Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32, 46, 68, 100

Hàng chính hãng với những chứng chỉ được nhà sản xuất cung cấp. Dụng cụ đo điện, Thiết bị ngành hàn, Dụng cụ dùng trong công nghiệp chính hãng.

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32

Hãng sản xuất: Brugarolas

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đóng gói: Can 5L

Danh mục:

 Dầu Mỡ Công Nghiệp

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32 không tạo cặn và bẻ mạch — Dầu nhớt dùng cho các hệ thống trao đổi nhiệt trong các nhà máy công nghiệp và dân dụng. Cung cấp các loại dầu truyền nhiệt chịu được nhiệt độ cao từ 200 đến 360 độ C.

GIới thiệu  về dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32

Beslux Atox 32 là dầu tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất.

Beslux Atox 32 là một loại mỡ bôi trơn tổng hợp được thiết kế để sử dụng trong các điều kiện vận hành cực đoan như tải trọng cao, nhiệt độ cao và tốc độ cao. Nó phù hợp để sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm vòng bi, hộp số và xích.

Atox 32 được công thức hóa với các phụ gia tiên tiến để cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, ăn mòn và oxy hóa. Tính ổn định ở nhiệt độ cao của nó cho phép nó duy trì các tính chất của mình ở nhiệt độ lên đến 260°C (500°F).

Atox 32 cũng kháng nước, không bị rửa trôi bởi nước, làm cho nó phù hợp để sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Ngoài ra, độ nhớt của Atox 32 ở nhiệt độ thấp cũng rất tốt, giúp cho việc bôi trơn được đảm bảo ngay cả khi ở điều kiện thấp hơn.

mỡ beslux atox 32

Dầu truyền nhiệt là loại chất lỏng được pha chế từ dầu gốc kết hợp với hệ phụ gia truyền tải nhiệt. Với tỷ trọng dầu gốc 85% và phụ gia 15% cho ra đời sản phẩm dầu truyền nhiệt hội tụ các khả năng:

  • Khả năng truyền nhiệt: màng dầu và khối dầu nhiệt độ tối đa: 300 độ C, 320 độ C, 360 độ C
  • Độ bền nhiệt cao: giữ nhiệt độ tốt từ bộ gia nhiệt tới nơi nhận nhiệt
  • Chỉ số độ nhớt tốt: hệ tuần hoàn trao đổi nhiệt kín hoặc hở
  • Điểm chớp cháy cao.

Dầu giúp hệ thống truyền nhiệt trao đổi nhiệt hoạt động đúng yêu cầu về nhiệt độ. Từ đó đảm bảo an toàn cho hệ thống truyền nhiệt.

Đây  là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Loading