Mỡ Lithium G.BESLUX CONTACT L-3/S đạt được tất cả các tiêu chuẩn của quốc tế đang sử dụng. Thùng thép mới có trọng lượng tịnh là 180kg, mỡ bôi trơn mỗi thùng như tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu truyền thống. Thùng phuy sắt mới ở trạng thái rỗng phải nặng ít nhất 20kg. Sử dụng loại chất dẻo xuất khẩu tiêu chuẩn mới cho thùng nhựa 17kg.

Nội Dung

MỠ BÔI TRƠN ĐA DỤNG GỐC LITHIUM, MỠ LITHIUM

Mỡ dẫn điện G.BESLUX CONTACT L-3/S gốc mỡ Lithium: Là loại mỡ tổng hợp với chất làm đặc xà phòng Liti, khoảng nhiệt độ làm việc từ -65oC đến 180oC. Cải thiện tính dẫn điện của những mặt tiếp xúc, cho sự lưu thông và phân phối dòng điện của kim loại cao hơn. Bảo vệ và giảm bớt sự gián đoạn của dòng điện. Cho thời gian sử dụng máy dài. Đáp ứng nhanh yêu cầu hoạt động của máy sau những khoảng thời gian ngừng máy dài.

Mỡ lithium chịu nhiệt

 

Mỡ G.BESLUX CONTACT L-3/S đáp ứng theo tiêu chuẩn GB/T 7631.8-90 ( ISO 6743/9-1987).

Sản phẩm mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium (G.BESLUX CONTACT L-3/S) là loại mỡ chịu nhiệt đa chức năng được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao cùng các phụ gia đặc biệt chống gỉ, chống oxy hóa, chống mài mòn, có độ bền nhiệt cao.

Mỡ dùng Axit béo như Stearic Axit , 12-hydroxyl Stearic Axit , dầu thầu dầu để xà phòng hóa , dùng các loại dầu gốc như dầu khoáng hoặc dầu tổng hợp .

Sản phẩm mỡ bôi trơn Lithium có nhiệt độ nhỏ giọt cao (180-200 độ ) , nhiệt độ thấp ( -20 độ ) , khoảng hoạt động nhiệt rộng -20 – 120 độ.

G.BESLUX CONTACT L-3/S là mỡ lithium phức hợp có chứa các chất phụ gia đặc biệt giúp bôi trơn thiết bị tốt ngay cả ở điều kiện khắc nghiệt nhất. Mỡ bôi trơn G.BESLUX CONTACT L-3/S được khuyến cáo sử dụng trong các thiết bị công nghiệp nơi có nhiệt độ cao; sẽ bảo vệ chống lại tải nặng, va đập, nước, hao mòn máy móc.

Mỡ lithium chịu nhiệt

Với các đặc tính như: chịu nước tốt, ổn định ở nhiệt độ cao, chống gỉ và va đập mạnh, thời gian sử dụng dài mà mỡ không bị bít kín, mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium rất thích hợp để sử dụng trong việc bôi trơn các chi tiết, hệ thống của các máy móc, thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng.

Nó đặc biệt thích hợp bôi trơn cho các ổ trượt, ổ lăn, ổ bi, các bánh răng và khớp nối trong các động cơ điện, máy bơm, băng tải,…Mỡ bôi trơn sử dụng được cả ở điều kiện làm việc bình thường và khắc nghiệt. Mỡ bôi trơn Lithium trước mắt là dòng mỡ có tốc độ phát triển cực nhanh và có sản lượng lớn nhất thế giới. Các loại mỡ bôi trơn Lithium G.BESLUX CONTACT L-3/S đều được phân phối ra thị trường với các phuy sắt 180kg và thùng nhựa 17kg.

Đơn vị tính của Mỡ lithium: Kg

Đóng vào các thùng phuy sắt và thùng nhựa

Số lượng Mỡ lithium:

Loại L4: 5400kg= 30 phuy sắt và 4250kg= 250 xô nhựa

Loại L3: 16200kg= 90 phuy sắt và 38148kg= 2244 xô nhựa

Loại L2: 5400kg = 30 phuy sắt và 2550kg= 150 xô nhựa

Tính theo giá CIF là giá cố định, đơn vị giá là USD. Cụ thể:

Mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium L2 (Mỡ lithium) trong phuy sắt 2 USD/kg

Mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium L3 (Mỡ lithium) trong phuy sắt 1,8USD/kg

Mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium L4 (Mỡ lithium) trong phuy sắt 1,7USD/kg

Mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium L2 (Mỡ lithium) trong thùng nhựa 1,8USD/kg

Mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium L3 (Mỡ lithium) trong thùng nhựa 1,8USD/kg

Mỡ bôi trơn đa dụng gốc Lithium L4 (Mỡ lithium) trong thùng nhựa 2USD/kg

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện - G.BESLUX CONTACT L-3/S

 

MỠ LITHIUM VÀ MỠ CHỊU NHIỆT LÀ GÌ ?

Mỡ công nghiệp được sử dụng để bôi trơn bộ phận di chuyển trong bất kỳ loại máy móc nào, dù là trong xe cộ, máy móc nhỏ hoặc thiết bị nặng. Nó thậm chí còn được sử dụng trong các máy đơn giản, như bản lề cửa, để đảm bảo rằng các bộ phận chuyển động khác nhau tương tác với sự ma sát ít nhất có thể. Mỡ công nghiệp bôi trơn là ở thể bán rắn, vì vậy nó hoạt động trong các cơ chế mà dầu bôi trơn không thể ở lại được. Ứng dụng bao gồm tất cả các loại vòng bi và ren, khớp nối bóng, điểm gạch chéo, và bất kỳ loại bề mặt nào trượt và chà xát với nhau. Mỡ công nghiệp bao gồm mỡ đa dụng và mỡ chịu nhiệt.

Mỡ đa dụng Lithium

Một loại mỡ công nghiệp đó là mỡ đa dụng lithium cực trị (EP) . Mỡ Lithium EP là mỡ đa dụng, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như trong ổ bánh xe cũng như khung xe. Nó được làm từ xà phòng lithium, cho nó các tính chất ổn định hóa học, hiệu suất tốt trong áp lực cực trị và nhiệt độ, và khả năng chịu nước. Những tính chất này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đa năng. Nó thích hợp cho việc sử dụng chung cũng như để bôi trơn các máy móc hạng nặng như các bộ phận của động cơ xe tải và thiết bị nhỏ.

Mỡ chịu nhiệt

Mỡ chịu nhiệt không sử dụng bất kỳ chất làm tăng độ nhớt, mỡ được làm từ xà phòng phức hợp lithium, các loại dầu cơ bản có độ nhớt cao và công thức chống mài mòn, tạo thành một lớp vi tính được đánh bóng và cứng trên bề mặt kim loại để giảm ma sát và giảm mài mòn và ăn mòn. Giảm mòn 90% làm tăng tuổi thọ của các bộ phận bằng kim loại lên đến hàng trăm lần, dẫn đến chi phí bảo trì và giữ lên tới 60%.

Vì nó là một mỡ công nghiệp phức tạp, nó có thể chịu được áp lực cao và nhiệt độ. Tuổi thọ máy móc sẽ kéo dài hơn do bảo vệ môi trường khắc nghiệt cũng như nước và các chất gây ô nhiễm khác.

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện - G.BESLUX CONTACT L-3/S

MỠ BÔI TRƠN LITHIUM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

Chính thức có mặt trên thị trường dầu nhớt vào cuối những năm 40 của thế kỷ 20, mỡ bôi trơn Lithium là 1 trong những dòng mỡ được phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ với sản lượng liên tục đứng đầu trên thế giới và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, được hầu như toàn bộ quốc gia trên thế giới tin dùng. Có thể khẳng định rằng đây chính là dòng mỡ có nhiều tiềm năng phát triển nhất so với các dòng mỡ trên thị trường.

Để sản xuất mỡ bôi trơn lithium không hề đơn giản chút nào, phải cần tới những thiết bị tiên tiến với công nghệ pha chế hiện đại. Chính vì thế hiệp hội mỡ bôi trơn NLGL Hoa Kỳ đã phỏng theo sản lượng mỡ lithium mà các quốc gia sản xuất được để lấy đó làm tiêu chuẩn cho sự phân loại trình độ kỹ thuật về mo boi tron của từng quốc gia.

Theo thống kê của hiệp hội mỡ Hoa Kỳ thì mỡ bôi trơn Lithium là loại mỡ với sản lượng đứng đầu trên thế giới. Tại thời điểm năm 2007 thì con số 1.147.952 tấn chính là tổng sản lượng toàn dầu mỡ trên thế giới thì trong đó mỡ Lithium đã chiếm tới ~75%.

Phải chứng thực 1 điều rằng mỡ Lithium có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, mỡ dùng Axit báo: 12 hydroxyl Stearic Axit, Stearic Axit, dầu thầu dầu để xà phòng hóa, sử dụng những sản phẩm dầu gốc ví như là dầu gốc khoáng hoặc là dầu tổng hợp. Ở mỡ bôi trơn lithium thì nhiệt độ nhỏ giọt khá cao từ 180 – 200 độ C, nhiệt độ thấp cũng vào -20 độ C, khoảng nhiệt hoạt động rất rộng.

Các sản phẩm mỡ bôi trơn Lithium hiện nay

 1. Mỡ lithium chịu nhiệt
 2. Mỡ lithium chịu cực áp
 3. Mỡ lithium chống rỉ
 4. Mỡ lithium chống ma sát

Ứng dụng tại mỡ bôi trơn Lithium

 1. Ngành hàng không
 2. Ngành ô tô
 3. Ngành đường sắt
 4. Ngành xe Tank
 5. Ngành đường thủy
 6. Ngành cơ giới kiến trúc
 7. Thiết bị luyện kim, cơ giới hạng nặng
 8. Các loại máy tiện
 9. Máy móc ngành lọc dầu, hóa dầu, máy móc ngành dệt, máy móc tạo giấy
 10. Máy thực phẩm
 11. Điện khí gia dụng
 12. Thiết bị văn phòng
 13. Các thiết bị công nghiệp
 14. Các thiết bị nông nghiệp, giao thông, quốc phòng.

Việc nghiên cứu , phát triển công nghệ sản xuất , kỹ thuật , phát triển sản phẩm và ứng dụng về mỡ bôi trơn lithium tạo ra động lực thúc tiến cực lớn, các hoạt động nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật trong nghành công nghiệp chế biến mỡ , thúc đẩy phát triển thêm các thiết sản phẩm mỡ này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tất cả những nhu cầu bôi trơn thông thường và cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu bôi trơn đặc thù, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có sản phẩm bôi trơn nào làm được điều tương tự.

 

Mỡ dẫn điện Beslux Contact L-3/S

 

Nghiên cứu, nâng cao công nghệ, dây chuyển sản xuất, kỹ thuật, phát triển hơn nữa những ứng dụng đa năng của mỡ bôi trơn lithium tạo ra sự thúc tiến cực lớn, các quá trình nghiên cứu để cải thiện các kỹ thuật trong ngành chế biến mỡ sẽ thúc đẩy sự phát triển của các thiết bị sản xuất và nâng cao công nghệ bôi trơn của mỡ, đẩy mạnh hơn nữa việc phân tích kiểm định mỡ mới hàng loạt, cấc sản phẩm mỡ mới sẽ được ứng dụng rộng khắp đất nước, khắp các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến. Thật sự không quá khi cho rằng việc ra đời và phát triển của mỡ bôi trơn lithium đã nâng tầm bôi trơn lên một tầm cao mới.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là nhà phân phối cung cấp dầu công nghiệp, mỡ công nghiệp uy tín, cung cấp đầy đủ các sản phẩm dầu nhớt công nghệ tổng hợp toàn phần, dầu nhớt công nghệ tổng hợp, dầu nhớt gốc khoáng và dầu nhớt chuyên dụng với công nghệ ưu việt.

Đối với Quý khách hàng chúng tôi luôn thấu hiểu rằng ngoài chất lượng dầu công nghiệp, mỡ công nghiệp chính hãng, giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỹ  thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác đang sử dụng qua dầu công nghiệp, mỡ công nghiệp….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chịu khó và am hiểu. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng cho các dòng sản phẩm như:

Dầu nhớt công nghiệp: dầu truyền nhiệt, dầu tuần hoàn, dầu tuabin, dầu thủy lực, dầu thủy lực chống cháy, dầu  bánh răng công nghiệp, dầu cắt gọt kim loại không pha nước, dầu gia công kim loại pha nước,  dầu rãnh trượt,  dầu bôi trơn bánh răng hở, dầu xích tải chịu nhiệt, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh, dầu máy khoan đá, dầu hàng hải, dầu mỡ bôi trơn công nghiệp tính năng cao, mỡ chịu nhiệt.

Dầu nhớt dùng cho xe tải, tàu thủy và thiết bị cơ giới: dầu động cơ, dầu thủy lực, mỡ bôi trơn, dung dịch nước làm mát, dầu truyền động thiết bị cơ giới, dầu truyền động đa năng,  dầu cầu truyền động, dầu hộp số tay, dầu hộp số tự động, dầu thắng, dầu trợ lực tay lái.

Nhà phân phối cung cấp dầu công nghiệp Tân Phú Hiếu mong muốn được hợp tác, cung cấp dầu mỡ công nghiệp tính năng cao cấp, chia sẻ những khó khăn về kỹ thuật, bài toán chi phí,…. đối với Quý khách hàng sử dụng và các đại lý kinh doanh dầu nhớt.

Tân Phú Hiếu nhà phân phối dầu công nghiệp, mỡ công nghiệp chính hãng, uy tín cung cấp dầu mỡ công nghiệp dùng cho xe tải, tàu thủy và thiết bị cơ giới, dầu mỡ công nghiệp tính năng cao dùng trong công nghiệp, dầu gia công kim loại, dầu nhớt truyền nhiệt, dầu nhớt tuần hoàn, dầu nhớt tuabin, dầu nhớt hàng hải…giá tốt nhất.