Ngành công nghiệp thực phẩm nói chung ngày càng có yêu cầu lớn hơn và đặc biệt hơn khi đề cập đến vấn đề an toàn, sạch sẽ và tránh nhiễm bẩn trong quá trình xử lý thực phẩm. Đây chính là lý do mà Brugarolas tập trung nhiều nguồn lực và công nghệ vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc biệt cho dây chuyền thiết bị ngành công nghiệp thực phẩm từ khâu xử lý nguyên liệu đến khâu đóng gói.

A. BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX

BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX (DẦU XÍCH AN TOÀN THỰC PHẦM)

Dầu xích tổng hợp an toàn thực phẩm và chịu nhiệt độ cao ( đến 650 0C).

BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX

DẦU BÔI TRƠN TỔNG HỢP CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO AN TOÀN THỰC PHẨM

Giới thiệu

Beslux Chain VLTR 320 Atox là dầu tổng hợp hoàn toàn được bổ sung thêm chất bôi trơn rắn nhỏ mịn, cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt vời ở nhiệt độ lên tới 6500C. Hợp chất tổng hợp là chất mang sẽ bay hơi ở nhiệt độ 250–300 độ C để lại lớp màng bôi trơn mỏng có thể chịu được nhiệt độ lên tới 650 độ C. Ở dưới 200 độ C là chế độ bôi trơn thủy động đàn hồi, từ 200-300 độ C là kết hợp giữa hai chế độ bôi trơn thủy động và bôi trơn khô, từ 300 đến 600 độ C là chế độ bôi trơn khô.

 

dầu máy nén khí atox 32

 

Beslux Chain VLTR 320 Atox được chỉ định cho những vị trí làm việc có thế tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm hoặc xung quanh khu vực chế biến thực phẩm.

Beslux Chain VLTR 320 Atox được khuyến cáo cho hệ thống xích yêu cầu chịu nhiệt cao và làm giảm chất cặn bám trên dây xích. Sản phẩm không có gốc ester thực vật vì thế nó làm giảm tối thiểu lượng carbon trên xích không giống như dầu gốc khoáng và dầu thực vật tạo lên.

Tính chất

 Beslux Chain VLTR 320 Atox đáp ứng tất cả các yêu cầu của quy định 21 CFR 178.3570.

– Chịu tải trọng cao và chống ăn  mòn tốt.

– Không bị oxi hóa và bền vững với nhiệt độ cao.

– Giảm được lượng cặn bám trên thiết bị sử dụng.

– Có lớp màng bôi trơn lên đến 650 độ C.

– Hệ thống xích được bôi trơn liên tục trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Không cần thiết phải dừng lò để bôi trơn.

B. Beslux Gear Atox F-150

Dầu xích chịu nhiệt độ cao và an toàn thực phẩm (chứng nhận NSF-H1). Beslux Gear Atox F-150 dầu xích an toàn thực phẩm chịu nhiệt.

Beslux Gear Atox F-150 là loại dầu có gốc dầu tinh chế kết hợp với các gốc dầu khác an toàn với sức khỏe cùng hệ phụ gia có tính bám dính cao trên các bề mặt ma sát.

Beslux Gear Atox F-150 được chấp thuận bởi NSF cấp H-1.

 

Beslux Air Atox 32

 

Ứng dụng của Beslux Gear Atox F-150

Beslux Gear Atox F-150 được sử dụng để bôi trơn cho các cơ chế có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm thực phẩm hoặc nguyên liệu trong quá trình sản xuất mà không gây bất kỳ rủi ro nào cho sức khỏe người sử dụng.
Beslux Gear Atox F-150 là sản phẩm đặc biệt được khuyến cáo bôi trơn cho xích tải chịu nhiệt độ cao như dây xích lò nướng tổng hợp và đa năng trong dây chuyền sản xuất và công nghiệp chế biến thực phẩm. Các hệ thống xích treo trong dây chuyền giết mổ giá súc, gia cầm
Beslux Gear Atox F-150 có tính bám dính cao nên được khuyến cáo trong các vị trí mà quá trình làm sạch thiết bị là cần thiết và chất bôi trơn ở đó được khuyến khích là chất có tính bám dính mạnh (không bị rửa trôi).

C. Beslux Air Atox Dầu máy nén khí an toàn thực phẩm

Dầu máy nén khí an toàn thực phẩm Beslux Air Atox 32, là loại dầu đặc biệt dùng để bôi trơn cho van xoay hoặc máy nén khí trục vít.
Nhờ có độ nhớt và tính chất tiêu biểu Beslux Air Atox 32 có thể sử dụng an toàn trong hầu hết chi tiết hoặc máy nén khí piston. Nó là dầu hoàn toàn tổng hợp được tạo lên từ dầu.

 

dầu máy nén khí atox 32

 

1. Giới thiệu

Là loại dầu đặc biệt dùng để bôi trơn cho van xoay hoặc máy nén khí trục vít.
Nhờ có độ nhớt và tính chất tiêu biểu Beslux Air Atox 32 có thể sử dụng an toàn trong hầu hết chi tiết hoặc máy nén khí piston. Nó là dầu hoàn toàn tổng hợp được tạo lên từ dầu gốc cấp độ thực phẩm và phụ gia Beslux Air Atox 32 được chứng nhận NSF H1 với số đăng ký 145059.

2.Tính chất

Giảm ma sát đến mức tối đa khi so sánh với dầu gốc khoáng.
Đặc biệt tương thích với mối nối và vật liệu đàn hồi.
Chịu được nhiệt độ cao.
Tuổi thọ dài.
Giữ cho thiết bi tách và lọc dầu luôn sạch sẽ.
Khả năng tách nước và không khí tốt.

3. Ứng dụng

Cột dầu trong các loại máy nén khí trục vít và cánh quạt.
Chất bôi trơn dùng cho piston của máy nén khí.

D. Beslux Gear Atox

Dầu bánh răng, hộp số an toàn thực phẩm. Beslux Gear Atox F-150 là sản phẩm đặc biệt được khuyến cáo bôi trơn cho xích tải chịu nhiệt độ cao như dây xích lò nướng tổng hợp và đa năng.

E. Densolina RVTH

Dầu trắng Parafin an toàn thực phẩm, dược phẩm.

Dầu paraffin hay còn được gọi là dầu trắng – White Oil ( Mineral oil) là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu parafin lỏng  không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong ether, chloroform, xăng và benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và ethanol.

Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su, bảo vệ gỗ và một số ngành nghề khác.

Ứng dụng của Dầu Paraffin:

Do tính chất đặc thù vì thế dầu paraffin được chia trong các ngành chính :

Dầu paraffin dùng trong công nghiệp.

– Ứng dụng chủ yếu của dầu paraffin là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng ( hay gọi là đèn cầy ).

– Dầu khoáng Mineral oil sử dụng trong bảo quản gỗ, đánh bóng gỗ, chống mục nát và ghỉ sét

– Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm.

– Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su.

– Dầu paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy.

– Dầu paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc

– Dầu paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu được thành lập từ năm 2004, chúng tôi chuyên cung cấp các chủng loại dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng cho các ứng dụng đặc biệt…

Loading