Dầu tách khuôn là gì? Chức năng dầu tách khuôn

Dầu tách khuôn là loại dầu công nghiệp được pha chế từ dầu tổng hợp, chất nhũ hoá, phụ gia chống dính và chống ăn mòn. Tính chất là chất lỏng trong, màu vàng, không có mùi thân thiện với môi trường. Độ nhớt có thể thay đổi tùy theo phương pháp sử dụng dầu.

Chức năng dầu tách khuôn:  Chức năng chính dùng để bôi trơn, chuyên dùng để bôi trơn và làm mát khuôn trong quá trình đúc cao su, giúp cho khuôn tách khỏi phôi một cách êm nhẹ, dễ dàng, không làm biến dạng khuôn, đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết đúc, không gây ăn mòn khuôn đúc.

 

mỡ tách khuôn

 

Lựa chọn dầu tách khuôn loại tốt nhất

Dầu tách khuôn Tinova XP là dòng sản phẩm dầu tách khuôn cao cấp có các thành phần chống bám dính và khả năng bôi trơn hiệu quả. Được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc tinh chế và một số chất phụ gia làm tăng khả năng tách khuôn rất hiệu quả, chống bám dính tuyệt vời.

Chức năng Dầu tách khuôn Tinova XP: Chống dính khuôn tuyệt vời. Giúp bề mặt sản phẩm đúc nhẵn hơn, không tạo tích tụ hoặc tắc nghẽn. Phù hợp sử dụng cho phạm vi nhiệt độ từ thấp tới rất cao.

Ứng dụng: Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho khuân đúc các ngành thủ công mỹ nghệ: đúc các sản phẩm chuyên dụng. Sử dụng cho khuân đúc cao su, tách khuân nhựa, tách khuân cao su…

Ngoài ra còn một số lọai dầu tách khuôn khác do các hãng dầu nhớt khác nhau sản xuất.

Những lợi ích khi sử dụng dầu tách khuôn Tinova XP

  1. Sử dụng Dầu tách khuôn Tinova XP số lượng nhỏ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  2. Không để lại các vết loang, dầu nhớt bên bề mặt sản phẩm.
  3. Tạo ra một bề mặt sản phẩm nhẵn, sáng bóng.
  4. Không đóng cặn, để lại các vết ô xy hóa hay ăn mòn trên bề mặt khuôn.
  5. Ứng dụng đa dạng cho nhiều loại khuôn, sản phẩm ở mức độ đúc khác nhau.
  6. Thân thiện với môi trường, không có độc hại cao.

Lựa chọn dầu tách khuôn chính hãng chất lượng tốt ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu công nghiệp, dầu động cơ, mỡ bôi trơn các loại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0903232629 để được tư vấn giải đáp giúp bạn lựa chọn được loại dầu tốt nhất cho động cơ.

Tân Phú Hiếu theo đuổi triệt để và không ngừng theo đuổi chất lượng, tự hào về việc sản xuất các sản phẩm làm hài lòng khách hàng theo chính sách phát triển rằng “Tân Phú Hiếu chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt. Tân Phú Hiếu chỉ hướng tới thế giới những sản phẩm mang lại kết quả tốt.”Công ty rất tự tin vào sức mạnh kỹ thuật cao của mình dựa trên kỹ thuật bôi trơn (hoặc bộ lạc) và đề xuất các giải pháp về các vấn đề trong các môi trường sử dụng thiết bị / máy khác nhau.

Xem mỡ tách khuôn.