Mỡ Lithium là sản phẩm rất phổ biến và được nhiều người sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến loại mỡ này có những đặc điểm nổi bật gì mà khiến cho nó thông dụng đến vậy. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về mỡ bôi trơn Lithium để các bạn có thể hiểu kỹ hơn.

MỠ LITHIUM

 1. MỠ LITHIUM LÀ GÌ ?

Mỡ Lithium là loại mỡ chịu áp (EP) với chất làm đặc xà phòng lithium, giúp ổn định các tính chất hóa học, khả năng chịu áp cao dưới áp lực của nhiệt độ và nước. Những tính chất này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bôi trơn cho các loại máy móc, đặc biệt là các loại máy móc hạng nặng, dùng cho các chi tiết chịu tải trọng nặng và làm việc dưới điều kiện khắc nghiệt, môi trường có nhiệt độ cao, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Mỡ Lithium được sử dụng để bôi trơn bộ phận di chuyển trong bất kỳ loại máy móc nào, dù là trong xe cộ, máy móc nhỏ hoặc thiết bị nặng. Nó thậm chí còn được sử dụng trong các máy đơn giản, như bản lề cửa, để đảm bảo rằng các bộ phận chuyển động khác nhau tương tác với sự ma sát ít nhất có thể. Mỡ Lithium là ở thể bán rắn, vì vậy nó hoạt động trong các cơ chế mà dầu bôi trơn không thể ở lại được. Ứng dụng bao gồm tất cả các loại vòng bi và ren, khớp nối bóng, điểm gạch chéo, và bất kỳ loại bề mặt nào trượt và chà xát với nhau.

Mỡ lithium chịu nhiệt cao cấp

MỠ LITHIUM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

 1. Mỡ bôi trơn Lithium có những đặc tính nổi bật sau:
 • Chịu nước tốt: Đây là đặc điểm giúp mỡ bôi trơn bám dính lâu trên bề mặt kim loại, không bị rửa trôi khi làm việc ở môi trường nước biển hay ẩm ướt giúp bảo vệ độ bền của các chi tiết máy được bền lâu.
 • Chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt giúp các chi tiết máy giữ được hình dáng như ban đầu.
 • Chịu nhiệt tốt: Mỡ bôi trơn gốc Lithium có dải nhiệt độ rộng, ở nhiệt độ 200 độ C nó vẫn giữ được những tính chất của mỡ bôi trơn như ban đầu.
 • Bảo vệ được các chi tiết máy khỏi sự tác động của những tác nhân gây hại từ môi trường như bụi, bẩn, hóa chất,…
 1. Các sản phẩm mỡ Lithium hiện nay:
 2. Mỡ lithium chịu nhiệt
 3. Mỡ lithium chịu cực áp
 4. Mỡ lithium chống rỉ
 5. Mỡ lithium chống ma sát
 6. Ứng dụng của mỡ Lithium:
 7. Ngành giao thông
 8. Ngành cơ giới kiến trúc
 9. Ngành luyện kim, cơ giới hạng nặng
 10. Ngành lọc dầu, hóa dầu
 11. Ngành dệt, giấy
 12. Ngành thực phẩm
 13. Điện khí gia dụng
 14. Các thiết bị công nghiệp trong ngành xi măng, nhiệt điện, khai khoáng
 15. Ngành nông nghiệp, quốc phòng

Sản phẩm mỡ Lithium được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu bôi trơn cho các ổ trượt và ổ lăn, các khớp bản lề trượt trong công nghiệp vận tải. Loại mỡ này có khả năng chịu tải vượt trội bởi có chứa các chất phụ gia chịu cực áp. Nó còn có thể ổn định cơ học, chống oxy hóa, chống ăn mòn và chịu nhiệt cực tốt.

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về mỡ Lithium. Hi vọng qua đó giúp các bạn nắm bắt rõ về loại mỡ bôi trơn này; từ đó có lựa chọn chính xác nhất. Giúp máy móc của doanh nghiệp mình hoạt động bền bỉ; giúp cho tăng cao năng suất lao động.

Mỡ lithium chịu nhiệt

 • Các sản phẩm mỡ Lithium công ty Tân Phú Hiếu đang phân phối tại Việt Nam cho các ứng dụng khác nhau sẽ có những sản phẩm khác nhau :
  • A Plex 2, G.A Plex 3
  • Beslux Plex EH-2/G
  • Beslux Plex L-2/S
  • A Besmoly CE
  • A Besmoly EH-2

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là công ty duy nhất được ủy quyền về phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của hãng Brugarolas tại Việt Nam, hãng Brugarolas có trụ sở tại Tây Ban Nha, là hãng dầu nhớt danh tiếng đầu tiên trên thế giới được thành lập từ năm 1885. Hãng chuyên sản xuất các loại dầu mỡ bôi trơn đặc chủng theo tiêu chuẩn quốc tế và Châu Âu.

Mọi thông tin khác về sản phẩm và giá cả xin liên hệ văn phòng đại diện tại Việt Nam – Công ty TNHH Tân Phú Hiếu.

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH

Địa Chỉ: S3-09-8A Vinhomes Symphony Riverside, Chu Huy Mân, Phúc Lợi, Long Biên, TP Hà Nội.

Điện Thoại: (84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775

Email: shuttle@hn.vnn.vn, tanphuhieuvn@hn.vnn.vn

Tags: