Tổng hợp các loại dầu xích chịu nhiệt đang bán tạu Việt Nam hiện nay

Dầu bôi trơn đường xích chịu nhiệt: Beslux Chain 2160 PB

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất.

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB có đặc điểm nổi bật là bôi trơn cho tất cả các hệ thống xích vận chuyển trong nhiều ngành công nghiệp, làm việc ở nhiệt độ rất cao : các hệ thống xích của xe lăn, trục lăn, xích hỗn hợp, các thanh dẫn trượt và thanh dẫn phẳng …

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB được quy định làm việc trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến 280 độ C, phù hợp với các chu kỳ bôi trơn lại ở các nhiệt độ làm việc khác, để duy trì lớp màng bôi trơn phù hợp.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB không tạo ra các loại cặn cho xích, giữ sạch và không tạo cặn cacbon trong quá trình bôi trơn, mặc dù làm việc ở nhiệt độ rất cao và được sản xuất từ dầu tổng hợp có chứa nhiều hàm lượng cặn cacbon.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB được khuyến cáo để bôi trơn cho các hệ thống xích trong các lò vận hành ở nhiệt độ cao từ 230 độ C đến hơn 280 độ C.

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu trong suốt và không gây độc và nguy hiểm cho sản phẩm.

 

BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Sử dụng:

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB được sử dụng vào các mục đích chính sau :

– Hệ thống xích vận chuyển trong các lò làm việc ở nhiệt độ rất cao trong công nghiệp khí và công nghiệp thực phẩm.

– Xích của các thiết bị sơn và các bộ phận kim loại.

– Lò sấy khô.

– Tất các hệ thống xích làm việc ở nhiệt độ rất cao.

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Camin 4200

Dầu bôi trơn xích có tính bám dính cao chống văng tóe và nhỏ nhọt, làm việc trong môi trường có nhiệt độ , hơi nước và độ ẩm cao.

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Camin 4200 là dầu xích gốc khoáng được cung cấp khả năng chống văng tóe và nhỏ giọt, bám dính tốt, với khả năng ổn định cao, với tính năng vượt trội sử dụng ở nhiệt độ cao (150OC), khả năng mao dẫn yếu và chống tiếng ồn tốt. Những điều đó đảm bảo sản phẩm có tính năng bôi trơn cao hơn các sản phẩm khác.

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Camin 4200 có thể sử dụng cho các dây xích băng tải ,dây xích của các trục con lăn, dây xích nối ,các bánh răng hở ,bánh răng thẳng và các loại bánh răng, các vòng bi vận hành ở tốc độ thấp …trong ngành bao bì, dệt, giấy, gỗ, đồ uống, công nghiệp luyện kim, các máy cán thiết bị thuỷ điện, khai thác hầm lò…..

 

Dầu xích chịu nhiệt Beslux camin 4200

 

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas là dòng sản phẩm bôi trơn cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Tây Ban Nha. Được thành lập từ năm 1885 không ngừng tích lũy kinh nghiệm vì lợi ích của khách hàng, tăng khả năng bôi trơn và cải thiện quy trình sản xuất.

Hiện tại, chúng tôi đang là nhà  phân phối các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng của hãng , Royal (Mỹ), IKV (Pháp)Brugarolas (Tây Ban Nha), Mobil (Mỹ), Shell, BP Castrol, Molykote (Đức) …

– Các chủng loại dầu ( dầu dành cho động cơ,  dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh,dầu xích chịu nhiệt…;)  với  nhiệt độ từ -50°C đến 1400°C, dầu xích chịu nhiệt

– Các chủng loại mỡ ( mỡ chịu nhiêt, mỡ chống sét, chống rỉ, mỡ thực phẩm,các sản phẩm dùng cho xích, bạc đạn,….với sức chịu tải ,chịu nhiệt cao, từ 200°C đến 1000°C …) mà không có hiện tượng đóng cặn,rửa trôi ,chống rỉ…)

Tùy vào đặc thù riêng của từng ngành (ngành điện, sắt thép, ngành dược, ngành thủy sản, ngành dệt, bao bì, ngành xi măng, ngành hóa chất, sản xuất phân bón,….;) mà  chúng  tôi đưa ra những giải  pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa  chọn sản phẩm, nguyên  vật liệu nhằm  giảm  chi  phí  đầu  vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị.

Với năng lực hiện tại của công ty và được sự giúp đỡ của những tập đoàn dầu mỡ hàng đầu thế giới tại Mỹ và Châu Âu.  Chúng  tôi  tự  tin và mong muốn là đối tác tin cậy  cung  cấp  những  sản  phẩm  dầu  mỡ  đặc  chủng   cùng  góp  phần  vào sự phát triển của chung của công ty.

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển!

Dầu xích chịu nhiệt cao cấp được phân phối bởi nhà phân phối dầu nhớt toàn miền bắc, Để có thông tin tư vấn hoặc mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

 

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH
Địa Chỉ: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại:(84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775
Email:shuttle@hn.vnn.vn  tphvietnam@vnn.vn,

tanphuhieu@vnn.vn, tanphuhieuvn@hn.vnn.vn

Loading