Tác dụng của mỡ chịu nhiệt trong thực tế sử dụng

  • Bảo vệ vòng bi và các vị trí bôi trơn khỏi bị mài mòn, ăn mòn, chống oxi hóa, chống gỉ, biến dạng.

  • Khả năng làm kín cao.

  • Ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong cơ cấu bôi trơn.

  • Giảm được tiếng ồn khi máy móc hoạt động.

  • Cơ cấu bôi trơn bằng mỡ thiết kế đơn giản gọn nhẹ hơn cơ cấu bôi trơn bằng dầu.

mỡ bôi trơn

Tân Phú Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản: dầu cắt gọt, dầu đột dập, dầu chống gỉ, chất tách khuôn,… và các sản phẩm mỡ công nghiệp.

Để được tư vấn và cung cấp tài liệu miễn phí về mỡ chịu nhiệt quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty Tân Phú Hiếu.

Dầu Công nghiệp – Nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Dầu công nghiệp – Chuyên cung cấp dầu công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Shell, Bp, Castrol, Global Buhmwoo, Total…Với đầy đủ các dòng sản phẩm gồm dầu thủy lực, dầu gia công-cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ

Mỡ lithium chịu nhiệt

Dầu mỡ công nghiệp là một trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của Công ty. Tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm, trải qua biết bao thăng trầm của nền kinh tế. Đến nay, Tân Phú Hiếu đã trở thành nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vinh hạnh được đông đảo Quý khách hàng gần xa tin cậy và yêu dùng sản phẩm của Công ty. Dọc quá trình hình thành và phát triển của mình, Tân Phú Hiếu luôn tâm niệm: “Khách hàng là trên hết – Uy tín là hàng đầu“. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi. Do đó Tân Phú Hiếu cam đoan đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, đúng yêu cầu với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán chu đáo, tận tình nhất.

Mỡ chịu tải nặng

Hiện Tân Phú Hiếu phân phối các sản phẩm dầu công nghiệp Brugarolas – Thương hiệu dầu công nghiệp Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu. Đồng thời Tân Phú Hiếu cũng cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng khác như Shell, BP – Castrol, Total, Catex, Mobile,… Các dòng sản phẩm dầu công nghiệp chúng tôi cung cấp gồm có: Dầu bánh răng công nghiệp, Dầu gia công cắt gọt kim loại, Dầu thủy lực, Dầu máy nén lạnh, Dầu máy nén khí, Dầu động cơ,…etc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp lọc vi sinh, vòng bi bạc đạn các loại phục vụ thị trường trong nước.

Từng ngày từng giờ, nhân viên tại Tân Phú Hiếu được giao phó để tiếp tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những giá trị cốt lõi lâu dài, những giải pháp hoàn hảo và phấn đấu để trở thành nhà sản xuất dầu nhớt & hóa chất hàng đầu khu vực…. Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng ở thị trường Việt Nam!

Chúng tôi quan tâm hàng đầu đến vấn đề ô nhiễm môi trường và an toàn cho người dân. Do đó, toàn thể nhân viên trong công ty đều tuân theo và cam kết thực hiện chính sách kinh doanh của Công Ty về Sức khỏe, An toàn, An ninh và Môi trường.