DẦU BÔI TRƠN DÂY XÍCH AN TOÀN THỰC PHẨM

Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu bôi trơn cao cấp với đặc tính bôi trơn vượt trội, dầu gốc tổng hợp hoàn toàn do đó kéo dài thời gian bôi trơn, thời gian phục vụ. Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB là một loại dầu gốc tổng hợp ổn định được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ cao, chứa chất chống oxy hóa, phụ gia EP & Anti-Wear và chất chống ăn mòn để cải thiện hiệu suất. Dầu này không chứa chất phụ gia rắn.

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Miêu Tả

Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB( dầu bôi trơn dây xích ) là một loại dầu bôi trơn tổng hợp được phát triển đặc biệt với độ ổn định nhiệt cực tốt ngay cả khi hoạt động ở nhiệt độ của dây xích từ 200⁰C đến 280⁰C. Nhiệt độ có thể cao hơn.

Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu bôi trơn cao cấp với đặc tính bôi trơn vượt trội, dầu gốc tổng hợp hoàn toàn do đó kéo dài thời gian bôi trơn, thời gian phục vụ. Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB là một loại dầu gốc tổng hợp ổn định được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ cao, chứa chất chống oxy hóa, phụ gia EP & Anti-Wear và chất chống ăn mòn để cải thiện hiệu suất. Dầu này không chứa chất phụ gia rắn.

Các ứng dụng của Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB

Bôi trơn dây xích ở nhiệt độ cao, băng tải, dây xích ngành dệt may và máy sấy, dây xích của máy ép hạt liên tục, và hầu hết các dây xích hoạt động ở nhiệt độ cao.

 

BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Các tính năng và lợi ích của dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB

– Dầu bôi trơn gốc tổng hợp ester bôi trơn dây xích ở nhiệt độ cao

– Thích hợp để sử dụng trên băng tải trên cao bao gồm cả nhà máy sơn

– Được thiết kế để cung cấp hiệu suất nhiệt độ cao vượt trội, do đó có thể được sử dụng trên các -dây xích có thể đạt đến nhiệt độ không đổi 285 °C

– Khả năng chống oxy hóa tuyệt vời và giúp tránh dư lượng mỡ bám vào dây xích ở nhiệt độ cao

– Điểm chớp cháy cao (> 285 ° C), điểm rót thấp (<-25 ° C).

– Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Phương pháp áp dụng dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB

Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB có thể được áp dụng bằng tay bằng cọ hoặc bằng can dầu. Nó cũng có thể được áp dụng tự động bằng cách phun hoặc nhỏ giọt thức ăn theo hướng dẫn của nhà sản xuất thiết bị.

Mã sản phẩm: ML-20504

Quy cách đóng gói: 1 lít, 10 lít, 20 lít, 205 lít

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Tân Phú Hiếu

Danh mục: DẦU CÔNG NGHIỆP, DẦU MỠ AN TOÀN THỰC PHẨM, Dầu Xích An Toàn Thực Phẩm

 Từ khóa: dầu bôi trơn dây xích an toàn thực phẩm, dầu chịu nhiệt bôi trơn dây xích, dầu dây xích chịu nhiệt độ cao, Dầu xích an toàn thực phẩm BESLUX CHAIN 2160 PB.