Dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22 là loại dầu đặc biệt được pha chế với độ nhớt phù hợp, tính bám dính cao và khả năng chống mài mòn, oxi hóa tốt. Dầu được sử dụng cho các vòng bi nối trục, vòng bi cọc sợi, các cơ cấu trượt.. hoạt động ở tốc độ cao cũng như các chi tiết khác trong ngành sợi, dệt hoặc bôi trơn chung cho bất kỳ thiết bị/ chi tiết mà ở đó yêu cầu chất bôi trơn cần làm sạch bằng nước.

Một trong những phân khúc sản xuất quan trọng nhất trong ngành dệt may là sợi, vải và hoàn thiện dệt. Các đặc tính vải / sợi vải mong muốn như độ cứng, mịn, mềm, bảo vệ hoặc màu sắc chỉ có thể được thực hiện trong suốt quá trình hoàn thiện. Các thành phần máy, đặc biệt là trong quá trình hoàn tất dệt may, không ngừng tiếp xúc với các thách thức cơ học, hóa học và nhiệt. Máy hoàn thiện dệt phải thực hiện ở mức cao nhất và chịu được các điều kiện hoạt động hàng ngày như tải trọng cực cao, nhiệt độ cao và cũng như ô nhiễm với nước, hóa chất, chất tẩy rửa và hơi nước nóng.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Do các công nghệ phụ gia mới nhất, mỡ nhờn đặc biệt của Tân Phú Hiếu cho ngành dệt bảo vệ các bộ phận của máy như xích, vòng bi lăn, điều chỉnh trục chính và bánh răng chống lại những ảnh hưởng bất lợi đó. Hơn nữa, chúng ngăn ngừa ma sát và hao mòn liên quan và cho phép tuổi thọ dài và độ tin cậy hoạt động tối đa. Dầu máy dệt kim tròn cho ngành dệt may của Tân Phú Hiếu có thể được sử dụng trong các máy hoàn thiện dệt may bởi tất cả các nhà sản xuất.

Dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thời gian ngắn nhất thì các máy móc phải hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài. Vì vậy, Để gia tăng tuổi thọ, cũng như giúp máy hoạt động hiệu quả hơn chúng ta phải thường xuyên bảo trì và sử dụng dầu bôi trơn cho máy. Dầu máy dệt kim tròn Beslux Arol 22 được xem là loại dầu bôi trơn tốt nhất cho ngành dệt may hiện nay.

 

Dầu máy dệt kim tròn

 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu được thành lập từ năm 2004, chúng tôi chuyên cung cấp các chủng loại dầu mỡ bôi trơn, dầu máy dệt kim tròn chuyên dụng cho các ứng dụng đặc biệt…

Hiện tại chúng tôi đang tìm nhà đại lý phân phối tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, Quý Đại Lý có nhu cầu xin hãy liên hệ để có giá tốt nhất để được tư vấn về giá, mức chiết khấu cho từng sản phẩm cụ thể hiện nay.