Với sự phát triển của các ngành công nghiệp thì Dầu Công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tác dụng chính của loại dầu này là bôi trơn, tăng hiệu suất vận hành máy móc. Khi sử dụng, Dầu Công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu. Hãy cùng khám phá những loại Dầu Công nghiệp phổ biến nhất hiện nay!

 

dầu máy nén khí beslux air

 

Dầu Công nghiệp là gì và những tính năng của dầu công nghiệp

Dầu công nghiệp là một trong những loại nhiên liệu được sử dụng thường xuyên trong công nghiệp. Loại dầu này có thể được dùng để bôi trơn máy móc, thiết bị. Ngoài ra, dầu công nghiệp còn được ứng dụng để làm một số chất phụ gia, làm chất chống oxy hóa.

Dầu Công nghiệp là sản phẩm vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì có rất nhiều loại dầu khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà Dầu Công nghiệp được sản xuất riêng biệt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể phân loại Dầu Công nghiệp dựa trên một số nền tảng cụ thể.

Trong xã hội hiện đại, các loại máy móc công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân chính của sự phổ biến này là gia tăng tốc độ mở rộng các ngành công nghiệp. Ngày càng có nhiều ngành công nghiệp mới ra đời.

 

dầu bánh răng

 

Đi cùng với đó là các hệ thống máy móc hiện đại. Để vận hành chúng hiệu quả thì cần phải sử dụng công nghiệp. Đó là loại dầu nhiên liệu được sử dụng nhằm bôi trơn hệ thống máy móc và thiết bị. Khi sử dụng Dầu Công nghiệp người tiêu dùng có thể đảm bảo hiệu suất vận hành và năng suất của máy móc công nghiệp.

Thành phần chính của Dầu Công nghiệp là dầu nền và hệ phụ gia. Hệ phụ gia có thể gồm các chất chống mài mòn, chống oxy hóa, chống han gỉ hoặc chống tách nhũ tương. Tùy theo từng sản phẩm khác nhau mà chúng ta có hệ phụ gia khác nhau. Từ đó, công dụng của chúng cũng có sự khác biệt tương ứng.

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước các ngành công nghiệp nước ta cũng phát triển một cách chóng mặt. Song song với các loại máy móc thiết bị công nghiệp cao cấp thì các loại dầu bôi trơn công nghiệp cũng thế mà ra đời. Như chúng ta thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán dầu bôi trơn máy móc với những lời quảng cáo có cánh. Tuy nhiên để lựa chọn được Nhà cung cấp dầu bôi trơn công nghiệp chính hãng, chất lượng, uy tín thì không phải chuyện dễ. Đây chính là lý do khách hàng nên đến với Việt Nhất ngay hôm nay.

 

Dầu công nghiệp

 

Mua dầu bôi trơn công nghiệp ở đâu chất lượng, uy tín ?

Hiện nay nhu cầu mua dầu, mỡ bôi trơn công nghiệp được rất nhiều người tìm mua. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái…  Vậy để mua dầu bôi trơn công nghiệp uy tín nhất quý khách hàng hãy đến ngay với Việt Nhất.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là công ty được thành lập từ năm 2004. Tổng công ty Việt Nhất được đặt tại TP HCM và các chi nhánh đặt tại Hà Nội, Hà Nam. Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là công ty đi đầu trong ngành sản xuất dầu nhờn công nghiệp cũng như nhập khẩu các sản phẩm dầu công nghiệp, dầu bôi trơn công nghiệp chính hãng. Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm dầu bôi trơn công nghiệp được rất nhiều công ty từ Bắc vô Nam tại nước ta lựa chọn.

Đến với Công ty TNHH Tân Phú Hiếu quý khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng. Ngoài ra mức giá bán sản phẩm tại Tân Phú Hiếu luôn cạnh tranh trên thị trường.