Để máy nén khí piston hoạt động tốt nhất thì dầu bôi trơn máy nén khí piston cần đảm bảo

  • Tính năng chống mài mòn bảo vệ máy nén khí: nhờ phụ gia chống mài mòn và chịu cực áp trong dầu nhớt, bảo vệ đầu máy khí piston
  • Tính năng tách khí, chống tạo bọt: Đảm bảo cho máy nén khí hoạt động liên tục, ổn định khi khởi động và khi hoạt động ở nhiệt độ cao.
  • Tuổi thọ dầu cao: Giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thay nhớt máy nén khí
  • Tính năng tách nước: Đảm bảo máy nén khí hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt, có nước, thay nhớt máy bơm hơi.

 

dầu máy nén khí

 

Để máy nén khí piston hoạt động tốt nhất thì dầu máy nén khí trục vít cần đảm bảo

  • Tính năng tách dầu/khí chống tạo bọt, giảm thiểu nguy cơ dầu bôi trơn thoát ra ngoài theo khí nén.
  • Tính năng tách nước rất tốt, giúp cho hơi nước ngưng tụ nhanh chóng tách khỏi dầu, giảm nguy cơ tạo nhũ tương làm tắc nghẽn bộ tách dầu.
  • Tính năng kháng ô-xi hóa và độ ổn định nhiệt tốt
  • Tính năng chống ăn mòn khi hệ thống hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao.
  • Khuynh hướng tạo cặn rất thấp, giúp kéo dài tuổi thọ của lọc nhớt và bộ tách dầu.

Báo giá dầu máy nén khí trục vítgiá dầu máy nén khí sẽ được cập nhật trên web, hoặc quý khách gọi điện trực tiếp đến công ty để có sự tư vấn về các vấn đề máy nén khí dùng dầu gì cũng như nhận báo giá chính xác nhất.

 

Thay dầu máy nén khí

 

Khi thay dầu máy nén khí chúng ta cần theo dõi sát sao quá trình thay dầu để đề phòng tra thiếu dầu.

Nên chọn các sản phẩm dầu máy nén khí tên tuổi thương hiệu lớn như chúng tôi khuyến cáo như: Shell, BP, Total, Caltex, Castrol, Mobil, Beslux

Nên chọn các đại lý phân phối dầu máy nén khí uy tín để mua dầu máy nén khí vì những nơi này sẽ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm phải đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

 

thay dầu máy nén khí

 

Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ. Máy nén khí được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó góp mặt khá nhiều trong các hoạt động sống của con người.

Chuyên phân phối Dầu Máy Nén Khí chính hãng Giá Rẻ chính hãng, giá rẻ, chỉ bán giá đại lý. Bảo hành dài hạn, cam kết rẻ nhất thị trường. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí! + Chính hãng. + Hàng nhập khẩu. Cam kết chính hãng. + Chiết khấu cao. Miễn phí ship nội thành.