Địa chỉ bán chất tách khuôn uy tín – Chất tách khuôn được sử dụng nhiều trong sản xuất, giúp các sản phẩm lấy ra từ khuôn một cách dễ dàng. Sản phẩm tạo ra vừa đạt chất lượng, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chất tách khuôn được bán tràn lan trên thị trường. Khách hàng không phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng và sản phẩm ấy có phù hợp hay không. Nếu quý khách cũng đang tìm cho mình một địa chỉ bán chất tách khuôn uy tín tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chất tách khuôn là gì?

mỡ tách khuôn

Chất tách khuôn pha nước  cho máy dập 500 – 1000 tấn

Chất tách khuôn ( còn có tên gọi khác là chất chống dính khuôn, dầu tách ván khuôn, hóa chất tách khuôn, …) được sử dụng nhiều trong sản xuất dây chuyền, cần sử dụng khuôn mẫu để định hình sản phẩm. Nhờ có chất tách khuôn, các sản phẩm được lấy ra khỏi khuôn mẫu một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng tới bề mặt hay chất lượng sản phẩm.

Đây loại loại dung dịch ở dạng nhũ trắng, lỏng, thường được bôi, quét, hoặc phun lên khuôn trước khi đưa vào vận hành sản xuất. Tuy nhiên, mỗi vật liệu sản phẩm khác nhau như: sắt, thép, nhôm, inox … sẽ yêu cầu những loại chất tách khuôn có thành phần hóa học khác nhau.

Đặc điểm chất tách khuôn

  • Chất tách khuôn đa phần là dung dịch dạng xịt, giúp phân tán toàn bộ khuôn tốt hơn.
  • Đa số các sản phẩm chất tách khuôn có khả năng chịu nhiệt cao.
  • Giúp đánh bóng khuôn tốt, không để lại dấu vết.
  •  An toàn cho người sử dụng.
  • Bảo quản và chống rỉ cho các loại khuôn đúc sử dụng.
  • Có khả năng chịu nhiệt cao giúp làm mát khuôn trong quá trình đúc.

 

mỡ tách khuôn

 

Địa chỉ bán chất tách khuôn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Một địa chỉ bán chất tách khuôn uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Nhiều khách hàng có suy nghĩ rằng, sản phẩm đắt tiền thì chất lượng nhất định sẽ tốt – điều này không hoàn toàn đúng. Bởi sản phẩm chất tách khuôn còn phải phù hợp với vật liệu và mục đích gia công, sản phẩm không phù hợp sẽ chỉ gây lãng phí tiền bạc.

Chưa kể đến trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái,hàng kém chất lượng. Có quá nhiều thương hiệu khác nhau khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào.

Đừng lo vì đã có Tân Phú Hiếu giúp bạn. Tân Phú Hiếu – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dầu, mỡ công nghiệp trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: dầu gia công cắt gọt, dầu đột dập, chất tách khuôn, dầu thủy lực, dầu máy nén khí…

Để được tư vấn miễn phí, mời ghé thăm website https://tanphuhieu.com

Xem thêm mỡ tách khuôn