TOP 5 TIÊU CHUẨN MÀ DẦU XÍCH THỰC PHẨM DÙNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM CẦN CÓ – TÂN PHÚ HIẾU

Tính đến thời điểm hiện tại các sản phẩm về dầu mỡ thực phẩm đang trở nên quen thuộc, và phổ biến hơn, nhất là dầu xích dùng trong ngành thực phẩm. Bởi nó thật sự rất cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ uống, thức ăn, bánh kẹo, nước giải khát, sữa….

Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mỡ chuyên dụng dành riêng cho ngành thực phẩm, trong đó có dầu xích. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho từng yêu cầu, từng vị trí, bộ phận máy móc, dây truyền sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều phải đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy những tiêu chuẩn ấy là gì? dầu xích trong ngành thực phẩm có những ưu điểm như thế nào? chúng ta cùng nhau khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

dầu xích thực phẩm

Một số tiêu chuẩn tiêu biểu dầu xích ngành thực phẩm cần có

 Dầu bôi trơn xích thực phẩm BESLUX CHAIN 3020 ATOX và BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX

  1. Dầu xích thực phẩm BESLUX CHAIN 3020 ATOX và BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX

Là dầu bôi trơn xích tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, dầu ít tạo cặn ngay cả khi ở nhiệt độ cao.

Mô tả sản phẩm

Dầu xích thực phẩm BESLUX CHAIN 3020 ATOX và BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX là dầu bôi trơn xích tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, dầu ít tạo cặn ngay cả khi ở nhiệt độ cao

Dầu xích thực phẩm BESLUX CHAIN 3020 ATOX và BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX có đặc điểm nổi bật là bôi trơn cho tất cả các hệ thống xích vận chuyển trong nhiều ngành công nghiệp, làm việc ở nhiệt độ rất cao: các hệ thống xích của xe lăn, trục lăn, xích hỗn hợp, các thanh dẫn trượt và thanh dẫn phẳng

Dầu xích thực phẩm BESLUX CHAIN 3020 ATOX và BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX có dãy nhiệt độ hoạt động từ -20 đến 280 độ C (Beslux Chain VLTR 320 Atox bôi trơn khô đến 450 độ C)

dầu xích thực phẩm

Dầu không tạo ra các loại cặn cho xích, giữ sạch và không tạo cặn cacbon trong quá trình bôi trơn, mặc dù làm việc ở nhiệt độ rất cao và được sản xuất từ dầu tổng hợp có chứa nhiều hàm lượng cặn cacbon.

Dầu được khuyến nghị sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích trong các lò vận hành ở nhiệt độ cao từ 2300C đến 4500C.

Dầu xích thực phẩm có màu trong suốt và không gây độc và nguy hiểm cho sản phẩm

Ứng dụng của dầu BESLUX CHAIN 3020 ATOX và BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX:

Bôi trơn hệ thống xích vận chuyển trong các lò làm việc ở nhiệt độ rất cao trong công nghiệp khí và công nghiệp thực phẩm.

Bôi trơn xích của các thiết bị sơn và các bộ phận kim loại.

Sử dụng trong các lò sấy khô.

  1. Beslux Chain VLTR 320 Atox

Beslux Chain VLTR 320 Atox là một chất lỏng tổng hợp được pha chế đặc biệt để đảm bảo bôi trơn ở nhiệt độ cao. Beslux Chain VLTR 320 Atox chứa các chất phụ gia tổng hợp tiên tiến được pha trộn với một kho gốc tổng hợp ổn định, chuỗi dài có độ tinh khiết cao nhất. Beslux Chain VLTR 320 Atox hoàn toàn không cặn và không carbon hóa.

dầu xích thực phẩm

Beslux Chain VLTR 320 Atox được sử dụng cho tất cả các bộ phận vận hành của máy ở nhiệt độ cao như ổ trục trơn và ổ lăn, ống lót, xích, cam và các ứng dụng khác trong đó các yếu tố tải trọng là rất quan trọng. Beslux Chain VLTR 320 Atox không độc hại và được phép sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm và thịt.

Các ứng dụng: Trong lò nung thủy tinh và xử lý nhiệt; khung tenter dệt và lon khô; xích lò nướng thức ăn; lò trong ngành công nghiệp luyện kim và luyện kim, vv

  1. Dầu xích thực phẩm Beslux Chain 3020 Atox

Dầu xích thực phẩm gốc tổng hợp được cấp chứng chỉ ISO, với đặc tính thâm nhập tuyệt vời, không nhỏ giọt, không chảy.

Dầu xích an toàn thực phẩm Beslux Chain 3020 Atox với phụ gia đặc biệt giúp kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn, được sử dụng ở những nơi mà sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm có thể xảy ra. Dầu không bị oxy hóa do đó sẽ tạo một lớp màng ướt kéo dài ổn định trong phạm vi hoạt động của nhiệt độ.

Một số đặc tính cần quan tâm:

+ Đặc tính thâm nhập tuyệt vời

+ Tuổi thọ kéo dài

+ Không nhỏ giọt và không bị chảy ra.

+ Hoàn toàn kháng nước, chống ăn mòn tuyệt vời

+ Chống lại các vật liệu có tính axit.

+ Dầu nhờn có chỉ số độ nhớt cao (VI= 118), vì thế độ nhớt sẽ ít biến đổi khi nhiệt độ làm việc tăng cao.

+ Nhiệt độ ngưng chảy thấp, do vậy sẽ rất thuận tiện khi máy hoạt động lại sau thời gian ngừng máy.

+ Độ nhớt ổn định sẽ tránh hao hụt văng tóe trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm dầu thực phẩm Beslux Chain 32020 Atox được sử dụng nhiều cho các dây chuyền hộp số, cơ cấu hệ thống bơm, băng tải xích, xich lò nướng bánh, lò quay, các loại xích chịu nhiệt..; Cơ cấu bánh răng…,

Tiêu chuẩn kèm theo:

-Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1 của USDA

– Trong khi NSF theo tiêu chuẩn Mỹ thì InS theo tiêu chuẩn châu Âu. Một số lượng không nhiều các cty dầu nhờn có sản phẩm vừa đạt cả 02 loại chứng chỉ này.

-Tiêu chuẩn Halal phù hợp với đồ ăn, thức uống người Hồi Giáo.

-Tiêu chuẩn Kosher phù hợp với đồ ăn, thức uống người theo đạo Do Thái

-Tiêu chuẩn Iso 9001:2015, iso 21469:2006

dầu xích thực phẩm

 Đặc biệt sản phẩm nằm trong top 5 các nhà sản xuất có số lượng đạt NSF nhiều nhất trên toàn cầu và chứng nhận cam kết không chứa chất gây dị ứng (GMO & Allergenic declaration., MOSH, MOAH).

Quy cách đóng gói:

20 lít/thùng

Dầu bôi trơn ngành thực phẩm nói chung, cũng như dầu xích ngành thực phẩm nói riêng đều phải đáp ứng một số tiêu chuẩn theo quy định của thế giới như sau:

Thứ nhất: tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1 của USDA

Thứ hai: tiêu chuẩn Halal tức là nó phải thích hợp với đồ ăn, nước uống của người Hồi giáo

Thứ 3: Nếu bạn là người do Thái cần phải đạt tiêu chuẩn Kossher

Thứ 4: Tiêu chuẩn 3H để có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Thứ 5: Tiêu chuẩn InS: đây chính là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Châu Âu. Trên thị trường hiện nay có rất ít doanh nghiệp sản xuất và cung cấp dầu bôi trơn có thể đáp ứng đồng thời cả hai tiêu chuẩn NSF và InS

Lưu ý khi quý khách chọn lựa sản phẩm dầu xích thực phẩm: Với những khắt khe hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ an toàn thực phẩm, tất cả các sản phẩm xuất xứ từ hãng Brugarola – Tây Ban Nha luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng, về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được các hiệp hội, các tổ chức uy tín trên thế giới cấp chứng nhận toàn cầu.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được cung cấp các tài liệu kỹ thuật và chứng nhận liên quan cho sản phẩm đặc biệt trên.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu xích ngành thực phẩm, bên cạnh việc cung cấp, phân phối dầu mỡ bôi trơn ngành thực phẩm chúng tôi còn phân phối mỡ chịu nhiệt, mỡ chống nước, thiết bị bơm mỡ tự động…Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như, thích hợp với khả năng tài chính của mình.

Đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Tân Phú Hiếu hoặc vui lòng truy cập vào website: tanphuhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.