Trên thị trường bây giờ các chủng loại dầu làm mát máy gia công kim loại rất đa dạng, có đủ các loại của các hãng khác nhau, tính năng, giá cả cũng rất đa dạng. Một số thương hiệu dầu gia công kim loại pha nước của các hãng: Shell, BP, Total, Caltex, Castrol, Mobil, Brugarolas.

Những chú ý khi sử dụng dầu cắt gọt pha nước

1, Tỷ lệ pha trộn dầu cắt gọt kim loại với nước:

– Khuyến cáo ko nên sử dụng nước cứng để pha với dầu.luôn luôn pha dầu vào nước ko được làm ngược lại.

– Với quá trình gia công cắt gọt thông thường pha theo tỷ lệ 5-10%.

– Mài 5% tạo nên dung dịch trắng sữa khi pha với nước.

2, Chú ý khi sử dụng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại:

– Luôn luôn pha dầu vào nước ko được làm ngược lại.

– Không nên sử dụng nước cứng

– Các dung dịch cắt gọt kim loại có chứa nước như các dung dịch nhũ dầu không bao giờ được dùng cho gia công ma -giê vì có thể gây cháy  hoặc nổ. Sản phẩm dầu cắt gọt kim loại pha nước thường đựơc khuyến nghị để gia công những kim loại này là Bestril 650.

 

BESTRIL 650 (Dầu dập sâu inox)

Chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm dầu cắt gọt kim loại pha nước được nhiều khách hàng chọn lựa nhất nhé.

1, Dầu cắt gọt kim loại pha nước Bestril 650

Dầu cắt gọt kim loại sắt thép Bestril 650. hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt Brugarolas nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Bestril 650 là sản phẩm được phát triển cho quy trình gia công cắt gọt và gia công mài đối với vật liệu nhôm, sắt và hợp kim thép với khả năng chống gỉ cao. Sản phẩm thân thiện với môi trường (không chứa chlorine).

Bestril 650 được pha chế theo công nghệ độc đáo để sử dụng trong hầu hết các ứng dụng gia công kim loại và thích hợp cho hệ thống làm mát bồn trung tâm hoặc  ngay tại vị trí cần làm mát. Dầu cắt gọt Bestril 650 được sử dụng trên một phạm vi rộng các ứng dụng gia công, bao gồm phay, khoan, taro, doa, chuốt và mài tốc độ cao.

 

Bestril-45-WG dầu gia công kim loại

Bestril 45-WG dầu gia công kim loại

2, Dầu cắt gọt kim loại pha nước Bestril 45-WG:

Dầu cắt gọt kim loại Bestril 45-WG là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Brugarolas một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu trên thế giới , được  pha chế rất hiện đại và độc đáo từ dầu gốc khoáng và các phụ gia chống rỉ và chống tạo bọt, ổn định nhũ, kháng khuẩn bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia

Dầu cắt gọt Bestril 45-WG có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt và mài rất hiệu quả, sử dụng tốt cho hầu hết các vật liệu như thép, nhôm, đồng ….. Có tính ổn định cao được sử dụng như dung dịch gia công kim loại đa dụng và hiệu quả về mặt giá thành.

 

dầu đặc chủng brugarolas

 

Tân Phú Hiếu chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại sản phẩm dầu mỡ công nghiệp, trong đó có dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước, dầu cắt gọt không pha nước Brugarolas nổi tiếng, được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Dầu cắt gọt pha nước Brugarolas là thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm dầu công nghiệp khác như: Dầu bánh răng công nghiệp, Dầu gia công cắt gọt kim loại, Dầu thủy lực, Dầu Máy Nén Lạnh, Dầu động cơ, Dầu Xung Điện EDM…

Loading