Dầu thuỷ lực Beslux Atox 22 – Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu Là Nhà Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Brugarolas giá tốt nhất tại khu vực Miền Bắc.

Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.

Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và theo danh sách của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ).

 

dầu bôi trơn beslux atox

 

Nó thuộc nhóm NSF H-1, với số đăng ký 116785

Dầu thủy lực Beslux Atox 22 là loại dầu thủy lực cao cấp chất lượng cao được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định, theo công nghệ tiên tiết nhất của castrol giúp bảo vệ thiết bị chống mài mòn nâng hiểu suất hoạt động từ đó giúp kiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ.
Ngoài tính an toàn thực phẩm còn có các ưu điểm khác:

– Chỉ số độ nhớt cao, do đó khả năng làm việc ở nhiệt độ cao của Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 rất tốt

– Điểm đông đặc thấp. Chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ < 0OC và giúp cho quá trình khởi động dễ dàng sau một vài ngày ngưng hoạt động.

 

Beslux Atox

 

– Độ nhớt ổn định cao không giảm do Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 được sản xuất với dầu gốc sạch tinh luyện cao.

– Chống xà phòng hóa tốt và chống nhũ tương hóa với nước rất tốt.

– Dải độ nhớt rộng dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực theo yêu cầu của nhà thiết kế.

ỨNG DỤNG

Do các đặc tính và các phụ gia Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 có thể được sử dụng trong các quá trình sản xuất, các thiết bị, các vị trí hoạt động đặc biệt trong các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm…

Có thể được sử dụng cho ổ bi, chổi quét, thanh dẫn, xích và các chi tiết nhỏ cần loại dầu áp suất trung bình, một chất bôi trơn sạch không nhiễm bẩn

Dễ dàng sử dụng cho hệ thống tự động như nhỏ giọt, phun sương hoặc bắc tra dầu và tra dầu bằng tay.

Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 là chất bôi trơn chất lượng cao dùng để bôi trơn bơm dầu chân không với dầu gốc khoáng tinh luyện.

Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Beslux Atox 22 có đặc tính không dẫn điện và cách điện tốt, cùng với đặc tính không độc đem đến khả năng bảo vệ thiết bị điện trong dầu gần hoặc bên trong sản phẩm dùng cho con người hoặc động vật.

Khách hàng mong muốn được gì từ dầu Beslux Atox 22

Mỡ công nghiệp phải thực hiện các chức năng bảo vệ đầu tiên của nó. Điều này đảm bảo rằng thiết bị hoạt động chính xác. Giúp duy trì tuổi thọ thiết bị.

Hướng giá trị khách hàng mong muốn là giảm “tổng chi phí sỡ hữu thiết bị“. Bao gồm: chi phí tực tế của mỡ, chi phí hỏng hóc thiết bị, chi phí bảo trì, bảo dưỡng, hiệu suất hoạt động.

Bằng cách lựa chọn đúng chất bôi trơn. Khách hàng có thể nhận được giá trị lớn nhất với chi phí thấp nhất có thể.

 

Dầu thuỷ lực Beslux Atox 32

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ HIẾU có tên giao dịch quốc tế là: TAN PHU HIEU  INDUSTRIAL EQUIPMENT COMPANY LIMITED.

Công ty được thành lập từ năm 2004, có trụ sở chính tại Hà Nội và kho tại Khu Chế Xuất Bắc Ninh. Chúng tôi luôn sẵn sàng, nhanh chóng cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đến các nhà máy tại các khu công nghiệp trong toàn quốc. Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nhiệm được hỗ trợ thường xuyên của các chuyên gia Tây Ban Nha, Mỹ; Pháp ; Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Tân Phú Hiếu đã khẳng định được uy tín chất lượng và dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực bôi trơn trên thị trường Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi đang là nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng của hãng , Royal (Mỹ), IKV (Pháp)Brugarolas (Tây Ban Nha), Mobil (Mỹ), Shell, BP Castrol, Molykote (Đức) …

– Các chủng loại dầu ( dầu dành cho động cơ, dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh, dầu xích chịu nhiệt…;)  với nhiệt độ từ -50°C đến 1400°C .

– Các chủng loại mỡ ( mỡ chịu nhiệt, mỡ chống sét, chống rỉ, mỡ thực phẩm, các sản phẩm dùng cho xích, bạc đạn,….với sức chịu tải, chịu nhiệt cao, từ 200°C đến 1000°C …) mà không có hiện tượng đóng cặn, rửa trôi , chống rỉ…).

Tùy vào đặc thù riêng của từng ngành (ngành điện, sắt thép, ngành dược, ngành thủy sản, ngành dệt, bao bì, ngành xi măng, ngành hóa chất, sản xuất phân bón,….;) mà chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí đầu vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị.

 

mỡ thực phẩm G.BESLUX ATOX H-2/3

 

Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài Chất lượng tốt, Giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỷ thuật để tư vấn các sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt của các hãng khác đang sử dụng,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, là tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Với năng lực hiện tại của công ty và được sự giúp đỡ của những tập đoàn dầu mỡ hàng đầu thế giới tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi tự tin và mong muốn là đối tác tin cậy cung cấp những sản phẩm dầu mỡ đặc  chủng  cùng góp phần vào sự phát triển của chung của công ty.

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển!

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn, và bảng giá hợp lý nhất (24/7)