Dầu Thủy Lực An Toàn Thực Phẩm: Beslux Atox 32

Dầu thuỷ lực Beslux Atox 32 giá bán 200.000

Dầu thủy lực cho ngành thực phẩm, dược phẩm Beslux Atox 32
Xuất xứ: Brugarolas – Tây Ban Nha

Liên hệ: Brugarolas Việt Nam 
Email: brugarolas.vn@gmail.com
Phone: 0943.38.55.38 (Zalo, skype, wechat)
Đc: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dầu thủy lực Beslux Atox 32 cao cấp với công nghệ vượt trội, hệ phụ gia không kẽm. Dầu thủy lực Beslux Atox 32 hoàn toàn tương thích với các chất liệu đàn hồi như nitrile, silicon và fluropolyme thường được dùng làm gioăng, phốt.

Công Ty Tân Phú Hiếu là nhà phân phối sản phẩm beslux atox 32, 100 của hãng Brugarolas. Giá tốt nhất khu vực miền bắc khu vực Hà Nội.
Dầu thuỷ lực Beslux Atox 32
Sản phẩm Dầu thuỷ lực Beslux Atox 32

Beslux Atox 32 được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người. Có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ.

ỨNG DỤNG

Do các đặc tính và chất phụ gia, Beslux Atox 32 có thể được sử dụng bôi trơn hấu hết các cơ cấu trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Dầu Beslux Atox 32 không dẫn điện và cách điện tốt, cùng với đặc tính không độc đem lại khả năng bảo vệ các thiết bị điện ngâm trong dầu, gần hoặc nằm bên trong sản phẩm cho con người và động vật.

Đặc tính:

Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và thuộc danh sách của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ).

Ngoài tính an toàn thực phẩm còn có các ưu điểm khác:

– Chỉ số độ nhớt cao, do đó khả năng làm việc ở nhiệt độ cao của Beslux Atox 32 rất tốt.

– Điểm đông đặc thấp. Chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ < 0OC và giúp cho quá trình khởi động dễ dàng sau một vài ngày ngưng hoạt động.

– Chống xà phòng hóa tốt và chống nhũ tương hóa với nước rất tốt.

– Dải độ nhớt rộng dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực theo yêu cầu của nhà thiết kế.

 

Beslux Atox 32 dầu xích chịu nhiệt

 

Các Dịch Vụ Dầu Mỡ Của Tân Phú Hiếu

– Giao hàng tận nơi tại các Tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Và Miền Bắc, Các Tỉnh xa công ty sẻ gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín.
– Kiểm tra Test mẫu định kỳ giúp khách hàng kiểm soát dầu nhớt trong quá trình sử dụng.
– Bơm dầu miễn phí cho khách hàng sử dụng số lượng lớn hoặc có yêu cầu.

Dầu nhớt công nghiệp, dầu nhớt động cơ, dầu thủy lực Beslux Atox 32dầu truyền nhiệt. Dầu bánh răng hộp số, dầu máy nén khí chính hãng, giá tốt, dầu thủy lực hàng nhanh.

Với năng lực hiện tại của công ty và được sự giúp đỡ của những tập đoàn dầu mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi  tự tin và mong muốn là đối tác tin cậy cung  cấp những sản phẩm dầu  mỡ  đặc  chủng cùng góp phần vào sự phát triển của chung của công ty.

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển!

Hãy  liên  lạc  với  công  ty  Tân Phú Hiếu  để  được  tư vấn, và bảng giá hợp lý nhất (24/7) khi mua Beslux Atox 32.

Tags: