Mua dầu thủy lực ( nhớt 10 ) như thế nào cho đúng? Mua dầu thủy lực độ nhớt bao nhiêu ? mua dầu thủy lực của hãng nào?

Chào quý khách hàng, trên thị trường dầu nhớt Việt Nam hiện tại có rất nhiều hãng dầu nhớt với các thương hiệu đa quốc gia như : Castrol, BP, Shell, Mobil, Total, Motul… và hàng trăm hãng dầu nhớt trong nước. Nhưng chất lượng và uy tín nhất phải kể đến Castrol – BP, Shell, Vector, Saigon Petro, Matic Petro..

 

Dầu thuỷ lực Beslux Atox 32

 

Chúng tôi thấu hiểu, việc sử dụng loại dầu thủy lực nào , giá hợp lý và chất lượng tốt  cho đội xe công trình , dàn máy ép nhựa, hệ thống thi công xây dựng …trị giá hàng tỷ đồng của quý khách hàng, là nỗi lo, nỗi trăn trở. Vì vậy, công ty Dầu Nhớt Tân Phú Hiếu luôn luôn cố gắng tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dầu thủy lực tốt nhất.

Một số mã sản phẩm dầu thủy lực thông dụng : Castrol Hyspin AWS 32 46 68, Castrol Hyspin HLP Z 32 46 68, Castrol Hyspin HVI 32 46 68, Shell Tellus S2 M 32 46 68 100, Shell Tellus S2 V 15 22 32 46 68, SP Hydraulic VG 32 46 68 100, SP Hydraulic AW 32 46 68, Vector Hydraulic VG 32 46 68, Vector Hydraulic AW…

Về các loại dầu thủy lực:

Bên cạnh đó thì dầu nhớt công nghiệp nặng còn có sản phẩm dầu bánh răng hoặc là dầu thủy lực. Và các loại dầu này thì nó sẽ được ứng dụng nhiều trong những ngành công nghiệp và được dùng trong dầu máy nén khí vô cùng phổ biến.

–          Phân loại theo độ nhớt động học : Dựa theo tiêu chuẩn ISO mà dầu thủy lực được chia thành nhiều loại khác nhau: 32, 46,68… Dầu thủy lực 32 hoặc độ nhớt nhỏ hơn thường được sử dụng cho các bộ phận quay tốc độ cao như máy dệt, trục chính máy CNC, xe nâng  hoạt động trong kho lạnh, các hệ thống tuần hoàn khác. Dầu thủy lực 46 thường sử dụng cho các ben thủy lực , máy ép còn mới, lúc này các đệm cao su, các chi tiết máy chưa bị hở..để đạt hiệu suất cao  nhất. Dầu thủy lực 68 thường được dùng cho máy cũ, xe cũ, qua quá trình làm việc, các ron cao su, đệm lót bị teo lại do tác dụng của axit sinh ra , các chi tiết máy bị ăn mòn, nên phải dùng dầu thủy lực đặc hơn để giảm rò rỉ.

dầu nhớt cho tàu thủy

–          Phân loại theo tiêu chuẩn VG và AW :

+ VG : là loại dầu thủy lực thông dụng, có ít phụ gia

+ AW : là loại dầu thủy lực chống mài mòn cao cấp, có phụ gia chống mài mòn Anti- Wear.

Lưu ý gì khi chọn mua dầu thủy lực? Để đảm bảo có được sản phẩm dầu dùng trong ngành công nghiệp chất lượng thì chúng ta cần lưu ý chọn mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín. Hiện tại Tân Phú Hiếu chính là đơn vị cung cấp dầu ngành công nghiệp đa dạng sản phẩm với chất lượng được kiểm chứng rõ ràng để bạn an tâm chọn mua. Hơn nữa đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Phú Hiếu còn luôn tư vấn hỗ trợ để quý khách hàng chọn được sử dụng dầu chất lượng nhất.

dầu thuỷ lực BESLUX ATOX

Mong rằng từ phần bài viết vừa được chúng tôi nêu trên đây đã phần nào giúp bạn có được câu trả lời chính xác liên quan đến dầu công nghiệp, dầu thủy lực cũng như phân loại. Vui lòng liên hệ ngay với Tân Phú Hiếu khi có nhu cầu mua sản phẩm để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất của chúng tôi!