Dầu công nghiệp có nhiều loại khác nhau mỗi loại đều có những chức năng khác nhau nhưng chúng đều có chức năng chung: bôi trơn động cơ, bảo vệ động. Thành phần chính của Dầu Công nghiệp là dầu nền và hệ phụ gia. Tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau chúng ta sẽ có các sản phẩm khác nhau. Cũng có thể phân loại dầu công nghiệp dựa trên hệ phụ gia. Bởi vì hệ phụ gia quyết định khả năng sử dụng và đặc tính của dầu.

 

dầu bánh răng

Dầu công nghiệp, hóa chất xi mạ, công nghệ xi mạ, phụ gia xi mạ.

– Dầu Công nghiệp chống oxy hóa có thành phần chính là dầu nền và hệ phụ gia chống oxy hóa. Tác dụng chính của loại dầu này là bôi trơn và chống oxy hóa đối với các chi tiết máy. Dầu công nghiệp được sản xuất từ dầu khoáng có chất lượng cao, có tính kháng oxi hoá cao. Chống ăn mòn và mài mòn rất tốt. Khả năng bôi trơn tốt

– Dầu Công nghiệp chống tách nhũ tương có thành phần chính là dầu nền và hệ phụ gia chống tách nhũ tương. Loại dầu này có khả năng chống thấm nước tốt và dễ dàng bảo quản trong các điều kiện ẩm thấp. Ứng dụng của loại dầu này là các loại máy móc công nghiệp phát sinh hơi nước khi vận hành.

 Dầu Công nghiệp chống mài mòn được tạo thành từ dầu nền và hệ phụ gia chống mài mòn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng. Tiêu biểu như luyện kim, cắt gọt kim loại. Vị trí ứng dụng thường là các ổ trục, bánh răng, bi lăn…

 

Dầu công nghiệp

Dầu công nghiệp chất lượng cao.

– Dầu Công nghiệp chống gỉ sắt có thành phần là dầu nền và phụ gia chống gỉ sắt. Tác dụng chính của loại dầu này là chống hình thành gỉ sắt và làm sạch chi tiết máy khi vận hành. Chúng được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp luyện kim hoặc hóa dầu.

Mặc dù được phân chia khác nhau nhưng Dầu Công nghiệp vẫn giữ tính năng chính. Đó là bôi trơn và chống mài mòn chi tiết máy. Sử dụng dầu công nghiệp là giải pháp hàng đầu giúp hạn chế tiêu hao nhiên liệu và tiết kiệm kinh tế.

 

dầu bôi trơn công nghiệp

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại Dầu Công nghiệp, bạn có thể tìm đến Công ty Tân Phú Hiếu. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại Dầu Công nghiệp, Dầu Thủy lực chất lượng. Hãy liên hệ với công ty theo Hotline 0903232629 để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất, bạn nhé. Cập nhật giá dầu nhớt công nghiệp mới nhất thị trường. Tìm hiểu ngay! Dầu nhớt tốt nhất trong công nghiệp được chuyên gia đánh giá cao.