Mỡ bò lithium chịu nhiệt Beslux Plex L-2/s dùng cho máy kéo sợi

A. Tên Sản Phẩm: Mỡ lithium G.Beslux Plex L-2/S

Xuất xứ: Brugarolas – Tây Ban Nha
Đóng gói: 5kg/ Hộp

Giới thiệu

Mỡ lithium G.Beslux Plex L-2/S mỡ phức liti có độ nhớt động học thấp, khả năng vượt trội về tính ổn định oxi hóa và ăn mòn. Không bị biến đổi trong quá trình bảo quản và có thể chịu được nhiệt độ từ -50ºC đến +150ºC mà không bị cứng lại hoặc tạo cặn.
Thông số tốc độ của G. BESLUX PLEX L-2/S là 106

Sử dụng Mỡ lithium G.Beslux Plex L-2/S

Mỡ lithium G.Beslux Plex L-2/S là chất bôi trơn đặc biệt sử dụng bôi trơn cho các cơ cấu vận hành trong điều kiện nhiệt độ thấp, tốc độ cao và tải trọng thay đổi, ở bất cứ vị trí nào trong quá trình khởi động và khi chạy đòi hỏi sự ma sát là nhỏ nhất.

 

Mỡ bò lithium chịu nhiệt Beslux Plex L-2/s

 

Dưới đây là một vài ví dụ vị trí bôi trơn:

  • Đường ren trong máy dụng cụ, mũi khoan ren (gỗ)

  • ​Bánh răng nhỏ, cam, động cơ, tubin……

  • Thời gian sử dụng của chất bôi trơn dài trong các vòng bi, máy dệt, máy móc chính xác cao, ngành công nghiệp đông lạnh, viễn thông …. 

B. Tên Sản Phẩm: Mỡ lithium chịu nhiệt G.Beslux Komplex M-2

G.Beslux Komplex M-2mỡ lithium phức hợp có chứa các chất phụ gia đặc biệt giúp bôi trơn thiết bị tốt ngay cả ở điều kiện khắc nghiệt nhất. Mỡ bôi trơn lithium G.Beslux Komplex M-2 được khuyến cáo sử dụng trong các thiết bị công nghiệp nơi có nhiệt độ cao; sẽ bảo vệ chống lại tải nặng, va đập, nước, hao mòn máy móc.

Đặc tính của mỡ lithium chịu nhiệt G.Beslux Komplex M-2

  • Mỡ lithium chịu nhiệt G.Beslux Komplex M-2 là một sự lựa chọn lý tưởng cho các vòng bi, nơi có một sự kết hợp ngâm và tốc độ cao công trình đường bộ. Điều này mức độ cao của khả năng chịu nước cũng làm cho mỡ bôi trơn này thích hợp cho các ngăn trên trung tâm gia công, nơi chất làm nguội hỗn hợp nước đang được sử dụng.

Ứng dụng của mỡ lithium chịu nhiệt G.Beslux Komplex M-2

  • Mỡ bôi trơn vòng bi: G.Beslux Komplex M-2 được phát triển để sử dụng trong bánh xe và vòng bi. Và là mỡ đa dụng cho xe ô tô, xe tải, xe tải, xe buýt…nhà máy xây dựng như máy ủi, chọc, tải xẻng và đổ xe tải…nơi nó sẽ cho hiệu suất vượt trội. Nó cũng được khuyến cáo sử dụng trong các thiết bị công nghiệp nơi có nhiệt độ cao là một vấn đề. dầu mỡ đa năng này sẽ bảo vệ chống lại tải trọng va đập, nước, hao mòn máy móc.

Mỡ polyure BESLUX KOMPLEX M-2

Hướng dẫn sử dụng mỡ lithium bôi trơn G.Beslux Komplex M-2

  • Mỡ lithium bôi trơn vòng bi G.Beslux Komplex M-2 có thể được áp dụng bằng cách bôi trực tiếp hoặc đổ trực tiếp. Trước khi sử dụng mỡ bôi trơn K2 EP vui lòng tham khảo các dữ liệu y tế và an toàn.

Hướng dẫn bảo quản mỡ lithium bôi trơn G.Beslux Komplex M-2

  • Mỡ lithium bôi trơn vòng bi G.Beslux Komplex M-2 phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi có mái che (nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C), tránh nơi ẩm ướt, dễ gây cháy, nổ.
  • Sức khỏe và môi trường:
  • Mỡ lithium bôi trơn vòng bi G.Beslux Komplex M-2 không gây bất cứ nguy hại nào về sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng các khuyến cáo về an toàn vệ sinh công nghiệp.
  • Vui lòng tham khảo thêm các tài liệu kĩ thuật và dữ liệu an toàn khác của chúng tôi.

 

mỡ vòng bi beslux komples m 2

 

Mỡ lithium G. BESLUX KOMPLEX M-2 là mỡ bôi trơn tuổi thọ cao với dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia, trong đó cung cấp sự chống mài mòn, chịu cực áp và chất chống oxi hóa cao và có khả năng chống ăn mòn. Đây là loại mỡ tuyệt vời để bôi trơn cho các vòng bi, các hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu tải trọng lớn và nước.

Tag SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Mỡ chịu nhiệt cao, Mỡ bôi trơn, Mỡ bò, Mỡ chịu cực áp, Mỡ chịu nhiệt đến 200 độ, Mỡ chịu nhiệt đến 300 độ, Mỡ chịu nhiệt đến 1000 độ, Mỡ chịu nhiệt đến 1180 độ, Mỡ Mobil, Mỡ Shell, Mỡ Castrol, Mỡ Total, Mỡ Sinopec

Tags: