Chọn lựa dầu thủy lực cho máy xúc chất lượng tốt sẽ giữ sự ổn định cho hệ thống thuỷ lực của máy, đó là điều kiện tiên quyết để máy xúc có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Giới thiệu về dầu thủy lực cho máy xúc:

Dầu thủy lực dùng cho máy xúc là sản phẩm dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc được chọn lựa kỹ kết hợp với hệ phụ gia mang đến cho sản phẩm khả năng bôi trơn, chống gỉ, chống ăn mòn hoàn hảo.

Tác dụng chính của dầu thủy lực dùng cho máy xúc đào là bôi trơn, truyền tải năng lượng, giảm ma sát, đảm bảo độ kín của hệ thống thủy lực, làm mát và làm sạch hệ thống thủy lực của xe.

Việc kéo dài quá mức thời hạn thay nhớt có thể dẫn đến mài mòn và ăn mòn hệ thống thủy lực, giảm công suất máy móc thiết bị. Thường xuyên thay loại dầu thủy lực với độ nhớt thích hợp cho thiết bị sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống thủy lực, giảm hao hụt công suất sử dụng.

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Hướng dẫn chọn dầu thủy lực cho máy xúc phù hợp:

Khi lựa chọn dầu bôi trơn cho các máy công trình chuyên dụng, bạn nên làm theo thứ tự sau:

– Lựa chọn một cách chính xác dầu thủy lực cho máy xúc theo khuyến cáo của nhà chế tạo (theo sổ tay hướng dẫn sử dụng máy)

– Lựa chọn dầu thủy lực cho máy xúc theo điều kiện làm việc, tình trạng kỹ thuật của thiết bị, nếu như không có tài liệu sổ tay hướng dẫn sử dụng các loại máy công trình.

Khi đã biết loại nhớt mà máy xúc ủi, máy nghiền đá, máy công trình mà mình cần, người sử dụng phải chú ý đến việc bảo dưỡng máy xúc đào, bảo trì máy xúc ủi, máy nghiền đá, máy công trình bằng cách thay nhớt đúng hạn, thay dầu máy xúc, thay nhớt cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, định kỳ thay dầu thủy lực.

Trước tiên, phải cho động cơ chạy để dầu nóng, tiếp theo là mở ốc xả dầu cho dầu chảy ra hết. Lúc này, người thợ phải quan sát, nếu dầu xả ra quá đen thì phải rửa sạch các bộ phận bên trong bằng dầu rửa máy đặc biệt, cho động cơ chạy để làm sạch đều, xả ra và dùng máy thổi thật sạch rồi mới vặn ốc xả nhớt lại, đổ dầu mới vào đúng dung lượng và chất lượng. Đọc kĩ tài liệu bảo dưỡng máy xúc, định mức nhiên liệu máy xúc.

Để máy xúc có thể hoạt động ổn định, tránh được những hỏng hóc thì việc sử dụng dầu thủy lực cho máy xúc chất lượng cao là việc vô cùng quan trọng, sử dụng dầu thủy lực cao cấp giúp máy móc làm việc hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của máy.

 

BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Những sản phẩm dầu thủy lực được tin dùng hiện nay trên thị trường:

Vd: Beslux Ramca, Beslux Chain 3020 Atox….

Dầu thủy lực Beslux:

Dầu thủy lực Beslux là dầu thủy lực cao cấp được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế với  phụ gia chống ô-xi hóa giúp bảo vệ hệ thống thủy lực, còn được dùng như dầu thủy lực chống ô-xi hóa trong các hệ thống chi thủy lực không yêu cầu tính năng chống mài mòn.

Ứng dụng:

Dầu thủy lực Beslux được sử dụng trong hệ thống thuỷ lực đỏi hỏi chống oxy hóa cao. Sử dụng các biến tốc, ổ trục của máy: máy cẩu, máy đào, máy ép nhựa, máy cơ khí…

– Thích hợp với các thiết bị cần loại dầu bôi trơn có các bộ phận được mạ bạc đòi hỏi tính oxy hóa ổn định và tính năng bôi trơn tốt.

Tính năng nổi bật:

– Khả năng lọc tách nước tốt, giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định.

– Được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng và tương thích với phần lớn các loại dầu gốc khoáng khác.

– Khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và độ bền oxi hóa cao giúp kéo dài tuổi tho của dầu thủy lực.

– Độ bền hóa học cao, ngăn ngừa cặn bùn và cặn nhựa trong hệ thống…

– Tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo đệm kín, bao gồm các loại cao su Nitril, Buna-N, Viton, EP và si-li-con…

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Hãy đến với công ty TNHH Tân Phú Hiếu, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu cắt gọt, dầu truyền nhiệt, dầu tuabin, dầu bánh răng…

Khi mua các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Beslux, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật và vận hành tại nhà máy khi khách hàng có yêu cầu.

+ Tiến hành test mẫu dầu mỡ nhờn để so sánh chất lượng với sản phẩm khách hàng đang dùng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.