Mỡ bari là gì? Cấu tạo và thành phần của mỡ Bari hiện nay? Tân Phú Hiếu giải đáp thắc mắc bạn đọc về mỡ Bari.

Khái quát về Barium hydroxide – mỡ Bari

Loại mỡ Bari có cấu tạo Barium hydroxide hay còn gọi là bari hydroxit là hợp chất hóa học có công thức phân tử là Ba(OH)2. Nó có dạng bột white color là trong số những hợp chất chính của Bari. Ba(OH)2có số CAS: 17194-00-2 ( khan ) 22326-55-2 (monohydrate) 12230-71-6 (octahydrat).

 

Khái quát về Barium hydroxide - mỡ Bari

 

Bari hydroxit rất có thể được điều chế bằng phương pháp hòa tan barium oxide (BaO) trong nước :

BaO + 9 H 2 O → Ba (OH) 2 + 8H 2 O

Nó kết tinh như octahydrate, biến đổi thành monohydrate khi sưởi ấm trong không khí. Ở 100 ° C trong chân không, monohydrat sẽ tạo ra BaO và nước. Mỗi ion Ba 2+ bị ràng buộc bởi hai phân tử nước & sáu hợp chất hydroxit.

Bari hydroxit tinh khiết phân hủy thành bari ôxít khi nung nóng đến 800 ° C. Phản ứng với carbon dioxide đưa về cho bari cacbonat. Dung dịch nước của nó , có tính kiềm cao, chịu được phản ứng trung hòa với axit. Do đó, nó phân thành bari sulfat & bari phosphate với axit sulfuric & phosphoric tương ứng. Phản ứng với hydrogen sulfide tạo nên barium sulfide . Sự ngọt ngào nhiều muối bari không hòa tan, hoặc ít tan hơn, rất có thể là tác dụng của phản ứng sửa chữa kép khi dung dịch nước của bari hydroxit được trộn với nhiều dung dịch của các muối kim loại khác.

 

Mỡ phức Bari G. BESLUX PLEXBAR M-2

 

Phản ứng của bari hydroxit với muối amoni rất nóng. Phản ứng của bari hydroxit octahydrat với clorua amoni hoặc amoniium thiocyanate thường đc sử dụng như là 1 trong cuộc trình bày hóa học lớp học, tạo ra nhiệt độ đủ lạnh để đóng băng nước & đủ nước để hòa tan công dụng Hỗn hợp.

Ứng dụng của Barrium hydroxit, mỡ Bari

Barihydroxit chủ yếu đc sử dụng làm chất phụ gia cho dầu bôi trơn của động cơ đốt trong hay là loại phụ gia superfinished đa mục đích cho mỡ bari dựa trên dầu. Barium hydroxide cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để sản xuất đường củ cải and y học.

Ba(OH)2 là nguyên liệu nhựa và tơ nhân tạo, hoàn toàn có thể được sử dụng như nhựa ổn định PVC.

Ba(OH)2 cân xứng cho tổng hợp hữu cơ and chế tạo muối bari khác, khử khoáng của ngành công nghiệp nước, thủy tinh và men sứ.

Về mặt hoá chất công nghiệp, bari hydroxit được sử dụng làm tiền thân cho các hợp chất bari khác. Monohydrate đc sử dụng để khử nước & đào thải sulfat từ các sản phẩm khác biệt. Ứng dụng này khai quật độ hòa tan cực thấp của bari sulfat and nó cũng khá được áp dụng cho phòng thí nghiệm. Của nhà thí nghiệm Bari hydroxit được sử dụng trong hóa học nghiên cứu để chuẩn độ axit yếu, nhất là axit hữu cơ . Dung dịch nước trong của chính nó được bảo đảm an toàn không tồn tại cacbonat, không giống những dung dịch natri hydroxit và kali hydroxit , vì bari cacbonat không hòa tan trong nước . điều đó chất nhận được sử dụng những chỉ số như phenolphthalein hoặc thymolphthalein (với sự đổi khác màu alkaline) mà không tồn tại nguy cơ tiềm ẩn những lỗi chuẩn chỉnh độ do sự hiện diện của các ion cacbonat.

 

G beslux plex l2s

 

Nó đã được sử dụng để thủy phân một trong các hai nhóm este tương ứng trong dimetyl hendecanedioat. Bari hydroxit cũng rất được sử dụng trong công việc khử cacboxyl hóa những axit amin phóng thích bari cacbonat trong quá trình này.

Nó cũng khá được sử dụng trong những công việc chuẩn bị cyclopentanone, cetyl alcohol and D- Gulonic γ-lactone.

Mỡ chịu nước, chịu kiềm (mỡ phức Bari) với đặc tính chủ yếu là chịu nước và tác nhân hóa học tốt, khả năng chịu tải và chịu nhiệt độ cao.

Sản phẩm mỡ Bari bao gồm:

– Mỡ bari G.Beslux Plex Bar L-2S (tương đương KLUBER LI 44-22)

– Mỡ bari G.Beslux Plex Bar M-2/1

– Mỡ bari G.Beslux Plex Bar M-2 (tương đương KLUBERSTABURAGSNBU12/NBY12)

– Mỡ bari G.Beslux White M-2

– Mỡ bari G.Beslux Plex Bar H-2

– Mỡ bari G.Beslux Plex Bar L-2/S (Mỡ đặc chủng cho vòng bi kim và cá chi tiết máy khác làm việc ở tốc độ rất cao tương đương KLUBERSTABURAGSNBU15/NBY15).

 

beslux plex l2s

 

A. Mỡ Bari G.Beslux Plex Bar L-2/S

Tên Sản Phẩm: G.Beslux Plex Bar L-2/S, G.Beslux Plex Bari M-2

Giới thiệu

Mỡ Bari G.Beslux Plex Bar L-2/S, G.Beslux Plex Bar M-2 là loại mỡ tổng hợp với chất làm đặc phức Bari đã mang đến cho sản phẩm khả năng chống lại sự oxi hoá cao, chống ăn mòn vượt trội, phụ gia chịu áp cao (E.P), khả năng bám dính trên bề mặt kim loại tốt và khả năng chịu nước, hơi nước cũng như các tác nhân hóa học: axít và kiềm. Đảm bảo khả năng bôi trơn trong khoảng thay đổi nhiệt độ rộng (nhiệt độ làm việc từ -400C đến 1500C).

Sử dụng mỡ Bari

  • Dùng cho các máy bơm nước, kiềm và dung dịch axit.

  • Các thiết bị chiết và quạt gió trong môi trường ẩm ướt.

  • Ổ bi trong ngành công nghiệp dệt may.

  • Thiết bị sấy khô gỗ.

  • Máy rung

  • Ổ bi bánh xe của các phương tiện vận tải.

  • Hệ thống bôi trơn trung tâm của các máy ly tâm

B. Mỡ bari G.Beslux Plex Bar M-2/1 – Mỡ chịu nước, chịu kiềm

Mỡ chịu nước, chịu kiềm (mỡ phức Bari) với đặc tính chủ yếu là chịu nước và tác nhân hóa học tốt, khả năng chịu tải và chịu nhiệt độ cao.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất