Dầu bôi trơn đường xích chịu nhiệt Beslux Chain 2160 PB
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Dầu xích chịu nhiệt là sản phẩm dầu nhớt được thiết kế từ dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia đặc biệt. đặc điểm nổi bật là khả năng bền nhiệt được thiết kế để bôi trơn ở nhiệt độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt khi dầu nhớt gốc khoáng hoặc dầu tổng hợp thông thường có thể gây ra mài mòn quá mức, hóa than và tạo thành cặn. Dầu xích chịu nhiệt được sử dụng chủ yếu để bôi trơn dây xích và bánh răng trong lò nung Sản phẩm này có thể được dùng ở nhiệt độ lên đến 200°C – 300 độ C có tác dụng ngăn ngừa mài mòn và tạo cặn bảo vệ nâng cao tuổi thọ cho xích và bánh răng.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB có đặc điểm nổi bật là bôi trơn cho tất cả các hệ thống xích vận chuyển trong nhiều ngành công nghiệp, làm việc ở nhiệt độ rất cao : các hệ thống xích của xe lăn, trục lăn, xích hỗn hợp, các thanh dẫn trượt và thanh dẫn phẳng …

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB được quy định làm việc trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến 280 độ C, phù hợp với các chu kỳ bôi trơn lại ở các nhiệt độ làm việc khác, để duy trì lớp màng bôi trơn phù hợp.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB không tạo ra các loại cặn cho xích, giữ sạch và không tạo cặn cacbon trong quá trình bôi trơn, mặc dù làm việc ở nhiệt độ rất cao và được sản xuất từ dầu tổng hợp có chứa nhiều hàm lượng cặn cacbon.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB được khuyến cáo để bôi trơn cho các hệ thống xích trong các lò vận hành ở nhiệt độ cao từ 230 độ C đến hơn 280 độ C.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu trong suốt và không gây độc và nguy hiểm cho sản phẩm

Sử dụng dầu xích chịu nhiệt:

BESLUX CHAIN 2160 PB được sử dụng vào các mục đích chính sau :

– Hệ thống xích vận chuyển trong các lò làm việc ở nhiệt độ rất cao trong công nghiệp khí và công nghiệp thực phẩm.

– Xích của các thiết bị sơn và các bộ phận kim loại.

– Lò sấy khô.

– Tất các hệ thống xích làm việc ở nhiệt độ rất cao.

BESLUX CHAIN 2160 PB

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG TÂN PHÚ HIẾU

Tất cả các sản phẩm dầu mỡ của hãng IKV và Brugarolas do chúng tôi phân phối tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và Tây Ban Nha.
Với đội ngũ quản lý – kỹ thuật – nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dầu mỡ bôi trơn đặc chủng, Công ty Tân Phú Hiếu chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp bôi trơn toàn diện và tối ưu đáp ứng tốt mọi yêu cầu về bôi trơn của Quý khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng với những nền tảng đã được khẳng định, Công ty Tân Phú Hiếu sẽ trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý khách hàng !