Mỡ chống chịu nước: Beslux G.Beslux Plex Bar M-2 được sản xuất từ ​​một cơ sở xà phòng canxi và các loại dầu khoáng chất lượng cao. Nó chứa một hệ thống phụ gia để cung cấp tính cực áp, cải thiện khả năng chống oxy hóa và bảo vệ chống rỉ sét và ăn mòn. Mỡ chịu nước Beslux G.Beslux Plex Bar M-2 có phẩm chất chống nước xuất sắc và được thiết kế để tạo thành một con dấu tại giao diện nước do đó ngăn ngừa tiếp xúc với các bộ phận cơ khí.

 

Phân phối dầu nhớt, mỡ chịu nước chính hãng Sản phẩm giá hợp lý nhất thị trường

Mô tả mỡ chịu nước: G. BESLUX KOMPLEX M-2 là mỡ bôi trơn tuổi thọ cao với dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia, trong đó cung cấp sự chống mài mòn, chịu cực áp và chất chống oxi hóa cao và có khả năng chống ăn mòn. Đây là loại mỡ tuyệt vời để bôi trơn cho các vòng bi, các hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu tải trọng lớn và nước.

Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nước BESLUX KOMPLEX sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

+ Độ bám dính của mỡ chịu nước, mỡ bôi trơn tốt. Không dễ dàng bị rơi khỏi bề mặt bôi trơn tĩnh, bôi trơn ngay từ lúc khởi động.

+ Mỡ chịu nước có khả năng bảo vệ của mỡ bôi trơn cũng được đánh giá cao. Mỡ chịu nước là kín tốt hơn dầu, bảo vệ khỏi ăn mòn trong suốt quá trình dừng máy.

+ Khả năng bảo vệ của mỡ bôi trơn cũng được đánh giá cao

+ Sử dụng mỡ bôi trơn, mỡ chịu nước cũng rất sạch sẽ không bị rò rỉ hoặc vung tóe như dầu. Có thể sử dụng trong sản xuất thực phẩm, thuốc, dệt may,…

Mỡ bò chịu nhiệt, mỡ chịu nước Tân Phú Hiếu kính chào quý khách.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài hớn 16 năm, Tân Phú Hiếu tự hào là 1 trong những thương hiệu giàu kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và nhập khẩu dầu mỡ bôi trơnmỡ chịu nhiệt các loại. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại và mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đến với công ty TNHH Tân Phú Hiếu quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tư vấn tận tình, cam kết mang lại hiệu quả cho động cơ của bạn.

 

Mỡ phức Bari G. BESLUX PLEXBAR M-2

 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu – “Nhân lực có tâm – sản phẩm xứng tầm”

Một số dòng sản phẩm chính mà công ty cung cấp

1. Mỡ chịu nhiệt Beslux

2. Mỡ chịu nhiệt Sinorex

3. Mỡ chịu nhiệt Lipex

4. Mỡ bôi trơn Calpex

5. Mỡ chịu nhiệt Poly Grease

6. Mỡ bôi trơn đa dụng Beslux

7. Mỡ bôi trơn đa dụng : mỡ bi – mỡ bò – mỡ vàng – mỡ xanh