn kim chuyển động nhanh, giúp cho hệ thống không bị kẹt kim trong quá trình may dệt. 
  • Dầu dễ dàng bị rửa trôi nếu trong quá trình sản xuất dầu có bám vào vải. Đặc biệt dầu sẽ không để lại vết ố, không làm thay đổi màu của sản phẩm.

Đó là những tính năng giúp bạn đánh giá xem dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may hiện nay. Để làm rõ hơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin những loại dầu bôi trơn phổ biến hiện nay nhé.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Dầu bôi trơn máy dệt kim tròn BESLUX TEX – 22, 46

Dầu bôi trơn máy dệt kim tròn BESLUX TEX – 22, 46 có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Dầu máy dệt kim tròn BESLUX TEX – 22, 46 với những tính năng vượt trội là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Ưu điểm của dầu máy dệt kim tròn BESLUX TEX – 22, 46

  • Dầu máy dệt kim tròn BESLUX TEX – 22, 46 có khả năng bôi trơn vượt trội, giúp giảm ma sát tối đa giữa các bộ phận của máy. Qua đó giúp máy hạn chế tính ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của máy. 
  • Dầu có thể được tẩy rửa dễ dàng với nước, không làm hư hỏng vải sau khi hoàn thiện. 
  • Khi tẩy rửa, dầu sẽ không làm cho vải bị uế hoặc đổi màu. Qua đó giúp vải luôn đảm bảo chất lượng khi thành phẩm.

Loại dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may này phù hợp cho tất cả các loại máy có công suất lớn, nhỏ khác nhau, hoạt động với thời gian dài. Dầu máy dệt kim tròn công nghiệp BESLUX TEX – 22, 46 được sản xuất từ loại dầu gốc cao cấp, kết hợp với các hoá chất phụ gia chất lượng cao khác. Dầu có khả năng bôi trơn và chống oxy hoá rất tốt. Loại dầu này có thể sử dụng được với hầu hết các loại máy trong công nghiệp dệt may hiện nay trên thị trường.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Cách lựa chọn dầu máy dệt kim đạt chuẩn

Các tiêu chuẩn lựa chọn dầu máy dệt kim

Dầu máy dệt kim tròn là một phụ kiện không thể thiếu để làm tăng tuổi thọ của máy và giúp máy hoạt động hiệu quả, trơn tru hơn. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn dầu máy dệt kim sao cho đạt tiêu chuẩn chất lượng nhé.

Dầu máy dệt kim tròn đạt chuẩn là loại dầu không gây hư hỏng, cũng như làm úa màu vải. Dầu phải dễ dàng được tẩy rửa nếu như bị văng lên vải. Dầu máy dệt kim tròn cần có khả năng chống oxi hoá, chống mài mòn và gỉ sét để kéo dài tuổi thọ của máy. 

Dầu máy dệt kim tròn thích hợp với nhiều loại máy và có độ nhớt không thay đổi khi nhiệt độ của máy tăng cao trong quá trình làm việc. Dầu máy dệt kim tròn phải có khả năng bôi trơn tốt giúp cho máy hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, dầu cần có khả năng kiểm soát được sự trượt kim trong thanh ấn và đệm kim. 

Để tránh hiện tượng bám bụi bẩn dẫn đến két máy thì dầu phải trơ với các vật liệu thường dung xung quanh máy. Vì các máy phải thường xuyên hoạt động liên tục nên khả năng làm mát cũng sẽ được ưu tiên hàng đầu.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Lựa chọn dầu bôi trơn như thế nào là phù hợp?

Dầu máy dệt kim tròn cho máy dệt kim thường không màu, không mùi hoặc mùi dễ chịu. Khi lựa chọn dầu bôi trơn chúng ta phải quan sát thật kỹ xem dầu có màu sáng mới là dầu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dầu bôi trơn cho máy dệt kim công nghiệp phải có khả năng dễ dàng tẩy rửa và chống bám bẩn. Để lựa chọn loại dầu bôi trơn cho máy dệt kim thật sự phù hợp các bạn còn cần phải dựa trên các yếu tố sau đây: gợi ý của nhà sản xuất máy, thời tiết và môi trường làm việc tại nơi đặt máy, điều kiện môi trường làm việc xung quanh máy. 

Khi đã lựa chọn được loại dầu máy dệt kim tròn phù hợp, các bạn phải lưu ý đến một yếu tố tiếp theo đó là độ nhớt của dầu. Cần lựa chọn cấp độ nhớt của dầu bôi trơn cho phù hợp với nhiệt độ của máy khâu. Độ nhớt phù hợp cho các loại máy dệt kim ở Việt Nam là 10; 18; 22. 

Vậy là chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ thông tin để bạn đánh giá được dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may hiện nay phải không nào. Cùng với đó tôi đã cung cấp cho bạn những tiêu chuẩn cũng như các lựa chọn dầu bôi trơn phù hợp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn dầu bôi trơn cho máy dệt kim của các bạn nhé.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

DẦU BÔI TRƠN MÁY DỆT KIM TRÒN REDMAN (BESLUX TEX – 22, 46)
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
BESLUX TEX – 22, 46 là dầu bôi trơn máy dệt kim tròn chuyên dụng của Nhật. Với nhiều tính năng vượt trội
– Giảm đáng kể ma sát và mài mòn.
– Độ bôi trơn tuyệt vời.
– Khả năng rửa bằng nước tốt.
– Hoàn toàn không gây bẩn vải dệt.
– Đặc tính chống mài mòn.
– Tăng tuổi thọ đáng kể.