Dầu gia công kim loại pha nước chia làm 3 loại khác nhau theo hàm lượng dầu khoáng:

 • Dầu gia công kim loại pha nước gốc khoáng (Dầu tưới nguội): hàm lượng dầu khoáng chiếm 50% ~ 90%
 • Dầu gia công kim loại pha nước bán tổng hợp: hàm lượng dầu khoáng chiếm 5% ~ 40%
 • Dầu gia công kim loại pha nước tổng hợp: hàm lượng dầu khoáng chiếm 0 ~ 5%. Loại dầu này ngày càng được ưa chuộng, vì hạn chế tối đa thải dầu ra gây ảnh hưởng, ô nhiễm môi trường.

BESTRIL 650 (Dầu dập sâu inox)

Tương ứng với 3 loại dầu trên, Việt Nhất cũng sản xuất, phát triển trên thị trường 3 dòng sản phẩm dầu gia công kim loại pha nước.

 • Dầu tưới nguội: Mã sản phẩm W-150 (loại kinh tế), W-200 (loại thông dụng)
 • Dầu cắt gọt pha nước bán tổng hợp, mã sản phẩm W-3600, loại thông dụng, chuyên dùng cho gia công khuôn
 • Dầu cắt gọt pha nước tổng hợp, mã sản phẩm SYC-7000, với hàm lượng dầu khoáng 0% cho tuổi thọ sử dụng dài, không lo vi khuẩn xâm nhập, hôi thối khi sử dụng trong thời gian dài.

Tất cả các sản phẩm dầu gia công kim loại pha nước của Tân Phú Hiếu đều được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001. Nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu, chất phụ gia rõ ràng, chủ yếu nhập khẩu từ Đức, Mỹ và Tây Ban Nha. Dây chuyên sản xuất khép kín, trang bị máy móc tân tiến nhất hiện nay. Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của Tân Phú Hiếu.

Công dụng của dầu gia công kim loại pha nước

 • Dầu gia công kim loại pha nước giúp khả năng gia công thêm hoàn hảo
 • Bôi trơn trong giai đoạn gia công cắt gọt kim loại làm giảm ma sát giữa máy, dao với kim loại, từ đó hạn chế tiêu hao, tăng tuổi thọ của thiết bị
 • Làm mát máy, không gây ra mùi khó chịu khi gia công do quá trình làm sinh ra lượng nhiệt lớn
 • Làm sạch nhờ nước và các chất tẩy rửa, loại bỏ những mảnh vụn kim loại khỏi bề mặt chi tiết khi gia công. Những vụn cắt kim loại tích tụ trên chi tiết, phôi có thể làm phát sinh những sai sót không đáng có.
 • Chống gỉ, oxy hóa do trong nhũ tương có chất chống ăn mòn, khi khô để lại một lớp bảo vệ bên ngoài dụng cụ và các chi tiết gia công.

dầu dập inox Bestril-650 nặng 185kg

Tân Phú Hiếu là nhà cung cấp dầu gia công kim loại pha nước, dầu nhớt công nghiệp uy tín, công nghệ tân tiến của Việt Nam. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, trải qua các công đoạn kiểm tra sát sao trước khi tới tay khách hàng.

Dầu gia công kim loại pha nước được sử dụng ngày càng nhiều trong quá trình gia công, góp phần tạo nên những chi tiết gia công hoàn hảo. Sản phẩm dầu gia công kim loại pha nước của Tân Phú Hiếu mang thương hiệu Brugarolas.

Thành phần bao gồm hỗn hợp dầu cơ bản tinh luyện và các chất phụ gia khác, thường được dùng trong trường hợp gia công với tốc độ cao, yêu cầu tính làm mát cao do sinh nhiệt lớn, độ bôi trơn thấp.

Khi sử dụng sản phẩm cần pha thêm nước, không được dùng nước cứng để pha. Nguyên tắc pha dầu vào nước, không bao giờ được pha nước vào dầu, không áp dụng gia công magie, dễ gây cháy nổ.