Dầu bôi trơn bánh răng được thiết kế bảo vệ cho sự chống mài mòn và ăn mòn kim loại, động cơ máy. Là sản phẩm có tính năng tách nước tuyệt vời. Khi lượng nước dư thừa có thể được dễ dàng thải ra khỏi hệ thống bôi trơn. Bởi nước sẽ nhanh chóng khiến bề mặt bánh răng và ô trục mỏi và mang lại khả năng ăn mòn bề mặt bên trong động cơ, chi tiết máy. Do vậy, trong quá trình sử dụng, quý vị và các bạn tách dầu ra khỏi nước khi đã bị nhiễm.

Qua bài viết hôm nay, Tân Phú Hiếu sẽ gửi đến các bạn cách lựa chọn dầu bôi trơn bánh răng tốt nhất thông qua những đặc tính và tính năng của sản phẩm. Nhằm giúp quý vị có lựa chọn sản phầm phù hợp và ưng ý nhất.

 

dầu bôi trơn bánh răng

 

Hướng dẫn chọn dầu bôi trơn bánh răng

Dầu bôi trơn bánh răng có độ ổn định nhiệt cao và chống ô xy hóa lớn: Nhằm giúp dầu bôi trơn chịu được tải trọng nhiệt và chống lại sự hình thành những cặn, bẩn hay những nguy hại do oxy hóa gây ra. Với đặc tính này sẽ mang lại tuổi thọ cao cho dầu bôi trơn bánh răng, dù cho môi trường nhiệt độ có thể ở mức cao.

Dầu bôi trơn bánh răng hoàn toàn không có dư lượng chỉ: Là sản phẩm được pha chế từ dầu gốc khoáng sẽ giảm nguy cơ gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng cũng như vận hành động cơ, chi tiết máy.

Phạm vi bôi trơn lớn: Quý vị có thể sử dụng cho những yêu cầu khác nhau và khắc nghiệt nhất trong môi trường công nghiệp.

Khả năng chống ăn mòn bánh răng: Luôn bảo vệ các bề mặt kim loại trên bánh răng, dù cho ngay cả khi bị nhiễm nước và một số chất cặn cứng rắn.

 

dầu bôi trơn bánh răng

 

Với đặc tính của dầu bôi trơn bánh răng tốt, với nên tảng tải riêng từ hệ thống một bánh răng đến nhiều bánh răng. Trong tất cả bề mặt ma sát hay trong bất cứ hệ thống bánh răng nào đều mang đến sức căng chịu đựng của trục bánh răng và đều được bôi trơn từ một nguồn chung.

Bên cạnh đó, dầu bôi trơn bánh răng được pha chế đặc biệt để thiết kế cung cấp cho khả năng bảo vệ hệ thống bánh răng cho dù không được dính chắc.

Để tăng độ bán của dầu bôi trơn bánh răng tại một số vị trí chịu nhiều ảnh hưởng, tác động của nhiệt độ như gió, mưa, hay thời tiết khắc nghiệt. Nó cũng mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời cho các bánh răng và hệ thống bánh rằng mà thường bị phá hủy, hư hỏng.

 

dầu bôi trơn bánh răng

 

Về khả năng hoạt động: Dầu bôi trơn bánh răng có khả năng trải dài hoạt động trên bề mặt kim loại và các vùng bánh răng được phủ đến. Những hoạt động của dầu bôi trơn sẽ làm sạch, mài mòn, cong, uốn vẹo, những vết cào, dễ trượt hay vết kéo của bánh răng đến bề mặt chi tiết máy.

Dầu bôi trơn bánh răng mang trong mình một thuộc tính về tính chất thủy, động lực học giữa các vùng phủ dầu mỡ với nhau. Với khả năng chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt, độ ma sát tối thiểu giữa các bánh răng và trục là cầu nối trung gian.

Dầu bôi trơn bánh răng là sản phẩm không giống như các loại dầu mỡ công nghiệp khác là dễ đông cứng. Đây là sản phẩm vẫn giữ được những đặc tính mềm vốn có. Trong quá trình gia công chi tiết máy móc, dầu bôi trơn bánh răng luôn có tính ổn định về vị trí, các tinh thể. Khi thực hiện gia công, dầu bôi trơn sẽ sinh ra các hạt bụi mà tạo ra một lớp phủ cục bộ nhằm hạn chế trong những điều kiện như: Kết cấu công trình, hầm mỏ, mỏ đá, xây dựng nhà vòm hay các lò phản ứng.

Dầu bôi trơn bánh răng có lực cản lớn: Là sản phẩm được pha chế và tạo ra để chịu những áp lực lớn và kháng cự lại những hiện tượng như: Quá tải, áp lực khởi động, áp suất, hệ số biến dạng…

Dầu bôi trơn bánh răng luôn ổn định dù ở những thời tiết khác nhau: Với một số loại dầu nhớt thông thường sẽ không có khả năng chống lại những áp lực, áp suất trong một số ứng dựng động lực lọc. Điều này khiến bề mặt bánh răng dễ bị ăn mòn, và mất lớp phủ kim loại. Tuy nhiên, dầu bôi trơn đã khắc phục những hạn chế đó, đem lại những hiệu quả trong quá trình làm việc.

 

dầu bôi trơn bánh răng

 

Dầu bôi trơn bánh răng được sử dụng trong các thiết bị truyền động như: Máy nâng, cần trục, máy bơm mước, máy kéo gỗ, đường ray…

Là sản phẩm không gây nguy hại đến sức khỏe và an toàn của quý vị trong quá trình sử dụng. Dầu bôi trơn bánh răng được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Vậy lựa chọn địa chỉ nào bán dầu bôi trơn bánh răng uy tín, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tiếp.

Địa chỉ cung cấp dầu bôi trơn bánh răng uy tín

Tân Phú Hiếu là tiền thân của đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp, trong đó có dầu bôi trơn bánh răng. Qua thời gian, cùng sự tin dùng vào sản phẩm của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành một đơn vị lớn mạnh trong cả nước. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, khi đến với chúng tôi, quý vị được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Không hết, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với những khách hàng lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Công Ty Tân Phú Hiếu địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ mỡ đặc chủng Nabacoat 631 Nabakem nhập khẩu từ Hàn Quốc với giá thành tốt nhất. Liên hệ báo giá mỡ đặc chủng Nabakem Nabacoat 631.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng