Với xu hướng phát triển ngày càng nhanh của các ngành công nghiệp các nhà đầu tư đã không ngần ngại tiến sâu hơn vào thị trường nước ta. Trong đó ngành công nghiêp dệt may cũng chiếm thị phần không nhỏ, vì cuộc sống ngày càng được con người nhận thức cao hơn sâu xa hơn nên nhu cầu về cuộc sống về cái đẹp cũng được chúng ta quan tâm. Các nhà máy dệt may cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ.

Chính vì thế việc sản xuất cũng được chuyên nghiệp hơn các loại máy móc được nhập khẩu với giá thành rất cao từ các nước tiên tiến trên thế giới. Điều mà rất nhiều doanh nghiêp quan tâm là việc bảo dưỡng để tránh hư hao làm tổn thất về kinh về trong việc sửa chữa các thiệt bị sản xuất. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy dệt may. Nhưng tiêu biểu là dầu máy dệt kim tròn được rất nhiều doanh nghiêp ưu chuộng vì khả năng bền bỉ hoạt động ổn định, sản phẩm cho ra đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của các doanh nghiêp.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu đã nhập khẩu các loại dầu nhớt dành cho các máy dệt may , mà tiêu biểu là dùng cho máy dệt kim tròn. với nhiều năm kinh nghiêm chúng tôi đã lựa chọn và đánh giá rất chi tiết các sản phẩm dầu nhớt, được nhập từ các nước tiên tiến về sản xuất chế tạo dầu nhớt. Hiên tai chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm từ các hãng như Fuchs , Mobil , Castrol , Idemitsu, Brugarolas …

Và hiện nay chúng tôi là nhà phân phối dầu nhớt cho rất nhiều doanh nghiêp trên toàn quốc của rất nhiều ngành nghề khác nhau. Phương thức làm việc chuyên nghiêp nhanh chống và thân thiện chúng tôi đã tạo nên uy tín cao trong ngành dầu nhớt. Khi bạn có vấn đề thắc mắc về dầu nhớt cũng như cách sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình. Với mong muốn đem lại các sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho khách hàng, sự thành công của bạn cũng là sự thành công của chúng tôi. Rất mong được hợp tác lâu dài cùng với quý khách hàng, hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi đễ có sự hổ trợ và giá thành tốt nhất thị trường.

Một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi :

Dầu xích chịu nhiệt:  Beslux Ramca 320, Beslux Chain 2160 PB, Beslux Camin 4200.
Dầu thủy lực an toàn thực phẩm:  Beslux Atox 32, Beslux Atox 100, Beslux Air-Atox 32.
Dầu silicon truyền nhiệt:  Bessil F-50, Bessil F-100
Dầu dập Inox (Gia công kim loại): Bestril 650, Bestril 450

Loading