Dầu tổng hợp Beslux Ultrasint 46 – Dầu Beslux Ultrasint 46 được sản xuất từ dầu tổng hợp PAO, bôi trơn cho các thiết bị máy nén khí trục vít và máy nén khí piston.

Giới thiệu sản phẩm Dầu tổng hợp Beslux Ultrasint 46:

1. Dầu tổng hợp Beslux Ultrasint

– Dầu tổng hợp Beslux Ultrasint 46 được sản xuất từ dầu tổng hợp PAO, bôi trơn cho các thiết bị máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Với dầu gốc là dầu tổng hợp cùng với nhiều phụ gia đặc chủng nên sản phẩm có thời gian sử dụng rất dài từ 8.000-12.000 giờ làm việc mới phải thay dầu. Tuổi thọ của các thiết bị như lọc dầu, lọc gió… cũng tăng lên từ 3-4 lần so với khi dùng các loại dầu nén khí gốc khoáng.

Dầu máy nén khí tổng hợp - Tân Phú Hiếu

2. Đặc tính của loại dầu tổng hợp Beslux Airsint

– Beslux Airsint 68, Beslux Airsint 100, Beslux Airsint 150 là loại dầu khí tổng hợp gốc PG. Với khoảng độ nhớt rộng và thời gian làm việc dài từ 8.000-12.000 giờ.

– Beslux Airsint phù hợp với tất cả các loại máy trục vít và piston của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Alascopco, Hitachi, Puma

3. Dầu tổng hợp Best Air-Atox – Dầu máy nén khí an toàn thực phẩm

– Best Air-Atox 32, Best Air-Atox 46, Best Air-Atox 68 là dầu tổng hợp sử dụng cho các loại máy nén khí trục vít, piston sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hay bất cứ nơi nào có tiếp xúc trược tiếp với thực phẩm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn USDAH-1.

Hiện tại, chúng tôi đang là nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng của hãng, Royal (Mỹ), IKV (Pháp)Brugarolas (Tây Ban Nha), Mobil (Mỹ), Shell, BP Castrol, Molykote (Đức) …

 

Dầu máy nén khí trục vít - piston - thông tin và ứng dụng

 

– Các chủng loại dầu ( dầu dành cho động cơ, dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh,dầu xích chịu nhiệt…;)  với  nhiệt độ từ -50°C đến 1400°C.

– Các chủng loại mỡ ( mỡ chịu nhiêt, mỡ chống sét, chống rỉ, mỡ thực phẩm, các sản phẩm dùng cho xích, bạc đạn,….với sức chịu tải, chịu nhiệt cao, từ 200°C đến 1000°C …) mà không có hiện tượng đóng cặn,rửa trôi ,chống rỉ…)

Tùy vào đặc thù riêng của từng ngành (ngành điện, sắt thép, ngành dược, ngành thủy sản, ngành dệt, bao bì, ngành xi măng, ngành hóa chất, sản xuất phân bón,….;) mà chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, nguyên vật liệu nhằm  giảm chi phí đầu vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị.

 

BRUGAROLAS

 

Với năng lực hiện tại của công ty và được sự giúp đỡ của những tập đoàn dầu mỡ hàng đầu thế giới tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi tự tin và mong muốn là đối tác tin cậy cung cấp những sản phẩm dầu mỡ đặc chủng  cùng góp phần vào sự phát triển của chung của công ty.

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển!

Hãy  liên  lạc  với  công  ty  chúng tôi  để  được  tư vấn, và bảng giá hợp lý nhất (24/7)

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất.