Open Gear Greasmỡ bôi trơn bánh răng hở chất lượng cao, có phức hợp nhôm bán lỏng không dung môi dựa trên dầu hydrocarbon tinh chế dung môi kết hợp với chất bôi trơn rắn, polyme, phụ gia cực áp, và hỗn hợp chất chống oxy hóa và chất chống ăn mòn, kết hợp để cung cấp dầu bôi trơn hiệu quả cao với khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Miêu tả

Open Gear Greas là mỡ bôi trơn bánh răng hở chất lượng cao, có phức hợp nhôm bán lỏng không dung môi dựa trên dầu hydrocarbon tinh chế dung môi kết hợp với chất bôi trơn rắn, polyme, phụ gia cực áp, và hỗn hợp chất chống oxy hóa và chất chống ăn mòn, kết hợp để cung cấp dầu bôi trơn hiệu quả cao với khả năng chống ăn mòn vượt trội .

Open Gear Greas được thiết kế đặc biệt để bôi trơn tất cả các loại bánh răng mở, bao gồm bánh răng dẫn động, xoắn ốc, bánh răng và bánh răng côn, cũng như cho lốp thép và con lăn hỗ trợ, chịu tải cực lớn ở nhiệt độ làm việc cao.

 

Mỡ bôi trơn bánh răng hở Open Gear Greas

 

Các ứng dụng

Công nghiệp, Khai thác & Ngoài khơi: Bôi trơn tất cả các loại bánh răng mở bao gồm bánh răng kích thẳng, xoắn ốc, vát và thẳng, trong các máy móc như lò nung, nhà máy bóng và các ngành công nghiệp chế biến liên tục khác

Các tính năng và lợi ích

Đặc tính áp suất cực cao bảo vệ chống sốc và hao mòn kéo dài trong thời gian sử dụng

Chống nước và chống thấm hoàn toàn chống nước, có thể được áp dụng cho các bề mặt ẩm ướt

Bảo vệ màng mỏng kéo dài gần như khô khi chạm vào, không thu gom bụi bẩn.

Dễ dàng áp dụng giúp tiết kiệm thời gian

Kết cấu dính đảm bảo bảo vệ bề mặt bánh tối đa

Phương pháp áp dụng

Mỡ bôi trơn bánh răng hở Open Gear Greas được xây dựng để cho phép ứng dụng kinh tế bằng hệ thống phun tự động (áp suất 60 psi). Tuy nhiên, nó cũng có thể được áp dụng bằng tay bằng bàn chải nếu cần thiết. Không cần thiết cho thiết bị được xử lý là khô nước, các đặc tính khử nước của Open Gear Greas cũng cho phép nó được áp dụng cho các bề mặt ẩm ướt.

Mã sản phẩm: ML-71001

Quy cách đóng gói: 12.5 kg, 18 kg, 185 kg.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Tân Phú Hiếu

Chúng tôi khẳng định giá trị vượt trội đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty dành cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.